đặt mật khẩu cho ứng dụng | Hỏi gì?

Nội dung bài viết

  • Hướng dẫn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại sẽ cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin ứng dụng mà mình đang sử dụng trên Android, iPhone của mình. Tuy nhiên liệu cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Android, iPhone có dễ dàng hay không? Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere Cách cài đặt mật khẩu giới hạn của iPhone giúp bảo mật hơn

Khác với việc đặt mật khẩu iPhone, Android mà tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá trước đó, thì cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp bạnc ó thể bảo mật thông tin những thông tin trên thiết bị của mình tổng lực nhất .

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai

Bạn đang xem : đặt mật khẩu cho ứng dụng

Hướng dẫn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone

* Cách đặt mật khẩu ứng dụng trên Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng App Lock cho Android tại đây: Download App Lock cho Android.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng App Lock cho Android dã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi tạo đặt mật khẩu cho ứng dụng này cũng như sử dụng để mở khoá ứng dụng.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 2

Sau đó ấn chọn tiếp tục để tiếp tục các bước thiết lập.

Tham khảo : Nhà sách Hải An – điểm check-in HOT nhất của giới trẻ TP HCM : Không gian “ đại dương ” 1001 góc sống ảo, cảnh phim cũng đẹp cỡ này mà thôi !

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận mật khẩu và việc đặt câu hỏi bí mật để có thể khôi phục mật khẩu trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu mở khoá này.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 3

– Đặt câu hỏi bí mật thành công, App Lock cho Android sẽ hỏi bạn có muốn tạo mật khẩu vẽ màn hình hay không, chúng ta ấn chọn Bỏ qua nếu có thể.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 4

Bước 5 : Hoàn tất việc thiết lập này, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng. Đầu tiên các bạn sẽ phải nhập mật khẩu xác nhận đăng nhập. Sau đó tại danh sách các ứng dụng như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn vào một ứng dụng mà bạn muốn đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 5

Bước 6 : Lúc này, hệ thống Android sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập ứng dụng, bằng cách lần lượt ấn chọn mục Ok và ấn chọn vào biểu tượng App Lock này.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 6

– Tiếp theo, các bạn sẽ kích hoạt tính năng Cho phép truy cập vào ứng dụng thành công, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện App Lock và kích hoạt tính năng đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Android.

Xem thêm : Tivi TCL là tên thương hiệu của nước nào ? Có nên mua không ?

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 7

Bước 7 : Khi ứng dụng có biểu tượng Khoá màu vàng, chúng ta đã hoàn tất việc khoá ứng dụng thành công trên Android. Và mỗi lần bạn truy cập vào ứng dụng mà chúng ta vừa chọn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu.

cach dat mat khau cho ung dung tren dien thoai 8

Và như vậy, tất cả chúng ta đã triển khai việc đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại thông minh Android thành công xuất sắc rồi đấy .

* Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại iPhone

Khác với các thiết bị Android, trên điện thoại iPhone hiện tại chúng ta vẫn chưa có phần mềm, ứng dụng nào miễn phí hỗ trợ bạn đặt Password, đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại . Tuy vậy, có một số ứng dụng trả phí giúp bạn thực hiện việc này, đó là các ứng dụng:

+ Tải Password Safe Manager Lock App cho iPhone tại đây: Download Password Safe Manager Lock App cho iPhone.

Đây là một trong những ứng dụng số 1 lúc bấy giờ giúp bạn bảo mật thông tin tài liệu, đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại thông minh iPhone của mình .
Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại thông minh một trong những phương pháp bảo mật thiết bị, tài liệu vô cùng đáng đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại thông minh Android, iPhone của mình .
Xem thêm : Cẩm nang cách tăng vòng 1 cho nữ hiệu suất cao bảo vệ thành công xuất sắc 100 %

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments