Sự khác biệt giữa Cuddle và Snugg

Cả âu yếm và rúc rích đều đề cập đến việc bộc lộ tình cảm, tình yêu, ự ấm cúng trải qua việc nhấn, nằm gần hoặc giữ nhau. Mặc dù hai từ này c

Sự khác biệt chính – Cuddle vs Snuggling

Cả âu yếm và rúc rích đều đề cập đến việc thể hiện tình cảm, tình yêu, sự ấm áp thông qua việc nhấn, nằm gần hoặc giữ nhau. Mặc dù hai từ này có cùng một ký hiệu, nhưng có những ý nghĩa riêng biệt giữa chúng. Cuddle không có ý nghĩa lãng mạn hoặc tình dục cụ thể; do đó, nó có thể được sử dụng trong mọi tình huống. Ngược lại, sgợi ý đam mê và lãng mạn; do đó, nó chủ yếu được sử dụng để chỉ một vòng tay giữa những người yêu nhau. Đây là Sự khác biệt chính giữa âu yếm và ôm ấp.

Bạn đang đọc: Sự khác biệt giữa Cuddle và Snugg

Cuddle vs Snugg – Ý nghĩa và cách sử dụng

Cuddle và snuggling là hình thức của sự thân thiện sức khỏe thể chất. Cả âu yếm và ôm ấp đều có ý nghĩa tương tự như nhau. Cả hai đều đề cập đến hai người đang ôm nhau với mỗi người, vòng tay quấn quanh khung hình khác. Chúng xảy ra khi hai người đang nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế tự do. Cả hai hành vi này đều bộc lộ tình yêu, sự ấm cúng và tình cảm, và chỉ được triển khai với những người thân yêu. Người ta đã chứng tỏ một cách khoa học rằng việc âu yếm và rúc vào nhau tạo ra một loại hormone gọi là oxytocin. Đây thường được gọi là hormone tình yêu. Nồng độ oxytocin cao hơn dẫn đến link và mối quan hệ họ hàng can đảm và mạnh mẽ .

Mặc dù âu yếm và ôm ấp có cùng một ý nghĩa, chúng có ý nghĩa khác nhau. Snuggling thường được link với ý nghĩa lãng mạn, đam mê và tình dục. Thuật ngữ snugg được sử dụng với người phối ngẫu hoặc tình nhân. Snuggling cũng được link với hành vi đào hang. Ví dụ, khi bạn đang rúc vào, bạn có xu thế vùi đầu vào ngực đối tác chiến lược của bạn. trái lại, âu yếm không tương quan đến bất kể ý nghĩa lãng mạn hay tình dục. Thuật ngữ âu yếm được sử dụng với trẻ nhỏ và động vật hoang dã. Theo nghĩa này, một người mẹ và đứa trẻ ôm nhau trong tư thế tự do hoàn toàn có thể được gọi là âu yếm. Nhưng hầu hết tất cả chúng ta không nên sử dụng snugg để diễn đạt vị trí của hai mẹ con. Điều này là do snugg có ý nghĩa lãng mạn và tình dục. Cuddle cũng là tín hiệu của việc nắm giữ ; Khi hai người đang âu yếm, họ đang ôm nhau .

Xem thêm: Cấp cứu huyết học và ung thư số 3 – BS Nguyễn Văn Thịnh

Sự khác biệt giữa Cuddle và Snugg

  • Cuddle và Snugg có cùng một ý nghĩa.
  • Cả hai đều đề cập đến việc hai người ôm nhau với mỗi người Vòng tay ôm lấy cơ thể khác trong khi nằm hoặc ngồi gần nhau trong tư thế thoải mái.
  • Snuggling có ý nghĩa lãng mạn và tình dục và thường được sử dụng để mô tả một người yêu thích ôm hôn.
  • Snuggling không thường được sử dụng với trẻ em và động vật.
  • Cuddle không có ý nghĩa tình dục, nhưng cũng có thể được sử dụng để mô tả hai người yêu nhau.

Hình ảnh nhã nhặn : Cơ bắp có một buổi sáng âu yếm

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments