Xem Các Ứng Dụng Đang Chạy Trên Win 7, Tắt Các Chương Trình Khởi Động Cùng Win

Bạn lo lắng về việc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính. Bạn loay hoay không rõ cách gỡ bỏ nào mới hiệu quả và nhanh chóng. Vậy bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những cách gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính windows 7 tại bài viết này. Chắc chắn, nó sẽ giúp ích cho vấn đề của bạn, đừng bỏ qua bài viết cách gỡ ứng dụng trên win 7 này nhé!

Contents1 Cách gỡ bỏ phần mềm thông dụng nhất – Cách gỡ ứng dụng trên win 72 Cách xóa ứng dụng ngầm chạy trên Win 7

Cách gỡ bỏ phần mềm thông dụng nhất – Cách gỡ ứng dụng trên win 7

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng từ Control Panel

1 Cách gỡ bỏ phần mềm thông dụng nhất – Cách gỡ ứng dụng trên win 72 Cách xóa ứng dụng ngầm chạy trên Win 7

Bạn đang đọc: Xem Các Ứng Dụng Đang Chạy Trên Win 7, Tắt Các Chương Trình Khởi Động Cùng Win

Đây có thể coi là cách đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng. Cách gỡ phần mềm từ Control Panel có thao tác thực hiện khá dễ dàng. Các thao tác được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Bạn click chuột vào Start chọn Control PanelBước 1 : Bạn click chuột vào Start chọn Control PanelCách gỡ ứng dụng trên win 7Bước 2: Trong cửa sổ Program and Features bạn nhấn chọn Uninstall or change a program.Bước 3: Các bạn chọn phần mềm muốn gỡ rồi nhấn chuột chọn UninstallBước 2 : Trong hành lang cửa số Program and Features bạn nhấn chọn Uninstall or change a program. Bước 3 : Các bạn chọn ứng dụng muốn gỡ rồi nhấn chuột chọn UninstallSử dụng tính năng Uninstall để gỡ ứng dụng – Cách gỡ ứng dụng trên win 7Với cách triển khai này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi được. Thêm vào đó là xóa những ứng dụng hoặc chương trình không thiết yếu. Đây được xem cách xóa ứng dụng dễ nhất so với máy tính có sử dụng Win 7 và những Win 10, 8 .Bạn đang xem : Xem những ứng dụng đang chạy trên win 7

Cách 2: Gỡ bỏ phần mềm bằng ứng dụng CCleaner

CCleaner là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa hệ thống được nhiều người sử dụng. Không chỉ hỗ trợ việc dọn dẹp các phần mềm mà nó còn có chức năng xóa ứng dụng không cần thiết trên máy tính.

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt ứng dụng CCleaner trên máy tính, thì bạn có thể tải và cài đặt hệ thống.Bước 1 : Nếu máy tính của bạn chưa setup ứng dụng CCleaner trên máy tính, thì bạn hoàn toàn có thể tải và setup mạng lưới hệ thống .

Xem thêm: Viber

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập CCleaner trước khi thực thi xóa ứng dụng – Cách gỡ ứng dụng trên win 7Bước 2: Khi khởi động thành công hệ thống, trên giao diện Công cụ. Bạn chọn phần Gỡ bỏ cài đặt.Bước 3: Trong phần gỡ bỏ cài đặt sẽ hiển thị rất nhiều tên chương trình và phần mềm của máy tính. Bạn tìm và lựa chọn gỡ bỏ phần mềm muốn xóa, sau đó chọn Uninstall.Bước 2 : Khi khởi động thành công xuất sắc mạng lưới hệ thống, trên giao diện Công cụ. Bạn chọn phần Gỡ bỏ setup. Bước 3 : Trong phần gỡ bỏ setup sẽ hiển thị rất nhiều tên chương trình và ứng dụng của máy tính. Bạn tìm và lựa chọn gỡ bỏ ứng dụng muốn xóa, sau đó chọn Uninstall .Xóa vĩnh viễn ứng dụng trên mạng lưới hệ thống CCleaner – Cách gỡ ứng dụng trên win 7Nếu máy tính đã thiết lập mạng lưới hệ thống CCleaner, thì việc triển khai những thao tác hoàn toàn có thể rút gọn và tiết kiệm chi phí thời hạn cho người dùng hơn. Có thể nói 2 cách này chính là 2 cách thông dụng nhất để xóa được ứng dụng trọn vẹn trên máy tính.

Cách xóa ứng dụng ngầm chạy trên Win 7

Đối với những ứng dụng chạy ngầm trên Win 7 làm thế nào hoàn toàn có thể gỡ bỏ hoặc tắt ứng dụng đó trên trình duyệt máy tính chính là câu hỏi chung của rất nhiều người đang sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số ít cách xóa ứng dụng với những ứng dụng chạy ngầm trên máy tính .Xem thêm : Thủ Tục Đăng Ký Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện Theo Quy Định Mới, Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Điện

Cách 1: Có thể tạm thời tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows

Bạn thực thi nhấp chuột phải vào hình tượng của chương trình nằm bên cạnh đồng hồ đeo tay. Sau đó bạn chọn Close, Exit hoặc Disable .

Cách 2: Vô hiệu hóa ứng dụng chạy ngầm trên Windows bằng cách sử dụng Task Manager

Chúng tôi xin quan tâm với bạn khi bạn sử dụng tính năng End Process để đóng chương trình. Bạn sẽ mất hết mọi tài liệu trên máy khi chưa được lưu trong chương trình. Bạn cần cẩn trọng và hạn chế sử dụng khi kết thúc quy trình trong mạng lưới hệ thống. Có thể bạn sẽ gỡ bỏ hoặc vô hiệu những ứng dụng thiết yếu của chương trình của mình. Bạn cần chú ý quan tâm những quy tắc sau :

Không đóng Explorer.exe hoặc bất kỳ thứ gì có System, Systray hoặc Service trong chương trình. Khi bạn không chắc chắn về bước thực hiện nào thì đừng kết thúc nó. Hoặc trong quá trình thực hiện, bạn kết thúc nó khi nhầm lẫn. Hãy khởi động lại máy tính và kích hoạt lại.Bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Thực hiện tổ hợp phím bấm CTRL và ALT, sau đó ấn phím Delete. Khi đó cửa sổ Windows Security sẽ xuất hiệnBước 2: Trong cửa sổ Windows Security, nhấp vào Task Manager hoặc Start Task Manager.Tiến hành tắt ứng dụng ngầm trên Windows 7  Bước 3: Khi đó cửa sổ Task Manager sẽ mở ra, bạn hãy mở tab Applications. Nhấp chuột vào ứng dụng mà bạn muốn đóng. Sau đó ấn vào End Task.Bước 4: Bạn mở tab Processes, với chương trình hoặc phần mềm muốn đóng, bạn đánh dấu vào nó rồi sau đó nhấp vào End Process.Xem thêm : Mệnh Hỏa Mua Xe Màu Gì – Màu Nào Mang Đến Tài Lộc Và May Mắn Cho Xế Chủ

Cách 3: Khởi động lại máy bằng phần mềm Selective Startup

Như các bạn đã biết phần mềm Selective Startup là phần mềm được sử dụng trong quá trình vô hiệu hóa và bảo mật phần mềm của máy tính. Phần mềm này chỉ sử dụng cho việc giải quyết những vấn đề trên ứng dụng chạy nền của máy tình. Bạn không nên để máy tính ở chế độ Selective Startup bởi nó có thể khiến việc bảo mật và tính năng của các ứng dụng khác không khả dụng.

Việc sử dụng tính năng này chỉ nên vận dụng khi những ứng dụng chạy nền đang gặp sự cố .Bước 1: Bạn vào Selective Startup trên Windows 7,8,10. Nhấp đúp chuột vào nút Windows. Khởi động lại máy bằng ứng dụng Selective Startup Bước 2: Gõ “Run”, sau đó bạn nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Bước 3: Khi chọn Run trong Programs, bạn gõ Msconfig, sau đó nhấn OK. Cửa sổ System Configuration Utility window sẽ mở ra.Bước 4: Chọn Selective Startup > OKBước 5: Nhấn bỏ chọn Load Startup Items > Apply> CloseBước 6: Khởi động lại máy tínhNhư vậy hoàn toàn có thể nói những cách gỡ ứng dụng trên win 7 đã được chúng tôi tổng hợp một cách không thiếu và khái quát nhất. Hy vọng, với những san sẻ này sẽ giúp bạn triển khai thuận tiện những thao tác gỡ bỏ ứng dụng trên Pc máy tính .Bước 1 : Thực hiện tổng hợp phím bấm CTRL và ALT, sau đó ấn phím Delete. Khi đó hành lang cửa số Windows Security sẽ xuất hiệnBước 2 : Trong hành lang cửa số Windows Security, nhấp vào Task Manager hoặc Start Task Manager .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments