Cách Khắc Phục Sự Cố Không Có Âm Thanh Với Conexant Hd Audio Là Gì ?

Nếu máy tính của bạn có thiết bị âm thanh Conexant và bạn tăng cấp nó lên Windows 10, có năng lực máy tính không hề phát âm thanh sau khi tăng cấp. Vấn đề này đã được biết là gây ra một tỷ suất Phần Trăm tốt của toàn bộ người dùng với thiết bị âm thanh Conexant, người tăng cấp máy tính của họ lên Windows 10. Nguyên nhân của yếu tố này, trong hầu hết những trường hợp là trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh Conexant trên máy tính bị tác động ảnh hưởng không thích hợp với Windows 10 và Windows không hề tăng cấp trình điều khiển và tinh chỉnh trong khi tăng cấp Windows 10 .Bạn đang xem : Conexant hd audio là gìSự cố này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng cách cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh Conexant trên máy tính bị tác động ảnh hưởng, nhưng vì điều đó không tự động hóa xảy ra trong quy trình tăng cấp Windows 10, bạn sẽ phải thực thi bằng tay thủ công. Để làm như vậy, thứ nhất bạn phải tải xuống gói trình điều khiển và tinh chỉnh cho thiết bị âm thanh Conexant của máy tính không riêng gì mới hơn thiết bị đã được thiết lập mà còn được bảo vệ thích hợp với Windows 10. Vì Conexant không phát hành trình tinh chỉnh và điều khiển so với những thiết bị âm thanh trên website của riêng mình, bạn sẽ phải tải xuống gói trình điều khiển và tinh chỉnh mới từ website Hỗ trợ chính thức của nhà phân phối máy tính bị ảnh hưởng tác động ( ví dụ : Acer hoặc HP ) .

Khi bạn đã tải xuống và gói trình điều khiển mới cho thiết bị âm thanh Conexant của máy tính bị ảnh hưởng, bạn cần cài đặt nó. Để cài đặt gói trình điều khiển mới, bạn cần phải:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm embergarde.comệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.

Xem thêm: Chạy Spin Coin Master Và Hướng Dẫn Cách Chạy Spin, Chạy Spin Coin Master

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Nhấn Windows Logo key + R để mở Rundevmgmt.msc vào hộp thoại Run và nhấn Enter để khởi động Trình quản lý Thiết bị .Trong Deembergarde.comce Manager, nhấp đúp vào phần Sound, embergarde.comdeo và bộ điều khiển trò chơi để mở rộng nó.Nhấp chuột phải vào thiết bị âm thanh Conexant và nhấp vào Update Driver Software trong trình đơn ngữ cảnh.Nhấp vào Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển .Nhấp vào Duyệt qua .Điều hướng đến thư mục chứa gói trình điều khiển mới và nhấp vào thư mục để chọn nó.Nhấp vào OK .Bấm vào Tiếp theo, rồi đợi trình hướng dẫn định vị gói trình điều khiển mới và cài đặt nó.

Nhấnkey +để mởGõvào hộp thoạivà nhấnđể khởi động.Trong, nhấp đúp vào phầnđể mở rộng nó.Nhấp chuột phải vào thiết bị âm thanhvà nhấp vàotrong trình đơn ngữ cảnh.Nhấp vào.Nhấp vào.Điều hướng đến thư mục chứa gói trình điều khiển mới và nhấp vào thư mục để chọn nó.Nhấp vào.Bấm vào, rồi đợi trình hướng dẫn định vị gói trình điều khiển mới và cài đặt nó.

*

Khi gói trình điều khiển mới cho thiết bị âm thanh Conexant của máy tính bị ảnh hưởng đã được cài đặt, hãy khởi động lại nó và nếu mọi embergarde.comệc suôn sẻ, âm thanh sẽ được khôi phục.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm embergarde.comệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments