Edmodo: Mạng xã hội dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh

Giáo viên không chỉ hoàn toàn có thể tổ chức triển khai hoạt động giải trí dạy trực tuyến theo quy mô dạy học Intel, mà còn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai hoạt động giải trí kiểm tra nhìn nhận hiệu quả hoạt động giải trí dạy học bằng những công cụ mà ứng dụng này tương hỗ. Hàng triệu người học trên khắp quốc tế sử dụng Edmodo để tìm những tài nguyên họ cần và liên kết với những nhà giáo dục .

Lợi ích khi sử dụng Edmodo

Ưu điểm của Edmodo xét từ góc nhìn ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giải trí dạy học giảng dạy nói chung, hoạt động giải trí kiểm tra nhìn nhận nói riêng, hoàn toàn có thể kể đến như :

Advertisement

– Linh hoạt về thời gian: Giáo viên có thể thiết kế bài kiểm tra đánh giá, thiết lập thời hạn thực hiện, thời gian thực hiện và học sinh có thể thực hiện bài kiểm tra bất cứ thời điểm nào, không nhất thiết phải tiến hành trên lớp học.

– Đánh giá hiệu quả nhanh : Edmodo tương hỗ chấm điểm trực tuyến tự động hóa cho những câu hỏi được phân phối đáp án trong quy trình soạn thảo. Ngay khi HS hoàn tất bài nhìn nhận, chương trình sẽ thông tin điểm đạt được ( giáo viên hoàn toàn có thể thiết lập hiện hoặc ẩn đáp án của bài kiểm tra ) .
– Tính tương cao : Edmodo có giao diện tựa như những mạng xã hội thông dụng, nhưng tập trung chuyên sâu vào mục tiêu giáo dục với nhiều công cụ chuyên biệt. Bên cạnh việc kiểm tra nhìn nhận, giáo viên còn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những hoạt động giải trí dạy học trên nền CNTT, hoặc tích hợp với chương trình dạy học Intel .

Các tính năng của Edmodo

Hiện tại Edmodo tương hỗ 2 công cụ rất mạnh để triển khai kiểm tra, nhìn nhận là Quiz ( câu hỏi ngắn ) và Assignment ( bài luận ). Trong đó, công cụ Quiz tương hỗ tốt dạng câu hỏi trắc nghiệm, điền khuyết, vấn đáp ngắn ; đồng thời có tính năng tự động hóa tính điểm. Điểm đáng chú ý quan tâm là trong Edmodo, giáo viên hoàn toàn có thể thiết lập điểm số tương ứng với mức độ khó của câu hỏi. Căn cứ vào trình tự và mục tiêu nhìn nhận chuẩn kiến thức và kỹ năng kĩ năng của học viên, giáo viên hoàn toàn có thể linh động phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống câu hỏi cho tương thích theo những mức độ : phân biệt, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao .

Advertisement

Hướng dẫn sử dụng Edmodo

Để sử dụng Edmono giáo viên, học viên hay những bậc cha mẹ bấm vào địa chỉ : https://www.edmodo.com, bấm “ login ” để đăng ngập băng địa chỉ E-Mail. Sau đó chọn tư cách thành viên tham gia hội đồng Edmodo : I’m a taecher ( Tôi là giáo viên ), I’m a student ( Tôi là học viên ), I’m a parent ( Tôi là cha mẹ ) .

Advertisement

Với Edmono bạn có thể

+ Tạo một khoảng trống bảo đảm an toàn để bàn luận. Edmodo được cho phép bạn lên tiếng cho những học viên nhút nhát hoặc lo ngại, những người sẽ không nghe thấy trong những lớp học truyền thống lịch sử. Sinh viên ngay lập tức quen thuộc với giao diện của Edmodo và hoàn toàn có thể tiếp xúc thuận tiện hơn với nhau và với bạn .

+ Tạo một lớp học trực tuyến

+ Giúp phụ hunh update những hoạt động giải trí học tập của con như bài tập hay điểm số .
+ Mở khóa tiềm năng lớp học của bạn : Với Edmodo, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những mối quan hệ có ý nghĩa, truyền cảm hứng cho những bài học kinh nghiệm mới và khơi dậy khoảnh khắc giảng dạy tuyệt vời tiếp theo từ bất kỳ đâu .
Với những tính năng như dễ sử dụng, bảo đảm an toàn, linh động và trọn vẹn miến phí, Edmono là một nền tảng web được dung khá thông dụng trên quốc tế. Với Edmono bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bất kể nơi nào, từ bất kể thiết bị ! Giao diện Edmodo được phong cách thiết kế dành riêng cho những lớp học. Sinh viên chỉ có quyền truy vấn vào những lớp bạn mời họ và giáo viên hoàn toàn có thể trấn áp cách sinh viên tham gia. Edmodo được phong cách thiết kế để sử dụng với bất kể môn học nào, trong bất kể lớp học nào. Cho dù bạn có bao nhiêu thiết bị, Edmodo hoạt động giải trí cho toàn bộ mọi người. Hơn nữa, Edmodo không tính tiền cho tổng thể mọi người. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng hồ sơ của bạn, dạy những lớp học của bạn và gửi tin nhắn mà không phải trả tiền .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments