Nghĩa Của Từ Dở Hơi Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dở Hơi Trong Tiếng Việt

Để gắn với đàn ông thì định nghĩa thứ 2 có sẽ hợp hơn, tức là: người đàn ông hơi gàn, lẩn thẩn và khờ dại.

Bạn đang xem: Dở hơi là gì

Rõ ràng, có rất nhiều người đàn ông giờ đây vẫn còn FA vì họ muốn như thế. Đơn giản là không thấy hứng thú cho một mối quan hệ trang nghiêm trong thời gian này. Những người khác lại đơn độc do thực trạng đời sống .

Đàn ông chưa 30 nhưng quá 25 là một nhóm người rất lạ lùng

*
Trong nhóm đàn ông kể trên, có người thì vẫn ở chung với lũ bạn độc thân, gã rủi ro xấu nào đó bị ” úp sọt ” thì đang thay tã cho con, 1 số ít khác thì đang tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp và 1 số ít nữa thì vẫn đang tìm kiếm việc làm thích hợp. Người thì đã tìm được mục tiêu và ý nghĩa của đời sống, người thì đang loay hoay với đời và hơi mất niềm tin vào nó. Tóm lại, đàn ông chưa 30 nhưng quá 25 là một đám đông rất phức tạp .Phần điển hình nổi bật nhất của đông này là những gã đang độc thân. Nếu khoa học cần một nhóm đối tượng người dùng để điều tra và nghiên cứu về loài người, đàn ông chưa 30 nhưng quá 25 sẽ quy tụ tổng thể những đặc thù cần có cho những nhà khoa học .Có thể sau khi đọc bài viết này, việc trở thành một gã đàn ông độc thân sẽ thuận tiện hơn bạn nghĩ. Hãy xem thử mình thuộc dạng nào trong 10 kiểu dưới đây nhé .

1. Kiểu đàn ông dở hơi hoàn hảo, chẳng thiếu thứ gì trên đời

*
Gã dở hơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất rất mưu trí, giỏi giang và nhiều tài lẻ – đó là điều đương nhiên. Hắn thi đậu cùng lúc những trường ĐH top đầu. Gã dở hơi hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể là một giáo viên, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc đơn thuần chỉ là một người thích du lịch đây đó. Hắn hoàn hảo nhất nên vẻ bên ngoài trông cũng rất ổn và luôn ăn mặc đẹp .Chỉ có điều là hắn ta dành khá nhiều thời hạn cho việc tìm kiếm một cô gái có giá trị tương ứng với sự tuyệt vời của mình .Hắn luôn nghĩ về hoặc tự ” tưởng tượng ” ra cô ấy, về cách cô Open trong đời hắn, cách cô hất tóc, mút kẹo … làm say đắm tổng thể mọi người bằng sự sắc xảo và điệu đàng. Hơn nữa, cô ấy còn biết một lúc vài thứ ngoại ngữ, hát hay, chơi thể thao giỏi và ba vòng đâu ra đấy .Không có gì quá bất ngờ nếu gã đàn ông dở hơi tuyệt đối này đã và đang độc thân. Hắn ta đắm mình trong một cuộc chiến đấu giữa những tiêu chuẩn siêu phàm để tìm người một nửa yêu thương tuyệt vời. Với ý nghĩ đến 40 tuổi vẫn còn độc thân, hắn cũng không muốn độc thân đến lúc 40 tuổi đâu, hắn thừa mưu trí để nhận ra điều đó .

2. Đàn ông độc thân dở hơi bắt đầu lại cuộc sống mới

*
Gã này đang mở màn lại đời sống mới, hắn đã hẹn hò ( yêu ) một hoặc vài cô gái trong thời hạn dài nhưng hắn không cảm thấy niềm hạnh phúc hoặc không ” tới bến ” được trong mối quan hệ đó dù mọi người xung quanh đều nghĩ sau cuối hai người sẽ cưới nhau. Tới giờ đây, sau một quy trình tiến độ chia tay và đổ vỡ đầy khó khăn vất vả, hắn quyết định hành động trở lại một cách can đảm và mạnh mẽ. Không biết chắc đời sống độc thân của mình sẽ diễn ra như thế nào nhưng hắn biết mình sẽ vui tươi hơn quãng thời hạn trước đó. Với cái ” mùa yêu ” se se lạnh như ngày hôm nay, chắc như đinh hắn sẽ đi ra ngoài tiệc tùng bù khú với bè bạn chứ không ngồi ở nhà than vãn nữa. Hắn có một nỗi lo ngại thầm kín, rằng mình sẽ rơi vào thực trạng tương tự như trong quá khứ nên hắn thuận tiện ” sun vòi ” khi tập tễnh bước vào một mối quan hệ tráng lệ mới. Đáng buồn là như vậy .

3. Gã đàn ông bị ép cưới người mà bố mẹ sắp đặt, chẳng chịu cưới rồi thành dở hơi

*

Trường hợp này là do gia đình, gã trai này ban đầu rất bình thường không có vấn đề gì cả. Thực tế, rất khó khăn để tìm được một nửa của mình là điều ai cũng biết, thế nhưng bố mẹ hắn nghĩ rằng con mình chẳng thể kiếm nổi bạn gái, dù hồi tiểu học một bạn gái đã nắm tay và nói yêu hắn sau đó bị cô giáo chủ nhiệm nhìn thấy và bắt hai người chia tay.

Xem thêm: Tích Có Hướng Là Gì ? Tích Có Hướng Và Ứng Dụng

Đến khi trưởng thành thì chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn, cha mẹ tỏ ra không hài lòng và luôn phản đối một nửa yêu thương của hắn. Cô gái ở đầu cuối mà gã này hẹn hò cũng không được đồng ý chấp thuận và phải chia tay trong đau khổ. Hắn quay cuồng trong tâm lý sẽ phải độc thân mãi mãi hoặc lấy bừa một em nào đó cùng xóm mà cha mẹ mình từng dẫn đi xem mặt .

4. Đàn ông dở hơi sẵn, ghét phụ nữ và ghét luôn cả kết hôn

*
Gã này ” đã từng ” có mọi thứ trong tay mà mọi cô gái 17 tuổi không hề mơ tới. Sự tự tin cao độ và cầu tiến đã đưa hắn đến trường ĐH một cách nhẹ nhàng. Chẳng có ai kinh ngạc khi hắn tán đổ ngay được một cô bạn gái mưu trí, xinh đẹp và ngọt ngào khi vừa chớm 20. Nhưng hắn chia tay cô bạn gái khi vừa tròn 25 tuổi vì tình cảm đã nhạt và áp lực đè nén của việc làm, đời sống .Và giờ đã 5 năm sau. Đến nỗi tóc hắn đã lơ thơ và ngả về một bên như một lớp rơm, cũng chẳng buồn chải chuốt vuốt keo cho bảnh nữa. Niềm tự hào chơi thể thao giỏi đã không còn trong chủ đề chuyện trò của hắn. Hắn nhận thấy những cô gái giống với tình nhân cũ cũng không còn là mối bận tâm nữa. Nhận ra điều này sau 5 năm, hắn nén tiếng thở dài và xỏ đôi dép lê bước ra thang máy xếp hàng trước thang máy xuống ăn cơm bụi. Tan sở rồi .

6. Gã dở hơi mãi cũng được chị em phụ nữ để mắt đến nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu

Sau khi giảm được 1 số ít cân nặng đáng kể để bớt cái bụng mỡ ( hoặc thêm thịt vào những múi xương sườn ), biến hóa cách ăn mặc cho đỡ luộm thuộm và xấu trai, có được chút sự nghiệp, hắn sau cuối cũng có được một cuộc hẹn hò và trông hấp dẫn hơn rất nhiều khi tròn 20 .Thế nhưng hắn vẫn không tìm được một cô gái nào thích hợp, cơ bản vì hắn có những hành vi khá dị thường như cười hềnh hệch khi đối tượng người tiêu dùng hèn hò làm đổ xì dầu vào áo khi ăn cơm rang hoặc tiếp tục kể những câu truyện thiếu muối, rồi cái mặt lại đần ra khi chẳng ai thấy buồn cười .

7. Gã đàn ông chưa có bạn gái và mong người đời đừng nhìn hắn với ánh mắt thương hại

Kiểu đàn ông dở hơi này luôn tận thưởng đời sống một mình. Hắn yêu việc làm, yêu luôn cả sự độc thân của mình. Gã này không có động lực nào để tiến tới một mối quan hệ lâu bền hơn và trọn vẹn tự tin về việc ngày nào đó sẽ gặp đúng cô gái dành cho mình. Gặp nhau, xin số điện thoại thông minh và cầu hôn luôn … vì hắn đã đặt hết niềm tin tình càm vào duyên phận .Vấn đề là, hắn luôn do dự tại sao mọi người cứ cố làm như thương hại mình, hỏi han và lo ngại cho mình. Bạn bè thì cứ gán ghép và muốn hắn đi hẹn hò giấu mặt ( blind-date ). Chính thế cho nên, hắn luôn cảm thấy cuộc sống mình có gì đó ” sai sai “, tốt hơn là mọi người hãy dừng việc đó lại đi, ” Kệ tôi ! ! ” .

8. Gã dở hơi luôn thích hẹn hò qua Internet và không hiểu sao mình chưa cưới được vợ

Đối lập với kiểu đàn ông dở hơi thứ 7, kiểu đàn ông dở hơi thứ 8 đã từng luôn đi cùng với một cô bạn gái trong suốt quãng thời cấp 3, ĐH và những năm tháng đôi mươi. Hắn ta đã từng cảm thấy thương hại những thằng bạn độc thân của mình, và giờ đây hắn đã 30, vẫn độc thân .Gã đã có 4 cuộc hẹn hò trong lịch sử vẻ vang tình trường của mình. Khi có ai đó bảo anh ta ” Sao mày không hẹn hò đi ? “, hắn sẽ phẩy tay mà bảo rằng ” Yêu đương gì giờ này, tao còn phải bận lo cho sự nghiệp ! “, trong khi tay thì cầm điện thoại cảm ứng và gửi đi tin nhắn ” Em chưa có người yêu đúng không ? Cho anh làm quen nhé ? “. Một lần nữa chuyện tình cảm của hắn lại về ” mo ” .

9. Gã dở hơi thích né tránh và trốn chạy

Đàn ông nấp trong tủ quần áo cũng là một gã trai khá tuyệt vời : mặt mũi sáng sủa, ăn mặc đẹp và có một việc làm tốt. Hắn vui tươi, quyết đoán và tâm ý và cực kỳ hiểu biết về làm đẹp. Tuy nhiên, chỉ có một điều nho nhỏ là hắn không hề bị mê hoặc bởi bất kỳ một phụ nữ nào !

Chẳng biết vấn đề này phát sinh do tâm lý hay sinh lý nữa, có lẽ là hắn sợ rơi vào tình cảnh của 8 gã dở hơi bên trên? Thật là mơ hồ và khó đoán.

Xem thêm: First Of All Là Gì, Nghĩa Của Từ First Of All, First Of All In Vietnamese

10. Gã dở hơi bất cần đời và chẳng cần gì tại thời điểm này

Đàn ông dở hơi kiểu này chưa khi nào thật sự nỗ lực hết mình trong bất kể việc gì, hắn chỉ giỏi trong việc vờ vịt mình đang nỗ lực. Tỏ ra không thích bar, pub, hay cả quán cafe ; hắn không muốn nhấc mông đi đâu và khước từ mọi thời cơ hẹn hò ; vài hôm không tắm hay tủ quần áo mặc đi mặc lại là chuyện quá thông thường. Nhìn chung thì kiểu dở hơi này không phải là không có những điểm tốt nhất định, thế nhưng hắn sợ bị phủ nhận và luôn đặt mình trong thế tự ti và thụ động. Có một cách duy nhất để cứu vãn gã dở hơi này là có một cô gái cũng ” dở hơi ” và quyết tâm cưa đổ hắn. Nói thật là chẳng có cô gái như vậy đâu, trong phim thôi .Thế nào, bạn có thấy mình đang ở đâu trong 10 loại dở hơi trên kia không hỡi những chàng trai chưa 30 nhưng quá 25 ?

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments