9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả

Nếu bạn cảm thấy bản thân thường xuyên xuất hiện những triệu chứng như sau: Bỗng dưng quên mất cách hô hấp, thở gấp, run rẩy và bật khóc khi nhìn thấy ban nhạc/nghệ sĩ/diễn viên mà bạn yêu thích – thì bạn hẳn là một fangirl chân chính rồi đây! Nhiều người thường cho rằng fangirl chính là những cô gái suốt ngày “mất kiểm soát”, nhưng cô gái nào đang yêu mà lại có thể giữ được bình tĩnh cơ chứ? Không còn nghi ngờ gì nữa, dưới đây là những dấu hiệu cho biết rằng bạn là một fangirl “cứng” và bạn thật sự tự hào về điều đó.

Mục lục nội dung

1. Bạn biết tất tần tật về những điều thuộc phạm vi fandom: Tên trường tiểu học của thần tượng, món ăn yêu thích của họ, nhãn hiệu keo xịt tóc mà họ đang dùng. BẠN-BIẾT-TUỐT.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 1.

2. Bất kì những điều nhỏ nhặt nào mà thần tượng nhắc đến, bạn sẽ phóng đại nó lên gấp mười lần: “Chúa ơi anh ấy bảo rằng anh ấy thích ăn món ngũ cốc XYZ, tôi sẽ mua tất cả số ngũ cốc XYZ còn lại trên trái đất này!”

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 3.

Bạn đang đọc: 9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả

3. Bạn luôn sẵn sàng để lao đầu vào một cuộc tranh luận nảy lửa kéo dài tận ba mươi phút khi có người nào đó nói xấu thần tượng của bạn.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 5.

4. Tủ quần áo của bạn lúc nào cũng trông như một hiệu buôn chuyên dành cho fangirl, và phòng bạn thì hệt như ngôi đền thờ thần tượng vậy.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 7.

5. Bất kì lúc nào bạn nghe thấy bài hát của thần tượng, nhìn thấy một đoạn quảng cáo nho nhỏ hay cuốn sách/bộ phim mà họ đang nhập vai, một nụ cười rực rỡ bất chợt xuất hiện trên gương mặt của bạn và bất thình lình bạn vung tay vung chân nhảy múa. Ai thèm quan tâm lúc đó bạn đang đứng ở nơi công cộng chứ?

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 9.

6. Bạn hiểu rõ về tất cả các hình xăm của thần tượng, ý nghĩa của những hình xăm đó, chúng nằm ở đâu trên cơ thể và bạn sẵn sàng đi xăm y hệt nếu như cha mẹ cho phép.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 11.

7. Nếu có ai tặng bạn bất kì thứ gì liên quan đến thần tượng – Bộ đĩa nhạc phiên bản A, một bức ảnh photoshop bạn cùng thần tượng, chai nước hoa phiên bản giới hạn của nhãn hiệu mà thần tượng bạn đang đại diện – Thì bạn sẽ hạnh phúc đến phát điên lên được.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 13.

Xem thêm: Cuộc sống bí mật của các hóc môn trong cơ thể

8. Bạn biết rõ đứa bạn thân của mình đã phát ngán khi nghe bạn nhắc đến thần tượng của bạn, nhưng bạn không thể nào kiềm chế cảm xúc của mình được. Bạn luôn cần người để chia sẻ về việc hôm nay thần tượng của bạn đẹp trai đến thế nào, hát live trên sân khấu thần sầu ra sao.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 15.

9. Bạn có hàng tá những người “bạn tâm giao chưa từng gặp ở ngoài đời” và bạn có thể trò chuyện hàng giờ với họ – Những người bạn cùng hâm mộ thần tượng – Và nếu có cơ hội được gặp nhau, bạn và họ trông như đã thân nhau từ mười năm về trước vậy!  

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn là fangirl đích thực và bạn chẳng cần ai phải hiểu cả - Ảnh 17.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments