ETD là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp ETD.sys chính hãng là một thành phần phần mềm của ELAN Smart-Pad của ELAN Vi điện tử .

Bạn đang đọc: ETD là gì?

ELAN Smart-Pad là một bàn di chuột thường được tìm thấy trên máy tính xách tay. ETD.sys là trình điều khiển chế độ lõi được liên kết với ELAN Smart-Pad. Đây là một thành phần thiết yếu được yêu cầu bởi trackpad. Vô hiệu hóa hoặc loại bỏ điều này có thể khiến bàn di chuột ngừng hoạt động.ELAN Smart-Pad là một thiết bị đầu vào được sử dụng để theo dõi ngón tay. Thiết bị này thường được bán cho các nhà sản xuất thiết bị gốc như Samsung. Bàn di chuột có các cử chỉ hai và ba ngón tay cũng như cuộn trực quan, phóng to và thu nhỏ, xoay, phóng to, chuyển đổi cửa sổ, chạm, và nhiều hơn nữa. ELAN Smart-Pad hỗ trợ nền tảng Windows. ELAN Smart-Pad là một bàn di chuột thường được tìm thấy trên máy tính xách tay. ETD.sys là trình tinh chỉnh và điều khiển chính sách lõi được link với ELAN Smart-Pad. Đây là một thành phần thiết yếu được nhu yếu bởi trackpad. Vô hiệu hóa hoặc vô hiệu điều này hoàn toàn có thể khiến bàn di chuột ngừng hoạt động giải trí. ELAN Smart-Pad là một thiết bị nguồn vào được sử dụng để theo dõi ngón tay. Thiết bị này thường được bán cho những nhà phân phối thiết bị gốc như Samsung. Bàn di chuột có những cử chỉ hai và ba ngón tay cũng như cuộn trực quan, phóng to và thu nhỏ, xoay, phóng to, quy đổi hành lang cửa số, chạm, và nhiều hơn nữa. ELAN Smart-Pad tương hỗ nền tảng Windows .Tập đoàn vi điện tử ELAN là một công ty Đài Loan chuyên phong cách thiết kế vi mạch và mạch tích hợp. ELAN chuyên tăng trưởng những ứng dụng Giao diện người máy mưu trí và được góp vốn đầu tư rất nhiều vào điều tra và nghiên cứu về Touchpad điện dung. Công ty được xây dựng vào năm 1994 và hiện có trụ sở tại Công viên Khoa học Hsinchu, Đài Bắc, Đài Loan và chiếm hữu những văn phòng tại Mỹ, Thâm Quyến, Thượng Hải và Hồng Kông .

ETD là viết tắt của E lan T rackpad D evice

ETD.sys là trình điều khiển và tinh chỉnh Windows. Trình điều khiển và tinh chỉnh là một chương trình ứng dụng nhỏ được cho phép máy tính của bạn tiếp xúc với phần cứng hoặc thiết bị được liên kết. Điều này có nghĩa là trình tinh chỉnh và điều khiển có quyền truy vấn trực tiếp vào phần bên trong của hệ quản lý, phần cứng, vv Diễn đàn thông tin tệp không lấy phí hoàn toàn có thể giúp bạn xác lập xem ETD.sys là tệp mạng lưới hệ thống Windows hay nếu nó thuộc về một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tin yêu .

Chạy quét miễn phí để kiểm tra trình điều khiển ETD cần cập nhật

Quá trình được gọi là Trung tâm hạt nhân ETD hoặc Trình điều khiển và tinh chỉnh ELAN KMDF hoặc Thiết bị nguồn vào ELAN thuộc về ứng dụng Thiết bị đầu vào cổng ELAN PS / 2 hoặc Thiết bị đầu vào ELAN của ELAN Vi điện tử .

Mô tả: ETD.sys không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp ETD.sys nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 94.208 byte.

Trình điều khiển có thể được khởi động hoặc dừng từ Dịch vụ trong Bảng điều khiển hoặc bởi các chương trình khác. Nó là một tập tin đáng tin cậy từ Microsoft. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Dịch vụ này không có mô tả chi tiết. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. ETD.sys dường như là một tệp nén. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 14% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành ETD.sys, đặc biệt khi không nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình ETD.sys trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với ETD. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những tiến trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì setup lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn thay thế sửa chữa hệ quản lý và điều hành mà không mất tài liệu .
Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quá trình ETD.sys trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là hữu dụng : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quá trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :icon9426bf75.exe tinywall.exe eosupnpsv.exe ETD.sys cbdiskmntntf3.dll zhpcleaner.exe wfplwf.sys amazon ~ 3.dll xmldrspawner.exe cam.exe coreframeworkhost.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments