Theo em có thể thực hiện một phần mềm ứng dụng mà không cần hệ điều hành được không?

Theo em có thể thực hiện một phần mềm ứng dụng mà không cần hệ điều hành được không ?Theo em có thể thực hiện một phần mềm ứng dụng mà không cần hệ điều hành được không ? Nếu không có hệ điều hành thì có thể thực hiện một phần mềm hoặc một ứng dụng nào được không ? Câu vấn đáp đúng mực là không hề thực hiện những việc làm được nếu như không có hệ điều hành .

Trả lời cho câu hỏi này cụ thể như sau:

Khi chúng ta thực hiện một phần mềm ứng dụng vào một mục đích thực tế nào đó, mà trên hệ thống không có hệ điều hành thì chắc chắn một điều rằng, chúng ta sẽ không thể nào thực hiện được.

Tại sao lại không hề thực hiện được nếu như không có hệ điều hành mạng lưới hệ thống ? Bởi vì nhờ có hệ điều hành thì tất cả chúng ta mới có thể tiếp xúc được với máy, mới viết và tạo ra được những phần mềm máy tính .

Theo em có thể thực hiện một phần mềm ứng dụng mà không cần hệ điều hành được không?

Vậy hệ điều hành là gì mà nó quan trọng như vậy? Hệ điều hành hiểu nôn na nghĩa là một tập hợp các câu lệnh, là ngôn ngữ giao tiếp chung, vì vậy nếu con người muốn giao tiếp với máy tính, thì bắt buộc phải một có người trung gian để giải thích cho máy tính hiểu ngôn ngữ của con người và ngược lại.

Mà người trung gian này chính là hệ điều hành, do vậy nếu không có hệ điều hành thì tất cả chúng ta sẽ không hề thực hiện một phần mềm hoặc ứng dụng nào khác trên máy tính .
Như tất cả chúng ta thường hay thấy, trên máy tính, máy tính, điện thoại thông minh đều có hệ điều hành để ra lệnh thực hiện, nghĩa là trung gian giữa người dùng và cỗ máy .

Ví dụ, trên điện thoại iPhone có hệ điều hành iOS, điện thoại Samsung có hệ điều hành Android, máy tính có hệ điều hành Windows…. Nếu không có những hệ điều hành này thì những thiết bị này sẽ trở thành cục gạch, sẽ không thể sử dụng được vì giữa con người và bộ máy không hiểu nhau.

Như vậy, vấn đáp cho câu hỏi theo em có thể thực hiện một phần mềm ứng dụng mà không cần hệ điều hành được không thì câu vấn đáp đúng chuẩn là không hề thực hiện được .
Nếu còn vướng mắc, câu hỏi nào tương quan, những bạn hãy để lại lời nhắn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp những bạn nhanh gọn, chúc những bạn thành công xuất sắc và học tập thật tốt !

Thực hiện: Thám tử Vũng Tàu

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments