Download Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Your Uninstaller là phần mềm giúp gỡ triệt để nhất các phần mềm đã cài đặt vào máy tính. Đồng thời thực hiện quét và loại sách các mục liên quan đến chương trình bị gỡ bỏ. Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác.

Chính vì vậy, Hoamitech.com sẽ giúp bạn bằng cách chia sẻ cách download Your Uninstaller một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Cùng áp dụng và tải về máy của mình ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Your Uninstaller

Giới thiệu về phần mềm Your Uninstaller

Your Uninstaller là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng và chương trình không cần thiết khỏi máy tính. Để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất cho máy tính.

Thông thường, trong quá trình sử dụng máy tính người dùng hay gặp phải một chương trình rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không làm chậm tốc độ khởi động PC. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu họ chính là sử dụng tiện ích Windows Add/Remove Program được tích hợp sẵn trong máy tính.

Tuy nhiên, tiện ích này không hề quét dọn trọn vẹn những tàn dư hay vết tích còn xót lại từ những chương trình được gỡ bỏ thiết lập đó. Chúng vẫn còn lưu lại trong registry mạng lưới hệ thống và trên ổ cứng của máy tính. Theo thời hạn, những tập tin rác tăng thêm về số lượng, từ từ chiếm nhiều khoảng trống tàng trữ giá trị của ổ đĩa cũng như giảm đáng kể vận tốc của máy. Trong trường hợp tồi tệ hơn, những lỗi và sự cố giật mình sẽ tiếp tục xảy ra. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể xử lý yếu tố nhức nhối này một cách hiệu suất cao ?

Your Uninstaller chính là công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho người dùng ngay lúc này. Nó sẽ hỗ trợ người dùng gỡ bỏ triệt để ứng dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Cải tiến mới trong phiên bản Your Uninstaller 7.5

Cải tiến mới trong phiên bản Your Uninstaller 7.5

Gỡ bỏ tận gốc các file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu hết những ứng dụng có trên Windows đều được vô hiệu bởi công cụ Add / Remove Program tích hợp sẵn trong mạng lưới hệ thống. Nhưng so với những ứng dụng cứng đầu không hề vô hiệu theo cách thường thì hoặc nếu có vô hiệu được thì vẫn lưu giữ lại “ tàn dư ” của nó trong máy tính .
Your Uninstaller giúp vô hiệu hàng loạt thiết lập của những ứng dụng này. Giúp giảm thiểu dung tích ổ cứng, tăng hiệu suất thao tác của mạng lưới hệ thống của máy tính .

Gỡ bỏ các ứng dụng với Your Uninstaller tốc độ nhanh

Tải Your Uninstaller có vận tốc vô hiệu những những đặc nhanh hơn 500 % – 1000 % lần so với công cụ Add / Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật vô hiệu những file độc lạ SmartUninstall cung ứng cơ sở tài liệu gồm có những thông tin về những setup của những chương trình khác nhau. Vì vậy, Uninstaller hoàn toàn có thể dò tìm và gỡ bỏ trọn vẹn toàn bộ những ứng dụng có trên máy tính của người dùng .

Tính năng chính của Your Uninstaller

Tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ chương trình nào

Điều mê hoặc nhất của Your Uninstaller đó là năng lực vô hiệu tổng thể những phần của một chương trình. Với nó, bạn sẽ thuận tiện gỡ bỏ bất kể chương trình nào được thiết lập mà không bỏ lại dấu vết nào .

Một vài chương trình rất khó để gỡ bỏ, đặc biệt là những cái được tạo ra cách đây lâu. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là trở ngại nếu bạn sử dụng Your Uninstaller.

Sửa chữa các bản gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ

Your Uninstaller có năng lực sửa chữa thay thế những bản gỡ bỏ thiết lập không hợp lệ chỉ với một cú click chuột. Nếu bạn liên tục gỡ bỏ / setup phần mềm thì sẽ tiếp tục gặp phải những chương trình bị hỏng. Hãy để cho Your Uninstaller sửa chúng .

Quét toàn bộ hệ thống sau khi hoàn tất quá trình gỡ bỏ ứng dụng

Công cụ tuyệt vời này sẽ quét hàng loạt mạng lưới hệ thống. Để tìm ra những dấu vết bị bỏ xót lại và trọn vẹn gỡ bỏ bất kể file rác nào sau khi hoàn tất quy trình gỡ bỏ thường thì. Bạn sẽ không khi nào biết được chương trình nào đã được setup trên máy tính của mình .

Giữ hệ thống ổn định và sạch sẽ

Phần mềm này có sẵn nhiều công cụ quét dọn như : Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner, … Để giữ cho mạng lưới hệ thống Windows của bạn luôn ngăn nắp và theo đúng trật tự .

Gỡ cài đặt nhanh chóng

Mở nhanh, phản hồi nhanh, xóa ứng dụng nhanh, những cú nhấp chuột đơn thuần để triển khai những thao tác phức tạp .

Quản lý ứng dụng

Nhóm những ứng dụng, sắp xếp theo dung tích, đổi khác icon, viết phản hồi, sao lưu registry hoặc khóa những chương trình, toàn bộ những việc này hoàn toàn có thể triển khai thuận tiện với Your Uninstaller .

Sử dụng công nghệ hiện đại

Your Uninstaller được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ Windows 7, 64bit, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Dễ dàng sử dụng

Your Uninstaller sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, giúp người dùng thao tác và sử dụng rất dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng không yêu cầu họ phải có kiến thức chuyên môn đặc biệt nào.

Xem thêm: Viber

Download Your Uninstaller

Kết luận

Vừa rồi là chia sẻ của Hoamitech.com về hướng dẫn cách tải Your Uninstaller. Thông qua bài viết này, bạn đã có thể tải được bộ công cụ miễn phí về máy cho mình rồi đấy!

Đừng quên like và share để tụi mình có động lực phát minh sáng tạo thêm nhiều chủ đề hay ho khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới nếu gặp phải trục trặc trong quy trình sử dụng bộ công cụ văn phòng này nhé ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi và đón đọc bài viết của tụi mình !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments