Dec Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Dec Là Gì, Nghĩa Của Từ Dec

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DEC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DEC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DEC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của DEC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DEC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DEC trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DEC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DEC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DEC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Dec là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DEC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DEC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của DEC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DEC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaDECBảo vệ thiết bị khả năngDECBệnh loài đặc hữu của quốc giaDECBộ phận des Examens et ConcoursDECBộ điều khiển điều hành DeltaDECChuyển đổi năng lượng trực tiếpDECChẩn đoán chuyên môn ConseilDECCác bộ phận cho đầu thời thơ ấuDECCông ty cổ phần giải trí kim cươngDECCông ty cổ phần năng lượng DevonDECCông ty cổ phần thiết bị kỹ thuật sốDECCục môi trường và bảo tồnDECCục môi trường và bảo tồnDECCủa bảo tồn môi trườngDECDEME môi trường nhà thầuDECDanh sách kiểm tra môi trường bộ năng lượngDECDecatur, GA, MỹDECDecatur, IL, Mỹ – Decatur Municiple sân bayDECDecrescendoDECDeveloppement Economique CanadaDECDictionnaire Explicatif et CombinatoireDECDiethyl cacbonatDECDiethylcarbamazineDECDiplôme d”Etudes ChorégraphiquesDECDiplôme d”Etudes CollégialesDECDiplôme d”Etudes ComplémentairesDECDiplôme d”Expertise ComptableDECDireccion de Estadistica y CensoDECDân sự của de EngenhariaDECDépannage Entretien ChauffageDECDépôts Électrolytiques et ChimiquesDECDévéloppement Économique Canada đổ les Régions du QuébecDECDùng một lần Enterics thẻDECDược đánh giá ở trẻ emDECDữ liệu tương đương lớpDECGiáo hội tin lành DingwallDECGiải mãDECGiảmDECGiấy chứng nhận năng lượng màn hìnhDECHàng ngày lưu thông hiệu quảDECHội đồng quận xuất khẩuDECHợp tác xã Douglas ElectricDECHợp tác xã điện DelawareDECKhai báo trangDECKhoảng cách giáo dục trung tâmDECKim cương cạnh truyền thôngDECKiểm soát hiệu ứng kỹ thuật sốDECLượngDECLệnh mở rộng kỹ thuật sốDECMa túy nguy cơ tuyệt chủng trẻ emDECPhi hành đoàn downhill vvDECPhát triển kinh nghiệm ClearinghouseDECPhát triển và Ủy ban giáo dụcDECPhân phối Trung tâm giáo dụcDECPhân tán sự ngang nhau thẻDECPhòng khám đa khoa phát triển đánh giáDECQuyết địnhDECQuốc phòng Estates Ủy banDECThiết bị rõ ràngDECThiết kế lỗi phòngDECThiết kế, kỹ thuật và máy tínhDECThuốc đánh giá Ủy banDECTháng mười haiDECThư ký nhập dữ liệuDECThập kỷDECThập phânDECTiến sĩ kinh tếDECTrang tríDECTrung tâm giáo dục bệnh tiểu đườngDECTrung tâm giáo dục phát triểnDECTuyên bốDECVùng của công ước môi trườngDECVùng d”Etudes CognitivesDECVùng d”Etudes des vàDECVùng kiểm soát môi trườngDECXe Exotics mơ ướcDECXích vĩDECĐiều khiển kỹ thuật số động cơDECĐiều khiển điện tử kỹ thuật sốDECĐiều phối viên giáo dục ma túyDECĐã chếtDECĐóng góp tiền khấu trừ nhân viênDECỦy ban khẩn cấp thiên tai

DEC đứng trong văn bản

Tóm lại, DEC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DEC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DEC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DEC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DEC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DEC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Tiểu Luận Nền Sản Xuất Hàng Hóa Ở Việt Nam Hiện Nay, Thế Nào Là Hàng Hóa Sản Xuất Tại Việt Nam Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DEC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Tóm lại, DEC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DEC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DEC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DEC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DEC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DEC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Bạn đang đọc: Dec Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Dec Là Gì, Nghĩa Của Từ Dec

Chuyên mục: Đầu tư

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments