Đầu tư lướt sóng là gì? Quy tắc đầu tư lướt sóng BĐS bất bại

Đầu tư lướt sóng là gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư BĐS thì không thể bỏ qua khái niệm này.

Trong bài viết dưới đây, BĐS Homedy sẽ giải thích chi tiết về khái niệm đầu tư lướt sóng là gì, đầu tư lướt sóng bất động sản là gì và những quy đắt bất bại trong quá trình đầu tư lướt sóng trong thị trường nhà đất.

Khái niệm đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư lướt sóng hay còn gọi là swing trading. Đây là việc tận dụng những dịch chuyển lên xuống của thị trường trong một khoản thời hạn nhắn để đầu tư sinh lợi nhuận. Đây là hình thức đầu tư sinh lời nhanh, tịch thu vốn nhanh, nhưng rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc cũng rất cao .
Đầu tư lướt sóng là gì?
Tìm kiểu về đầu tư lướt sóng

Đặc biệt là với những khoản đầu tư lớn, cần phải tính toán thận trọng, có chiến lược và phương pháp đầu tư thông minh để chiến thắng trong trận chiến lướt sóng và giảm thiểu mất mát ở mức thấp nhất.

Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì?

Khái niệm đầu tư lướt sóng là gì đã khá quen thuộc với những chuyên viên địa ốc có kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên, với những người mới tiếp cận nghành nghề dịch vụ này, đây lại là một thuật ngữ khá mới mẻ và lạ mắt. Đầu tư lướt sóng Bất Động Sản Nhà Đất được hiểu nôm na là một dạng đầu tư doanh thu mà người đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 số tiền khoảng chừng 15 % giá trị thực của loại sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất đó để trong thời điểm tạm thời giữ chỗ. Sau đó chờ đón khi thị trường mở màn nóng lên, nhiều người chăm sóc đến mẫu sản phẩm nhà đất đó mà nhà đầu tư nắm giữ. Khách hàng đồng ý mua lại với giá cao hơn vài chục thậm chí còn vài trăm triệu đồng .
Đầu tư lướt sóng là gì? Khái niệm đầu tư lướt sóng BĐS
Đầu tư lướt sóng bất động sản đem lại lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn

Như vậy, chỉ trong một thời hạn ngắn những nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể nhận được 1 khoản tiền lớn. Nếu do với lãi suất vay ngân hàng nhà nước thì việc đầu tư lướt sóng cho hiệu suất cao cao và nhanh hơn gấp nhiều lần .

Quy tắc đầu tư lướt sóng bất động sản

1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Để bảo vệ cho quy trình đầu tư bảo đảm an toàn, bạn nên khám phá kỹ về chủ đầu tư của dự án Bất Động Sản. Nên lựa chọn những dự án Bất Động Sản có chủ đầu tư uy tín, an toàn và đáng tin cậy, có nguồn năng lượng kinh tế tài chính vững vàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lịch sử dân tộc những dự án Bất Động Sản đã từng thiết kế. Đánh giá quy trình tiến độ của chúng và những nhận xét của những người mua, những chuyên viên địa ốc về những dự án Bất Động Sản đó .

>>> XEM THÊM: Môi giới bất động sản là gì? Thu nhập mỗi tháng bao nhiêu?

2. Số lượng và chủng loại sản phẩm

Số lượng sản phẩm thuộc dòng sản phẩm bạn đầu tư càng lớn thì rủi ro thanh khoản và tăng trưởng càng cao. Ví dụ như bạn các khu đô thị bạn dự định đầu tư được xây các tòa nhà mới liên tục thì đối thủ cạnh tranh lúc này của bạn chính là chủ đầu tư. Bởi lẻ, giá bán là do họ quyết định và thường sẽ thấp hơn kỳ vọng. Chính vì vậy, mục đích của bạn là “mua đi bán lại” thì nên chọn những sản phẩm dễ bán.

Đầu tư lướt sóng là gì? Những lời khuyên khi tiến hành đầu tư lướt sóng
Đầu tư lướt sóng là gì? Những lời khuyên khi tiến hành đầu tư lướt sóng

Thông thường, những căn hộ chung cư cao cấp dễ bán lúc bấy giờ có diện tích quy hoạnh từ 60 đến 90 mét vuông và có từ 2 đến 2 + 1 phòng ngủ. Bên cạnh đó, nhà ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam cũng được chăm sóc nhiều hơn, nằm từ tầng thứ 6 đến tầng 20. Tuy nhiên, nên tránh những nhà ở thuộc tầng 13 bởi ý niệm 13 là số lượng rủi ro xấu .

3. Thời gian xây dựng dự án ổn định

Thời gian thời hạn kiến thiết xây dựng của dự án Bất Động Sản thường thì sẽ tỉ lệ thuận với thời hạn chiếm hữu vốn của nhà đầu tư. Nói cách khác, thời hạn kiến thiết xây dựng càng ngắn thì năng lực đổi khác của thị trường càng cao. Điều này hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều rủi ro đáng tiếc như dự án Bất Động Sản kém mê hoặc, tính thanh khoản thấp, …
Chính thế cho nên, nên ưu tiên lựa chọn những dự án Bất Động Sản có thời hạn thiết kế xây dựng khoảng chừng từ 1,5 đến 3 năm, tùy theo mô hình nhà tại xã hội, dự án Bất Động Sản nhà ở tầm trung, hạng sang hay tầm trung, …

4. Dùng đòn kích bẩy kinh tế tài chính

Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư lướt sóng BĐS
Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư lướt sóng BĐS 

Đây chính là giải pháp mà rất nhiều nhà đầu tư tài nhà đất chuyên nghiệp sử dụng. Trong nghành nghề dịch vụ địa ốc, đây chính là việc lê dài thời hạn cho vay càng dài càng tốt hoặc mức lãi suất vay trong năm đầu được nhiều khuyến mại .

Ví dụ như khi mua một căn hộ chung cư đang trong giai đoạn đầu thanh toán là 30% giá trị căn hộ. Bạn vay thêm 40% giá trị căn hộ rồi bán ra với lợi nhuận 100% toàn bộ căn hộ. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 30% vốn và vay 40%, sau đó bán ra và tất toàn tiền vay. Phần còn lại chính là khoản lợi nhuận thu về được.

Trên đây là những kỹ năng và kiến thức cơ bản về đầu tư lướt sóng là gì và những kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ mua và bán nhà đất. Chúc những bạn sớm đầu tư thành công xuất sắc !

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments