CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIC

Năm 2011 là một năm đặc biệt quan trọng so với tập thể anh chị em công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng ( AIC HCM ). 10 năm hình thành và tăng trưởng đã có nhiều sự kiện xảy ra, trụ sở của công ty cũng phải đổi khác vài lần do nhu yếu việc làm : từ đường 3/2, Sư Vạn Hạnh cùng thuộc Quận 10 tới Bùi Thị Xuân thuộc Quận 1. Đến tháng 06/2011, Ban chỉ huy công ty đã quyết định hành động rời trụ sở thao tác đến tòa nhà Satra địa chỉ 275B đường Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .
Tòa nhà khang trang nằm giữa TT thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt, giao thông vận tải thuận tiện, có vừa đủ điều kiện kèm theo cho việc tăng trưởng thị trường, tăng trưởng kinh doanh thương mại và là lợi thể lớn trong việc tiếp thị tên thương hiệu của AIC .

Toàn bộ tầng 11 của tòa nhà là văn phòng của công ty AIC HCM với tổng diện tích lên tới 117 m2. Mỗi bộ phận đều được sắp xếp chỗ ngồi hợp lý, có phòng họp rộng rãi, phòng khách sang trọng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra công ty còn trang bị hệ thống kiểm soát vào ra để chấm công và hệ thống camera giám sát an ninh.

Bước vào sảnh chính của khu văn phòng là khu vực lễ tân và phòng khách sang trọng. Nổi bật trên tường là logo AIC ánh kim làm toát lên một vẻ mạnh mẽ, tạo ấn tượng sâu sắc về một doanh nghiệp sáng tạo. Bên trong là khu vực làm việc của ban giám đốc và các bộ phận kinh doanh, kỹ thuật và kế toán. Mỗi phòng ban đều có không gian rộng rãi và kín đáo được tạo điều kiện tốt để tập trung công việc.

Xem thêm: Top 19 cách edit truyện trên điện thoại ios mới nhất 2021

Để quản trị và nắm được tình hình hoạt động giải trí chung cũng như phổ cập những kế hoạch thao tác, ra mắt loại sản phẩm mới, những giải pháp mới … phòng họp của công ty có diện tích quy hoạnh rộng, thoáng mát, văn minh và cung ứng được mọi những hoạt động giải trí diễn ra .
Với việc chuyển trụ sở mới thoáng đãng và khang trang hơn, AIC HCM đã chứng minh và khẳng định sự vững mạnh không ngừng ; và bày tỏ tin cậy từ dấu mốc ngày thời điểm ngày hôm nay, Công ty sẽ liên tục tăng trưởng hơn nữa cả về quy mô, chất lượng và đặc biệt quan trọng là tăng trưởng đội ngũ cán bộ giàu năng lượng, phân phối nhu yếu việc làm ngày càng cao .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments