Các loại đèn cảm ứng tự bật tắt hoạt động bằng pin

1. Đèn cảm ứng tự bật tắt dùng pin L0605

Đèn cảm ứng tự bật tắt L0605 có nguồn năng lượng độc lập và kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm thích hợp để gắn tại cửa chính, hành lang, nhà xe, giúp dễ dàng tìm thấy lối đi trong đêm tối. Đặc biệt, khi cúp điện, đèn có thể bật sáng liên tục, cung cấp ánh sáng như đèn pin thực thụ.

Đèn cảm ứng L0605 có các tính năng nổi bật:

– Hoạt động độc lập bằng nguồn pin AAA. Không cần đấu dây, chỉ cần gắn lên vị trí bạn muốn sử dụng bằng băng dính chuyên dụng.

– Đèn có tích hợp sẵn 6 bóng đèn Led siêu sáng siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng bên trong .
– Có chốt vặn kiểm soát và điều chỉnh cường độ sáng của đèn, chọn chính sách bật đèn khi có hoạt động vào đêm hôm hay cả ngày. Điều chỉnh được thời hạn trễ với những mốc 20 giây, 60 giây, 90 giây .

– Có công tắc AUTO – OFF để tắt hẳn đèn đi khi không cần dùng đến nữa. Hoặc bật sang chế độ CONT để đèn bật sáng liên tục, cung cấp ánh sáng khi cúp điện như đèn pin thông thường.

2. Đèn cảm ứng tự bật tắt dùng pin L0803

Tương tự như đèn cảm ứng tự bật tắt L0605, dentudong.com sẽ trình làng thêm về đèn tự động hóa L0803

– Ứng dụng giống như L0605, đèn cảm ứng L0803 cũng có nguồn năng lượng độc lập bằng pin, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Phù hợp để gắn tại các nơi cần chiếu đèn tự động mà bạn muốn. Đèn cũng có khả năng bật sáng liên tục khi cúp điện.

– Đèn cảm ứng L0605 tự động hóa bật sáng khi có người vận động và di chuyển vào vùng cảm ứng ( 2-3 m ). Khi người dùng rời đi và hết 20 giây chờ, đèn sẽ tự tắt đi. Không giống như L0605, thời hạn trễ và khoảng cách cảm ứng của đèn được mặc định và không kiểm soát và điều chỉnh được. Đèn hoạt động giải trí độc lập bằng nguồn pin AA. Không cần đấu dây, chỉ cần gắn lên vị trí bạn muốn sử dụng bằng băng dính chuyên được dùng. L0803 tích hợp sẵn 8 bóng đèn Led siêu sáng siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng bên trong .
– Thiết bị cũng có công tắc nguồn chọn chính sách bật đèn khi có hoạt động vào đêm hôm hay cả ngày. Thậm chí, có cả công tắc nguồn AUTO-OFF để tắt hẳn đèn đi khi không cần dùng đến nữa. Hoặc bật sang chính sách CONT để đèn bật sáng liên tục, cung ứng ánh sáng khi cúp điện như đèn pin thường thì .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments