Đàn ông Alpha là gì? Phẩm chất và cách trở thành đàn ông Alpha?

Trong xã hội, đàn ông alpha là những người chỉ huy, dẫn dắt, luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Họ là những người tự tin, có bản lĩnh, lịch sự và trang nhã, ga lăng, sống hòa nhã nhưng can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán, đặc biệt quan trọng là họ biết cách tiếp xúc và cư xử với phụ nữ, qua đó tăng thời cơ kết đôi của mình với những người phụ nữ đẳng cấp và sang trọng nhất .

Đàn ông alpha là gì?

Advertisement

Đàn ông alpha là gì?

Đàn ông alpha là những người đàn ông thực sự, là những người được cho là mẫu hình tiêu biểu vượt trội về đàn ông trong tiểu thuyết và những bộ phim tầm cỡ. Thực tế là đàn ông alpha rất hiếm gặp, cứ vài nghìn phái mạnh mới có một người là đàn ông alpha .

Có những người là giám đốc, là diễn viên, ca sĩ, họ hội đủ nhiều tiêu chuẩn nhưng lại không biết cách cư xử với phụ nữ, hoặc ngược lại, thành công xuất sắc với phụ nữ nhưng lại không biết cách ứng xử với người khác, sống thiếu thâm thúy và tinh xảo xã hội thiết yếu, đây không được coi là alpha ( tôi sẽ dùng từ alpha để chỉ đàn ông alpha trong một số ít trường hợp ) .

Đàn ông alpha khác gì đàn ông tốt?

Khác với trai tốt, những người cư xử tốt với con gái mặc dầu họ không muốn vậy vì duy nhất một mục tiêu tán đổ và đưa cô ta lên giường, và trai đểu, những kẻ tận dụng tâm ý nhạy cảm của con gái cũng vì một mục tiêu tương tự như. Đàn ông alpha cư xử lịch sự và trang nhã và ga lăng với con gái vì một nguyên do đơn thuần : họ thấy cần phải làm vậy với toàn bộ mọi người, và đàn ông alpha cảm thấy vui và hài lòng với chính bản thân mình khi làm vậy .Đàn ông alpha hoàn toàn có thể chăm nom con gái tựa như như trai tốt. Điểm độc lạ là alpha khiến con gái thấy anh ta làm vậy vì bản thân thấy thích thế, chứ không phải vì có bất kỳ một mục tiêu nào .Alpha cũng cho con gái biết mình chuẩn bị sẵn sàng bỏ đi nếu không cảm thấy hài lòng với cách cư xử của con gái, thay vì luôn có gắng dính lấy và chăm nom con gái như trai tốt. Alpha cho thấy con gái có nghĩa vụ và trách nhiệm phải ngoan ngoãn để được chăm nom, và bù lại cũng phải chăm nom và làm alpha thấy sung sướng .Suy cho cùng, alpha hoàn toàn có thể mê hoặc con gái bất kỳ khi nào, họ không khi nào săn sóc một cô gái chỉ để tận dụng cô ta, điều này đi ngược lại quy tắc bản thân họ .Họ có năng lực vui đùa tếu táo với phụ nữ để làm phụ nữ vui, mang lại những cảm hứng tích cực thay vì gây ra xúc cảm xấu đi như trai đểu .

Advertisement

Dan ong alpha

Sức mạnh thực sự của người đàn ông alpha?

Thế nhưng sức mạnh thực sự của đàn ông alpha không xuất phát từ lời nói, nó nằm ở ngôn từ không lời, cử chỉ và hành vi. Cũng như trong quốc tế động vật hoang dã vậy, động vật hoang dã không biết dùng lời nói để thuyết phục con khác, việc phân định sức mạnh được bộc lộ qua hình thể và hình dáng .Khi một cô gái nói điều gì đó ngu ngốc hoặc hỗn hào, trai tốt, đàn ông beta hoặc trai đểu sẽ tỏ ra không dễ chịu, trong khi đàn ông alpha sẽ cười vui tươi vì anh ta biết rằng những cô gái cũng ngốc nghếch như những đứa em gái nhỏ xíu của mình vậy. Và khi con gái nghĩ lại về những câu nói không đúng mực của mình và hiểu rằng đàn ông alpha không chấp nhặt sự ngốc nghếch đó, thì trong thâm tâm con gái đàn ông alpha đã ăn được điểm cực lớn .Trong tiếp xúc xã hội xung quanh tất cả chúng ta luôn Open sự dẫn dắt và sự phục tùng. Nghiên cứu khoa học đã cho thấy những người dẫn dắt sẽ ghi lại chủ quyền lãnh thổ và biểu lộ sự tiêu biểu vượt trội của mình bằng ngôn từ không lời như không nép mình lại, nói to rõ ràng, điều khiển và tinh chỉnh cuộc trò chuyện và không ngại tiếp xúc bằng mắt .Những người ở xung quanh thường bị cuốn vào quốc tế của đàn ông alpha vì anh ta mê hoặc và luôn mang đến cảm xúc vui tươi và thoải mải cho người khác .

>> Xem thêm: Đàn ông nhu nhược: những gã đợi chờ sự thương hại

Cách người đàn ông alpha đối xử với phụ nữ?

Đàn ông alpha không bị ám ảnh hay ghen tuông vì một cô gái chính do anh ta không thiếu thốn tình cảm. Alpha không đối xử phụ nữ bằng cách sùng bái họ ( hoặc nếu có thì duy nhất chỉ có mẹ của anh ta ) .Alpha có nhiều phụ nữ xung quanh và vì vậy biết rằng bất kể người phụ nữ nào cũng như mong muốn vì được ở bên mình, do đó nếu có một cô gái không chuẩn bị sẵn sàng đến với mình, đàn ông alpha biết mình là phần thưởng, và người chịu thiệt là cô ta, không phải mình .Có nhiều sự lựa chọn như vậy nhưng đàn ông alpha là những người trong rất tôn trọng phụ nữ. Anh ta không coi phụ nữ như game show hay thành tích để khoe khoang như trai đểu. Vì có tiêu chuẩn cao và lựa chọn rất cẩn trọng nên đàn ông alpha thực sự trân trọng người phụ nữ anh ta chọn ở bên cạnh cùng. Đàn ông alpha tiếp xúc với một cô gái vì anh ta thực sự thích ở bên cạnh cô ta, chứ không phải vì anh ta có mục tiêu gì khác .trái lại, trai tốt hay đàn ông beta là những người luôn lo ngại ngại ngùng, thường là người đi theo thay vì là người chỉ huy và dẫn dắt số đông. Đàn ông beta thường không bằng lòng với thành công xuất sắc của người khác, thiếu tự tin về bản thân, dễ bị ám ảnh bởi con gái .

Advertisement

Làm thế nào để trở thành đàn ông alpha

Trở thành một người đàn ông alpha như thế nào?

Tôi phải thú nhận cả tôi và Joker đã từng là một beta, và hầu hết alpha cũng đều từng là beta, không có ai sinh ra đã là alpha. Tôi từng sống trong mặc cảm và luôn không hài lòng với đời sống của bản thân. Tôi muốn có một người bạn gái chính bới tôi nghĩ rằng chỉ cần có bạn gái đời sống của tôi sẽ tuyệt vời hơn. Cho đến mãi sau này tôi mới hiểu rằng tâm lý này tự làm đời sống của tôi nhờ vào và kém niềm hạnh phúc hơn .Cho đến khi tôi tự triển khai xong bản thân mình từ bên trong và tăng trưởng được một đời sống đáng mơ ước, tôi mở màn mê hoặc được những cô gái tuyệt vời mà tôi không khi nào dám mơ tới. Còn những cô gái tôi từng nghĩ sẽ chỉ nằm trong giấc mơ của mình ? Thực tế là họ không còn đủ tiêu chuẩn với tôi nữa .

>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành một người đàn ông tự tin

Điều tuyệt vời nhất là bạn không thể giả vờ mình là một người đàn ông alpha được.

Bạn hoàn toàn có thể lừa dối người khác, hoàn toàn có thể chém gió về việc đi đâu, làm gì, kiếm được bao tiền, chụp ảnh khoe khoang và tự sướng để khiến người khác phải ngưỡng mộ bạn, nhưng bạn không hề tự lừa dối được bản thân .Giác quan của con người vốn rất tốt, sự thiếu tự tin, những tưởng tượng và chém gió của bạn sẽ sớm bị người khác nhận ra. Bạn chắc rằng đã quá quen thuộc với những bài học kinh nghiệm chém gió cả trên mạng lẫn trong đời sống, và sự xấu hổ của khổ chủ khi bị phát hiện. Đừng dẫm lên vết xe đổ đó .Thực tế là sự khoe khoang này bắt nguồn từ việc cảm thấy kém cỏi và muốn chứng tỏ bản thân mình với người khác. Bạn có khi nào thấy Bill Gates khoe mình giàu có ra sao hay Brad Pitt chụp ảnh tự sướng để khoe mình đẹp trai ra sao không ? Tất nhiên là không, họ quá biết giá trị của bản thân, biết mình đang đứng đâu và không khi nào phải thao tác này .Bạn thực sự phải tin mình là người đàn ông tuyệt vời nhất cho con gái và biến hóa bản thân mình, triển khai xong toàn bộ những kỹ năng và kiến thức để đạt tới tầm đó. Nghi ngờ bản thân và bạn sẽ cầm chắc thất bại .Cách dễ nhất để biến hóa trọn vẹn bản thân từ một đàn ông beta chỉ biết quy phục trở thành một người đàn ông alpha thực sự là hiểu và tìm một hình mẫu của một người đàn ông alpha mà bạn ngưỡng mộ, và cố gắng nỗ lực để trở nên như anh ta .

>> Xem thêm: Làm thế nào để tiếp cận và tán tỉnh một cô gái?

Advertisement

Như thế nào là đàn ông alpha

Một số phẩm chất bạn cần để trở thành đàn ông alpha gồm có:

– Tự tin, vì bạn là đàn ông alpha .– Hòa nhã, vì mọi người luôn muốn ở bên bạn– Ăn mặc chỉnh tề, vì bạn biết người khác luôn “ soi ” bạn .– Chu đáo, vì bạn biết mình rât giỏi làm phụ nữ niềm hạnh phúc– Quyền lực, vì bạn biết mình dữ thế chủ động trấn áp mọi tình hình– Hài hước, vì bạn thích làm người khác thấy vui tươi bên bạn– Thoải mái, vì bạn biết dù con gái có trò chuyện với người khác thì sau cuối cô ta cũng thuộc về bạnVà điểm quan trọng nhất, và có lẽ rằng là điểm tuyệt vời nhất ở đàn ông alpha là họ không sợ cạnh tranh đối đầu và luôn muốn trợ giúp người khác, giúp cho mọi thứ tốt đẹp hơn .

Trong một cấu trúc xã hội có nhiều hơn là một đàn ông alpha. Nhưng không giống như thế giới động vật khi sư tử và hươu nai phải đánh nhau để dành lấy một vài con cái, chúng ta có hàng triệu phụ nữ để lựa chọn. Do đó bạn không cần phải lo lắng về một anh chàng cơ bắp hay dẻo miệng xâm phạm lãnh thổ. Bạn không cần phải tỏ ra đầu gấu hoặc giỏi võ nhất trong một phòng, không cần đánh nhau để dành lấy con gái.

Nếu sợ cạnh tranh đối đầu thì chắc như đinh tôi sẽ không khi nào dạy cho những bạn giỏi hơn, thay vì đó chỉ tận hưởng những kĩ năng tôi đang chiếm hữu một mình. Nhưng như vậy cũng có nghĩa là những trai tốt ngoài kia vẫn sẽ phải khổ, và đây là điều tôi không hề gật đầu được. Chúng ta sẽ cùng giỏi, cùng học hỏi và hoàn thành xong bản thân, và cùng đem lại niềm vui cho phái đẹp, ok ?Đàn ông alpha không lo ngại về những người đàn ông alpha khác, tất cả chúng ta cùng một tiềm năng lớn nhất là hoàn thành xong bản thân, và cùng tận thưởng đời sống này. Tất cả những gì bạn cần làm là điển hình nổi bật khỏi đám đông kém cỏi, không quá khó đúng không ?

>> Xem thêm: Thế nào là một người đàn ông trưởng thành?

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments