Giới thiệu về Cục Hàng không Liên bang (FAA)

Được xây dựng theo Đạo luật Hàng không Liên bang năm 1958, Cục Hàng không Liên bang ( FAA ) có công dụng như một cơ quan quản trị thường trực Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ với trách nhiệm chính là bảo vệ bảo đảm an toàn cho hàng không gia dụng .” Hàng không gia dụng ” gồm có toàn bộ những hoạt động giải trí hàng không phi quân sự, tư nhân và thương mại, gồm có cả những hoạt động giải trí hàng không thiên hà. FAA cũng hợp tác ngặt nghèo với quân đội Mỹ để bảo vệ hoạt động giải trí bảo đảm an toàn của máy bay quân sự chiến lược trong không phận công cộng trên toàn nước .

Dưới sự giám sát của FAA, mạng lưới hệ thống không phận vương quốc của Mỹ hiện Giao hàng hơn 2,7 triệu hành khách chuyển dời trên hơn 44.000 chuyến bay mỗi ngày .

Các nghĩa vụ và trách nhiệm chính của FAA gồm có :

 • Quy định hàng không dân dụng để thúc đẩy an toàn trong nước Mỹ và nước ngoài. FAA trao đổi thông tin với các nhà chức trách hàng không nước ngoài; chứng nhận cửa hàng sửa chữa hàng không, tổ bay, thợ máy của nước ngoài; cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo; đàm phán các hiệp định song phương về chứng nhận hàng không với các nước khác; và tham gia các hội nghị quốc tế.
 • Khuyến khích và phát triển hàng không dân dụng, trong đó có công nghệ hàng không mới.
 • Phát triển và vận hành hệ thống điều khiển và dẫn đường không lưu cho cả máy bay dân dụng và quân sự.
 • Nghiên cứu phát triển Hệ thống vùng trời quốc gia và hàng không dân dụng.
 • Xây dựng và thực hiện các chương trình kiểm soát tiếng ồn của máy bay và các tác động môi trường khác của hàng không dân dụng,
 • Quy định vận chuyển không gian thương mại của Hoa Kỳ. FAA cấp phép cho các cơ sở phóng vào không gian thương mại và các chuyến phóng tư nhân có trọng tải không gian trên các phương tiện phóng có thể sử dụng được.

Việc tìm hiểu những sự cố, tai nạn đáng tiếc và thảm họa hàng không được triển khai bởi Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia, một cơ quan độc lập của chính phủ nước nhà .

Tổ chức của FAA

Quản trị viên quản trị FAA, được tương hỗ bởi một Phó quản trị viên. Năm Quản trị viên link báo cáo giải trình với Quản trị viên và chỉ huy những tổ chức triển khai kinh doanh thương mại thực thi những tính năng chính của cơ quan. Cố vấn trưởng và chín Trợ lý Quản trị viên cũng báo cáo giải trình cho Quản trị viên. Trợ lý Quản trị viên giám sát những chương trình chính khác như Nhân sự, Chi tiêu và An toàn Hệ thống. Chúng tôi cũng có chín khu vực địa lý và hai TT lớn, Trung tâm Hàng không Mike Monroney và Trung tâm Kỹ thuật William J. Hughes .

Lịch sử FAA

FAA sinh ra vào năm 1926 với việc trải qua Đạo luật Thương mại Hàng không. Luật thiết lập khuôn khổ của FAA hiện đại bằng cách chỉ huy Bộ Thương mại cấp Nội các thôi thúc hàng không thương mại, phát hành và thực thi những quy tắc giao thông vận tải hàng không, cấp phép cho phi công, ghi nhận máy bay, thiết lập đường hàng không, quản lý và vận hành và bảo dưỡng những mạng lưới hệ thống giúp phi công điều hướng khung trời. Chi nhánh Hàng không Vũ trụ mới của Bộ Thương mại đã cất cánh, giám sát hàng không Hoa Kỳ trong tám năm tới .Năm 1934, Chi nhánh Hàng không Vũ trụ cũ được đổi tên thành Cục Thương mại Hàng không. Trong một trong những hoạt động giải trí tiên phong, Cục đã thao tác với một nhóm những hãng hàng không để thiết lập những TT trấn áp không lưu tiên phong của vương quốc ở Newark, New Jersey, Cleveland, Ohio và Chicago, Illinois. Năm 1936, Cục đảm nhiệm quyền trấn áp ba TT, do đó thiết lập khái niệm trấn áp liên bang so với những hoạt động giải trí trấn áp không lưu tại những trường bay lớn .

Chuyển trọng tâm sang bảo đảm an toàn

Năm 1938, sau một loạt những vụ tai nạn đáng tiếc chết người, sự chú trọng của liên bang chuyển sang bảo đảm an toàn hàng không với việc trải qua Đạo luật Hàng không Dân dụng. Luật đã tạo ra Cơ quan Hàng không Dân dụng ( CAA ) độc lập về mặt chính trị, với Ban An toàn Hàng không gồm ba thành viên. Là tiền thân của Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia thời nay, Ban An toàn Hàng không đã mở màn tìm hiểu những vụ tai nạn thương tâm và yêu cầu cách hoàn toàn có thể ngăn ngừa chúng .Là một giải pháp phòng thủ trước Thế chiến thứ hai, CAA tiếp đón quyền trấn áp mạng lưới hệ thống trấn áp không lưu tại tổng thể những trường bay, gồm có cả những tháp ở những trường bay nhỏ. Trong những năm sau cuộc chiến tranh, cơ quan chính phủ liên bang chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về mạng lưới hệ thống trấn áp không lưu tại hầu hết những trường bay .

Vào ngày 30 tháng 6 năm 1956, một chiếc Super Constellation của Trans World Airlines và một chiếc DC-7 của United Air Lines đã va chạm trên hẻm núi Grand Canyon, giết chết tất cả 128 người trên hai chiếc máy bay. Vụ tai nạn xảy ra vào một ngày nắng không có giao thông hàng không nào khác trong khu vực. Thảm họa, cùng với việc sử dụng ngày càng tăng của máy bay chở khách phản lực có khả năng tốc độ gần 500 dặm mỗi giờ, lái xe một nhu cầu cho một nỗ lực liên bang thống nhất hơn để đảm bảo sự an toàn của công chúng đang bay.

Xem thêm: Neocortex là gì

Sự sinh ra của FAA

Vào ngày 23 tháng 8 năm 1958, Tổng thống Dwight D. Eisenhower đã ký Đạo luật Hàng không Liên bang, trong đó chuyển những tính năng của Cơ quan Hàng không Dân dụng cũ sang Cơ quan Hàng không Liên bang độc lập, quản trị, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ bảo đảm an toàn mọi mặt của hàng không phi quân sự. Vào ngày 31 tháng 12 năm 1958, Cơ quan Hàng không Liên bang mở màn hoạt động giải trí với Tướng không quân đã nghỉ hưu Elwood ” Pete ” Quesada làm quản trị viên tiên phong .Năm 1966, Tổng thống Lyndon B.Johnson, tin rằng cần có một mạng lưới hệ thống phối hợp duy nhất để quản trị liên bang so với toàn bộ những phương pháp vận tải đường bộ đường đi bộ, đường thủy và đường hàng không, đã chỉ huy Quốc hội xây dựng Bộ Giao thông vận tải đường bộ cấp nội các ( DOT ). Vào ngày 1 tháng 4 năm 1967, DOT khởi đầu hoạt động giải trí khá đầy đủ và ngay lập tức đổi tên Cơ quan Hàng không Liên bang cũ thành Cục Hàng không Liên bang ( FAA ). Cùng ngày, công dụng tìm hiểu tai nạn thương tâm của Ban An toàn Hàng không cũ được chuyển giao cho Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia ( NTSB ) mới .

FAA: Thế hệ tiếp theo n

Năm 2007, FAA đã khởi động chương trình hiện đại hóa Hệ thống Vận tải Hàng không Thế hệ Tiếp theo ( NextGen ) nhằm mục đích mục tiêu làm cho việc bay bảo đảm an toàn hơn, hiệu suất cao hơn, thân thiện hơn với thiên nhiên và môi trường và dễ Dự kiến hơn, cũng như có nhiều chuyến bay khởi hành và đến đúng giờ hơn .Như FAA gọi là “ một trong những dự án Bất Động Sản hạ tầng đầy tham vọng trong lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ ”, NextGen hứa hẹn sẽ tạo ra và tiến hành những công nghệ tiên tiến và năng lượng mới, thay vì chỉ tăng cấp những mạng lưới hệ thống du lịch hàng không đã cũ. Một số nâng cấp cải tiến dự kiến ​ ​ sẽ đến từ hàng không NextGen gồm có :

 • Ít chuyến du lịch bị hoãn và hủy chuyến bay hơn
 • Giảm thời gian đi lại của hành khách
 • Khả năng bay bổ sung
 • Giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải máy bay
 • Giảm chi phí vận hành hàng không và FAA
 • Ít thương tích, tử vong do hàng không chung và mất mát và hư hỏng máy bay ở các khu vực như Alaska, nơi phạm vi phủ sóng của radar bị hạn chế

Theo FAA, kế hoạch NextGen đang trong khoảng chừng nửa chặng đường phong cách thiết kế và chương trình triển khai lê dài nhiều năm dự kiến ​ ​ lê dài đến năm 2025 và xa hơn, tùy thuộc vào sự tương hỗ kinh phí đầu tư liên tục của Quốc hội. Tính đến năm 2017, năm ở đầu cuối được FAA báo cáo giải trình, chương trình hiện đại hóa NextGen đã mang lại quyền lợi 4,7 tỷ USD cho hành khách và những hãng hàng không .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments