Dfx.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Bạn đang đọc: Dfx.exe là gì?

Quá trình Dfx.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình Dfx. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là DFX Audio Enhancer hoặc FxSound Enhancer thuộc về ứng dụng DFX của Power Technology hoặc FxSound .

Mô tả: Dfx.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp dfx.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files (x86)” hoặc đôi khi trong thư mục Windows cho các tệp tạm thời hoặc trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng (trong hầu hết các trường hợp C: \ Program Files (x86 ) \ DFX \ hoặc C: \ Tệp chương trình (x86) \ Winamp \ Plugins \ DFX \ ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.274.840 byte (8% tổng số lần xuất hiện), 1.665.528 byte và thêm 49 biến thể.

Không có thông tin về tác giả của tập tin. Nó không phải là một tập tin mạng lưới hệ thống Windows. Chương trình được tải trong quy trình khởi động Windows ( xem Khóa sổ ĐK : MachINE \ Run, MachINE \ User Shell Folders, Run ). Chương trình này là không nhìn thấy được. Nó được ký điện tử. Dfx. exe hoàn toàn có thể ghi lại nguồn vào bàn phím và chuột. Do đó, nhìn nhận bảo mật thông tin kỹ thuật là 50 % nguy hại, nhưng bạn cũng nên tính đến những nhìn nhận của người dùng .Gỡ cài đặt biến thể này: Nhà cung cấp phần mềm cung cấp tùy chọn hỏi nhà cung cấp phần mềm, www.fxsound.com, để được tư vấn, đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt phần mềm DFX hoặc FxSound Enhancer bằng chức năng Gỡ cài đặt chức năng Chương trình của Windows Bảng điều khiển (Windows: Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển, Gỡ cài đặt chương trình). Gỡ setup biến thể này : Nhà cung ứng ứng dụng cung ứng tùy chọn hỏi nhà phân phối ứng dụng, www.fxsound.com, để được tư vấn, bảo vệ rằng bạn đã setup phiên bản mới nhất hoặc gỡ thiết lập ứng dụng DFX hoặc FxSound Enhancer bằng công dụng Gỡ setup tính năng Chương trình của Windows Bảng điều khiển và tinh chỉnh ( Windows : Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển và tinh chỉnh, Gỡ setup chương trình ) .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành dfx.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình dfx.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với dfx. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những tiến trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì setup lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn thay thế sửa chữa hệ quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quá trình dfx.exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .
Tập tin tương quan :ciscovideoguardmonitor.exe microsoft.visualstudio.qualitytools.recorderbarbho100.dll muistartmenu.exe dfx.exe searchanonymousizerrcper.exe bit4upki-store.dll winword.exe zhotkey.exe kloehk.dll tsnp2uvc.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments