Cửa hàng ứng dụng Oppo Apk v8.1.40.1346195210115 dành cho Android

Hôm nay chúng ta đã trở lại với một thị trường ứng dụng chính thức và khác dành cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Oppo từ khắp nơi trên thế giới, những người đang gặp sự cố khi tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi từ cửa hàng google play. Nếu bạn là một trong số họ, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của “Cửa hàng ứng dụng Oppo” cho điện thoại thông minh và máy tính bảng oppo.

Như những bạn đã biết oppo cũng là một trong những tên thương hiệu điện thoại cảm ứng nổi tiếng với hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế và đặc biệt quan trọng là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Mọi người thích mua điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng vì những điện thoại di động này có giá thành thấp và cung ứng mọi nhu yếu của người dùng .

Những loại tên thương hiệu điện thoại di động này là một suôn sẻ cho những người không đủ tiền để mua những tên thương hiệu đắt tiền như iPhone, Samsung, Sony, BlackBerry, Nokia, và nhiều loại khác vì những điện thoại di động này rất đắt .
Cũng giống như những tên thương hiệu điện thoại cảm ứng khác lúc bấy giờ tên thương hiệu này cũng đã tung ra thị trường hoặc ứng dụng chính thức cho người dùng của mình sau khi được mọi người hưởng ứng rất nhiều. Giờ đây, mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống tổng thể những ứng dụng và game show không lấy phí từ cửa hàng hoặc chợ ứng dụng chính thức của nó .

Ứng dụng của Oppo App Store là gì?

Về cơ bản, chợ ứng dụng hoặc cửa hàng chính thức này dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí và máy tính bảng oppo giúp setup tổng thể những ứng dụng và game show điện tử mới nhất mà chúng không nhận được trên cửa hàng Google Play hoặc gặp lỗi khác khi tải xuống từ cửa hàng chơi .
Oppo App Store ApkNhư đã đề cập ở trên, nó là một cửa hàng chính thức do những nhà tăng trưởng oppo quản lý nên việc tải xuống và sử dụng là trọn vẹn hợp pháp và bảo đảm an toàn. Kho ứng dụng này hiện đã có trên điện thoại di động và máy tính bảng oppo được tăng trưởng trọn vẹn mới .

Tuy nhiên, những người đang sử dụng điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng Oppo cũ cũng tận dụng những tính năng mới này bằng cách tải xuống chợ ứng dụng mới này trên thiết bị của họ trực tiếp từ website chính thức của họ hoặc từ bất kể website nào của bên thứ ba .

Thông tin về ứng dụng

Họ tênCửa hàng ứng dụng Oppophiên bảnv8.1.40.1346195210115Kích thước27.60 MBNhà phát triểnoppo.marketTên góicom.oppo.marketYêu cầu AndroidKẹo mút (5) Giá cảMiễn phí
Cửa hàng ứng dụng mới này có gần như toàn bộ những ứng dụng và game show điện tử mà bạn đang tải trên cửa hàng google play. Nó cũng được cho phép người dùng tải xuống không tính tiền toàn bộ những ứng dụng hoặc game show trả phí từ cửa hàng chính thức của họ. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí và máy tính bảng oppo cũ và gặp phải sự cố khi tải xuống ứng dụng và game show từ cửa hàng google play .

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống game show và ứng dụng trên điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng của mình mà không gặp bất kể sự cố nào bằng cách tải xuống cửa hàng ứng dụng hoặc chợ ứng dụng chính thức của họ từ website của chúng tôi bằng link tải xuống trực tiếp được phân phối ở cuối bài viết và setup ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng mưu trí và máy tính bảng của bạn .
Nó có giao diện giống với những cửa hàng ứng dụng của những tên thương hiệu khác như Huawei, Samsung hoặc Xiaomi, nơi toàn bộ những ứng dụng và game show được phân loại thành những hạng mục khác nhau. Vì vậy, mọi người thuận tiện tìm thấy ứng dụng hoặc game show mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, nó còn có bộ lọc tìm kiếm mới nhất giúp người dùng truy vấn trực tiếp vào tổng thể những ứng dụng và game show mong ước của họ .
Thương hiệu điện thoại di động Oppo đang nhận được sự thương mến lớn của người theo dõi do những tính năng tuyệt vời được bổ trợ trong những tên thương hiệu mới của nó như, Ứng dụng khoảng trống game show của Oppo, Cửa hàng chủ đề Oppo Apk và nhiều cái khác .

Tại sao người dùng oppo lại thích Ứng dụng Oppo App Store hơn Cửa hàng Google Play?

Sau khi phát hành cửa hàng ứng dụng chính thức của họ. Người dùng điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng của Oppo đã ngừng sử dụng cửa hàng google play vì nó có quá nhiều hạn chế gây ra yếu tố lớn cho người dùng khi tải xuống ứng dụng và game show .
Ngoài những hạn chế, cửa hàng Google Play đã xóa toàn bộ những ứng dụng của bên thứ ba khỏi sever của mình do người dùng phải truy vấn những website của bên thứ ba để tải xuống những ứng dụng và game show không bảo đảm an toàn cho điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng của họ .
Nhưng ứng dụng oppo chính thức mới này đã tương hỗ tổng thể những game show và ứng dụng của bên thứ ba và gốc mà bạn sẽ không tìm thấy trên cửa hàng google play. Sau khi tải xuống chợ ứng dụng mới này, giờ đây người dùng không cần phải truy vấn những website của bên thứ ba để tải xuống những ứng dụng và game show của bên thứ ba .

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng

Các tính năng chính

 • Cửa hàng ứng dụng của Oppo Đối với Android và ứng dụng chính thức và hợp pháp của thương hiệu oppo.
 • Nó cung cấp một nền tảng để người dùng oppo tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi.
 • Nó có một bộ sưu tập lớn các ứng dụng và trò chơi điện tử của bên thứ ba và bên thứ ba.
 • Tất cả các ứng dụng và trò chơi điện tử đều được tải xuống và sử dụng miễn phí.
 • Chợ ứng dụng mới này hỗ trợ tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Oppo cũ và mới.
 • Tất cả các ứng dụng là trò chơi điện tử đều được phân loại thành các danh mục khác nhau để mọi người dễ dàng truy cập.
 • Tùy chọn quản lý các ứng dụng của riêng bạn bằng cách thêm và xóa tất cả các ứng dụng và trò chơi đã cài đặt.
 • Tùy chọn để tạo Danh sách mong muốn của bạn cho tương lai.
 • Nó cần đăng ký cho các ưu đãi trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn tải xuống và cài đặt ứng dụng mà không cần đăng ký ứng dụng này.
 • Tùy chọn đọc, bình luận và xem đánh giá của những người dùng khác trước khi tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào.
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ.
 • Một ứng dụng chính thức mà tại sao tất cả quảng cáo đều bị xóa khỏi ứng dụng.
 • Miễn phí tải về và sử dụng.
 • Và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Oppo App Store Apk?

Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng thị trường chính thức của oppo trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình thì hãy tải xuống từ trang web của chúng tôi bằng liên kết tải xuống trực tiếp được cung cấp ở cuối bài viết và cài đặt nó trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Trong khi setup ứng dụng được cho phép tổng thể những quyền và cũng được cho phép những nguồn không xác lập từ setup bảo mật thông tin. Sau khi thiết lập ứng dụng, hãy mở ứng dụng và bạn sẽ thấy trang chủ có toàn bộ những ứng dụng và game show điện tử được xếp hạng số 1 .

Cuối cùng,

Cửa hàng ứng dụng Oppo dành cho Android là chợ hoặc cửa hàng ứng dụng chính thức mới nhất dành cho điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng Oppo. Nếu bạn là người dùng oppo, hãy tải xuống cửa hàng ứng dụng chính thức mới này và cũng san sẻ nó với những người dùng oppo khác. Đăng ký trang của chúng tôi để biết thêm những ứng dụng và game show .

Liên kết tải xuống trực tiếp
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments