22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông

22 cách cho phụ nữ thống trị nam giới tuyệt vời dành cho bạn để thử với chàng trai của bạn! Có bất cứ điều gì nóng hơn cảnh một người phụ nữ mặc bộ đồ sexy hoặc bộ đồ da độc đáo, với một người bị treo lơ lửng hoặc cô ấy cầm một chiếc roi trong tay khi đứng trên đối tác đang phục tùng và bị rằng buộc của mình?

22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 1
hoàn toàn có thể có nỗi sợ hãi hoặc một cách nhìn khác trong mắt anh ta, vì anh ta sẽ cảm nhận nỗi đau hoặc trêu chọc điều đó sẽ đến với mình. Với đối tác chiến lược tương thích, đạo cụ và thậm chí còn cả phục trang, hình ảnh đó hoàn toàn có thể làm bạn điển hình nổi bật !

TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU NHỮNG Ý TƯỞNG CHO PHỤ NỮ THỐNG TRỊ NAM GIỚI

Chúng ta hãy xử lý những yếu tố trong phòng ngủ, phải không ? Rất nhiều hướng dẫn sẽ cho bạn lời khuyên về cách phục tùng người đàn ông của bạn. Không có gì sai với điều đó. Nhưng những người hướng dẫn thường cho rằng một người đàn ông thống trị nam và nữ phục tùng là cách mặc định để thực hành thực tế đóng vai nô lệ hoặc cách duy nhất để chơi BDSM .

Những hướng dẫn đó là sai!

Nhiều phụ nữ khao khát thống trị người đàn ông của họ, và những cặp đồng giới cũng hoàn toàn có thể tận thưởng trao đổi quyền lực tối cao. Đó là nguyên do tại sao phái nữ rất thông dụng và tại sao những thành phố lớn có ngành công nghiệp dominatrix đang bùng nổ !
Cho dù bạn cần trấn áp trong phòng ngủ vì bạn không trọn vẹn đứng đầu chuỗi thức ăn tại nơi thao tác hay đơn thuần là bạn thích giữ quyền trấn áp trong càng nhiều góc nhìn của đời sống càng tốt, bạn chắc như đinh sẽ tìm thấy những sáng tạo độc đáo thống trị dành cho phụ nữ này kịch tính !
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 2
Bạn sẽ đặc biệt quan trọng thích list những ý tưởng sáng tạo thống trị dành cho phụ nữ này nếu bạn cảm thấy có sức hút can đảm và mạnh mẽ trong việc thống trị đối tác chiến lược của mình, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể có được niềm vui từ những ngữ cảnh nhập vai này nếu bạn đóng vai vì đối tác chiến lược của bạn mong ước sự thống trị. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, một người có nét thực sự phục tùng hoàn toàn có thể thích cảnh BDSM với người xác lập là người chiếm lợi thế và trải qua những hoạt động hoàn toàn có thể không đủ về phía bạn .
Chúng tôi khuyên bạn hãy thử những cảnh này nếu bạn vẫn chưa quen với BDSM, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể muốn dính vào những cảnh ít kinh hoàng hơn. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn quyết định hành động mức độ chi phối của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng bạn thích ở cuối nhận hoặc thậm chí còn là bạn thích cả hai mặt của game show. Những người có những khuynh hướng đó được gọi là công tắc nguồn, và đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức một loạt những cảm xúc và xúc cảm khi chơi !
Xem thêm»BDSM là gì? tại sao nó tuyệt vờiThỉnh thoảng, bạn hoàn toàn có thể gặp một người đàn ông công bố, thường là theo cách hào hoa, rằng phụ nữ không hề chiếm lợi thế. Hãy tự do đi bộ mà không cần trao đổi thêm về những điều thoải mái và dễ chịu. Không cần phải để một kẻ bắt nạt có đầu óc nhỏ bé khiến bạn cảm thấy ít hơn, và trên trong thực tiễn, anh ta hoàn toàn có thể đơn thuần thất bại nếu bạn là một người thực sự nổi trội trong game show 24/7 .
Trên hết, hãy tận thưởng thử một cái gì đó mới ngay cả khi đó không phải là thứ bạn thử hai lần !

18 CÁCH NỮ THỐNG TRỊ “ FEMDOM ” !

Những sáng tạo độc đáo dành cho nữ thống trị cùng với những game show trong BDSM độc lạ bạn hoàn toàn có thể thử và thưởng thức theo những cách dưới đây !

Advertisement

1. Ý tưởng thống trị cho phụ nữ : tôn thờ đôi chân nữ thần

Có bất kể điều gì nhẹ nhàng hơn một đối tác chiến lược đáng yêu hôn hoặc liếm giày của bạn ? Không ! Điều này đặc biệt quan trọng đúng nếu bạn đang đi một đôi giày cao đến đầu gối hoặc đùi cao quyến rũ, và tay hoặc miệng của anh ấy hoàn toàn có thể vận động và di chuyển lên chân của bạn. Tiền thưởng nếu anh ấy quá háo hức và bạn hoàn toàn có thể giữ anh ấy ở khoảng cách cánh tay hoặc khoảng cách chân cách xa bạn. Thêm vào đó, chọc, đá hoặc bước là một cách để đặt chân xuống trong mối quan hệ này !
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 3

2. Liên kết vòng đeo dương vật

Bây giờ, điều này nghe có vẻ như cực đoan, nhưng nó không phải như vậy. Nếu bạn chỉ mới khởi đầu, hãy thử một vòng đeo dương vật co và giãn về kích cỡ. Sau khi anh ấy cảm thấy tự do khi đeo nó, bạn hoàn toàn có thể cẩn trọng đo vòng đá, thủy tinh hoặc sắt kẽm kim loại. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang Cổng âm ti, một thiết bị sắt kẽm kim loại có nhiều vòng để chơi .
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 4
Đối với sau cuối trong sự ràng buộc của vòng đeo dương vật và bóng, hãy xem xét một cái lồng, bảo phủ bộ phận sinh dục của anh ta bằng nhựa hoặc vật tư khác và ngăn anh ta không hề tăng trưởng trọn vẹn cứng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn biết đối tác chiến lược của mình gặp khó khăn vất vả khi nghe chỉ đường ! Một số thậm chí còn hoàn toàn có thể khóa, thế cho nên anh ta không hề thoát ra !

3. Nữ thống trị nhu yếu mặc đồ quyến rũ

Một số chàng trai thầm thích mặc quần lót diềm, vớ, thắt lưng mưu trí và quần áo của người phụ nữ khác. Và những người khác ghét nó. Dù bằng cách nào, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự sissization của người phục tùng của bạn để phục tùng lợi thế của bạn bằng cách thưởng cho anh ta một cái gì đó tệ hại hoặc trừng phạt anh ta với nó ! Hãy chắc như đinh để nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy xinh đẹp, dịu dàng êm ả hay thậm chí còn là yếu ớt. Nếu bạn đang nhắm đến hình phạt, bạn hoàn toàn có thể quay những phản hồi đó theo cách xấu đi, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể khen ngợi anh ấy vì đã làm rung chuyển ánh nhìn .
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 5
Thêm vào đó, kỳ vọng cho những điều nhỏ bé quyến rũ đó hoàn toàn có thể rất mê hoặc, và nó khác với việc shopping cho khung hình của chính bạn .

Advertisement

4. sáng tạo độc đáo cho phụ nữ thống trị bằng trò chơi tác động

Cho dù bạn thích tốt, đánh đòn kiểu cũ với bàn tay của bạn, lấy một cây gậy hoặc roi da đuôi dài cho cảm xúc can đảm và mạnh mẽ hoặc một mái chèo lông phân phối vỏ cây hơn cắn, tác động ảnh hưởng chơi chắc như đinh là một cái gì đó bạn sẽ cần phải thử tối thiểu một lần. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra về cách đánh đòn để biết thêm thông tin về những chiêu thức và đồ chơi SM bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi chơi .

22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 6

5. Bondage – trói buộc

Bondage là thứ mà mọi người nên thử trong phòng ngủ tối thiểu một lần, và có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc trói buộc tình nhân của chính bạn. Bạn hoàn toàn có thể link cổ tay hoặc mắt cá chân của anh ấy với nhau bằng còng thường thì hoặc góp vốn đầu tư vào mạng lưới hệ thống cà vạt hog để link cả bốn phía sau sống lưng và thực sự duỗi khung hình ra ! Ghế dưới gầm giường giúp bạn thuận tiện biến phòng ngủ thành một hầm ngục quyến rũ .

22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 7

Các thiết bị trói buộc khác gồm có trò đùa, ngăn anh ta nói, bịt mắt, xòe mắt cá chân buộc chân anh ta mở ra, và thậm chí còn kẹp núm vú và nhiều dụng cụ đồ chơi SM khác .

Advertisement

6. Ý tưởng thống trị Trêu chọc

Yếu tố sau cuối mà mọi cảnh phái đẹp thống trị cần là một chút ít trêu chọc. Cho dù tình nhân của bạn bị ràng buộc hay bạn đã hướng dẫn anh ấy đừng chạm vào bạn, gây ồn ào hay khó khăn vất vả, bạn phải trêu chọc anh ấy ! Điều này sẽ đẩy anh ta đến số lượng giới hạn của mình .
Trêu chọc hoàn toàn có thể diễn ra như chạm nhẹ nhất. Hãy xem xét một con bọ ve lông nếu bạn muốn hầu hết không chạm vào da anh ta. Bạn cũng hoàn toàn có thể đến gần những điểm nhạy cảm của anh ấy hoặc ý niệm rằng bạn sẽ chạm vào anh ấy hoặc đưa anh ấy ra và sau đó lấy lại .
Tất nhiên, nhiều người phục tùng nam có một niềm vui sướng nhưng đau đớn bằng cách không hề chạm vào hoặc nếm thử bạn hữu của họ, và thủ dâm trước mặt anh ta hoàn toàn có thể là cách tuyệt vời để trêu chọc anh ta !
Xem thêm»Cách phục tùng trong quan hệ tình dục BDSM

7. Cách cư sử

Cách cư xử – Nữ quyền là gì nếu không phải là cách để trấn áp người đàn ông của bạn theo mong ước của trái tim bạn ? Đảm bảo rằng đối tác chiến lược phục tùng của bạn học cách cư xử của anh ấy. Anh ta nên hỏi và nói “ Làm ơn ” trước khi chạm vào mình hoặc bạn, trước khi anh ta đến, và trước khi anh ta làm bất kỳ điều gì bạn không được cho phép anh ta làm .
Anh ấy nên cảm ơn bạn vì đã cho những thời cơ đó !
Bất cứ khi nào anh ấy làm bạn tuyệt vọng, anh ấy phải xin lỗi và bày tỏ sự hối hận .
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu anh ấy nói với bạn theo một cách nhất định. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể nhu yếu anh ấy khởi đầu và kết thúc bất kể câu nào bằng “ Cô chủ ” .

8. Cuckolding – Kẻ bị cắm sừng !

Cuckolding là một sự tôn sùng, trong đó phái mạnh thú vị khi xem bạn tình của mình làm tình với người khác ( điều này khiến anh ta trở thành kẻ bị cắm sừng ). Nó tương tự như như đang kích động. Nếu bạn muốn đi đến cùng, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với một người đàn ông khác ( được gọi là con bò đực ) trong khi đối tác chiến lược phục tùng của bạn theo dõi. Làm cho nó hung tàn hơn bằng cách không để người đàn ông của bạn được xem những gì đang xảy ra .
Nhưng nếu điều đó là quá nhiều so với bạn hoặc bạn thích nữ nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần tích hợp nó vào những cuộc trò chuyện bậy bạ, vờ vịt gửi tin nhắn cho một chàng trai khác hoặc sử dụng một món đồ chơi để so sánh với người đàn ông của bạn .
Mô tả những người đàn ông bạn gặp hoàn toàn có thể trở thành một con bò đực tốt. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đến một nơi nào đó công khai minh bạch và tán tỉnh hoặc khiêu vũ với một chàng trai khác. Hãy trấn áp bằng cách buộc anh ta trở thành kẻ bị cắm sừng .

9. Kiểm soát cực khoái

Kiểm soát cực khoái là một trong những ý tưởng sáng tạo thông dụng nhất của phái nữ ! Với tư cách là domme, bạn hoàn toàn có thể chọn khi nào – và nếu – người đàn ông của bạn đến ! Bạn hoàn toàn có thể trấn áp cực khoái trải qua những phương tiện đi lại vật lý như lồng nhốt dương vật hoặc thắt lưng trinh tiết, hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng cơn đau để “ hủy hoại ” cực khoái. Bạn cũng hoàn toàn có thể rèn luyện khung hình để anh ấy không đạt cực khoái cho đến khi bạn nói vậy .
Anh ấy hoàn toàn có thể cần triển khai những trách nhiệm đơn cử hoặc kiếm điểm để đạt được cực khoái. Hoặc bạn hoàn toàn có thể ngừng cực khoái của anh ấy càng lâu càng tốt .
Một hình thức trấn áp cực khoái là biên, nơi bạn đưa anh ta đến bờ vực của cực khoái hết lần này đến lần khác. Bạn ngừng kích thích hoặc làm điều gì đó để ngăn ngừa cực khoái trước khi triển khai lại. Khi ở đầu cuối bạn đã để anh ấy đến, cực khoái hoàn toàn có thể bùng nổ !

10. Người Giao hàng

Một số người yêu thích những hành vi Giao hàng như một phần của những mối quan hệ và cảnh BDSM của họ. Người phục tùng hoàn toàn có thể Giao hàng bạn theo nhiều cách khác nhau, từ mang đồ ăn thức uống cho bạn đến xoa bóp, làm sạch đến cạo râu cho bạn .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể bắt anh ấy sơn móng tay của bạn – và cả anh ấy nữa ! Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo về femdom trong dịch vụ và bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp huấn luyện và đào tạo về femdom khi bạn hướng dẫn đối tác chiến lược của mình đúng chuẩn cách bạn muốn mỗi hành vi được triển khai .

11. Làm nhục

Mặc dù không phải mọi nam phục tùng đều thích bị làm nhục, nhưng đó là một chủ đề đủ phổ biến, khiến nó trở thành một ý tưởng thống trị tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về sự làm nhục, bạn luôn có thể gắn bó với sự làm nhục dương vật đã được thử và làm thật nhé.

Advertisement

Ngay cả khi một người đàn ông có dương vật lớn, anh ta hoàn toàn có thể bị tụt xuống khi bị nói rằng nó nhỏ hoặc không đạt hiệu suất cao cao. Tương tự, sự sỉ nhục khung hình hoàn toàn có thể làm được điều đó. Những người đàn ông khác hoàn toàn có thể thích những ý tưởng sáng tạo sỉ nhục tập trung chuyên sâu vào tư tưởng của anh ta với tư cách là người phân phối và vai trò giới truyền thống lịch sử .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm bẽ mặt một chàng trai bằng cách bắt anh ta mặc quần áo hoặc phụ kiện ở nơi công cộng. Bắt anh ta cạo lông chân trước khi anh ta ra khỏi nhà. Nước hoa của phụ nữ hoàn toàn có thể đặc biệt hiệu quả khi bạn đưa anh ấy ra ngoài shopping .
Ngay cả khi ở nơi riêng tư, việc ép anh ấy triển khai những hành vi tình dục hoặc dịu dàng êm ả như khiêu vũ hoặc trang điểm cũng hoàn toàn có thể khiến anh ấy vô cùng xấu hổ .
Cuối cùng, hãy xem xét ra lệnh cho anh ấy tự liếm tinh dịch của mình sau khi anh ấy đạt cực khoái. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh hoặc quay video về bất kể hoạt động giải trí nào trong số này để rình rập đe dọa nếu anh ta có hành vi sai lầm. Nâng cao quan điểm ​ ​ bằng cách bắt anh ấy cầu xin những hoạt động giải trí mà anh ấy không muốn và cảm ơn bạn sau khi chúng hoàn thành xong .

12. Kiểm soát phòng tắm

Hầu hết mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phòng tắm bất kể khi nào họ thích, nhưng việc phải xin phép khiến một người trở nên vô cùng nhã nhặn. Một số người trong những mối quan hệ 24/7 tích hợp trấn áp phòng tắm .
Chỉ cần nhớ được cho phép đối tác chiến lược của bạn đi đủ tiếp tục để duy trì sức khỏe thể chất. Giữ nó quá lâu là không tốt. Phạm vi thông thường để thải chất thải rắn là từ ba lần một ngày đến ba ngày một lần, và việc giữ lại chất thải rắn hoàn toàn có thể dẫn đến ruột bị tác động ảnh hưởng. Nước tiểu chứa những loại sản phẩm phụ hoàn toàn có thể trở lại thận nếu nó không được phép thoát ra khỏi khung hình .

13. Tra tấn dương vật và tinh hoàn

Vượt lên một bước vượt ra khỏi sự trói buộc và thử tra tấn dương vật và tinh hoàn, còn được gọi là CBT. Với CBT, bạn hoàn toàn có thể véo, kéo căng, xỏ lỗ, dẫm lên, và nếu không thì sẽ “ lạm dụng ” dương vật của anh ấy. Bất kỳ chiêu thức nào bạn hoàn toàn có thể vận dụng để giảm đau đều hoàn toàn có thể thực thi được. Cân nhắc đổ sáp nóng hay nến nhiệt độ thấp BDSM .

Quan trọng: Chỉ sử dụng sáp nóng chảy ở nhiệt độ thấp như trong nến mát-xa để tránh bị bỏng của quý anh ấy hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Hãy nhớ rằng, sự kích thích đó đổi khác cách tất cả chúng ta trải qua nỗi đau. Và ai đó càng bị kích thích, thì họ càng có năng lực tiếp đón nỗi đau .
Rõ ràng, tra tấn dương vật và tinh hoàn là tiên tiến và phát triển hơn và mang lại rủi ro đáng tiếc lớn hơn so với việc chỉ đưa ai đó vào thế bị bịt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sáng tạo độc đáo cực đoan hơn để thống trị anh ta, thì đây chắc như đinh là một ý tưởng sáng tạo cần xem xét !

Advertisement

14. Chơi và cắm hậu môn

Đối với nhiều chàng trai, sáng tạo độc đáo chơi hậu môn là một điều hơi nhục nhã. Nó xích míc với ý tưởng sáng tạo của họ về nam tính mạnh mẽ và quyền lực tối cao. Điều này khiến nó trở thành một ý tưởng sáng tạo thống trị tuyệt vời và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình .
Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể phối hợp nút bịt mông và chuỗi hạt hậu môn hoặc xâm nhập vào cậu nhỏ qua đường hậu môn bằng dương vật giả loại có dây mang .
Cân nhắc để anh ấy sẵn sàng chuẩn bị chơi hậu môn bằng cách làm sạch, cạo lông lỗ nhị và hoàn toàn có thể cắm phích sau khi anh ấy đi việc làm hàng ngày. Sau đó, anh ấy sẽ sẵn sàng chuẩn bị khi đến lúc xâm nhập vào anh ấy qua đường hậu môn .
Những chàng trai thoát khỏi bất kể cảm xúc xấu đi nào mà họ hoàn toàn có thể có khi chơi hậu môn sẽ thú vị với góc nhìn này. Tuy nhiên, cơ quan nhạy cảm được gọi là tuyến tiền liệt cũng hoàn toàn có thể được kích thích qua hậu môn, điều này làm cho ý tưởng sáng tạo thống trị người đàn ông của bạn trở nên mê hoặc hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm thấy can đảm và mạnh mẽ khi thử nghiệm với kỹ thuật femdom này !

15. Bằng miệng

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu anh ấy phải hạ mình bất kể khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng miệng để đạt được sự nhục nhã của femdom !
Đây là cách triển khai : Cung cấp cho người đàn ông của bạn hướng dẫn femdom để triển khai bằng miệng trên dương vật giả .
Bạn hoàn toàn có thể phê bình kỹ năng và kiến thức của anh ấy, nhận xét về cách dương vật giả lớn hơn hoặc thỏa mãn nhu cầu hơn anh ấy, và khiến anh ấy tự xâm nhập với dương vật giả sau đó .

16. Phone / Cyber ​ ​ Femdom

Mặc dù hầu hết những ý tưởng sáng tạo femdom này đều tốt nhất khi được thực thi trực tiếp, nhưng bạn hoàn toàn có thể thử rất nhiều trong số chúng qua điện thoại cảm ứng hoặc Internet. Trò chuyện video giúp bạn thuận tiện biết được đối tác chiến lược của mình đang làm gì và hoàn toàn có thể hữu dụng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ xa hoặc một trong hai người hiện đang đi du lịch .
Có thể mất một chút ít thời hạn để tìm ra cách triển khai những lệnh và hình phạt của bạn hoạt động giải trí qua điện thoại thông minh, nhưng động não thực sự hoàn toàn có thể giúp bạn tuôn trào. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ đối tác chiến lược để đưa ra những ý tưởng sáng tạo về nữ quyền cũng như những hình phạt thích đáng .

17. Trang phục

Mặc dù bạn không cần phải ăn mặc hay trông theo một cách nhất định khi thống trị người đàn ông của mình, nhưng vẻ bên ngoài tương thích chắc như đinh hoàn toàn có thể thôi thúc những game show nữ quyền của bạn ! Vậy bạn nên mặc gì ? Câu vấn đáp đơn thuần nhất là bất kỳ điều gì khiến bạn cảm thấy can đảm và mạnh mẽ !
Bạn hoàn toàn có thể sẽ không nhầm với màu đen, nhưng nó không nhất thiết phải là da hoặc latex. Cả hai vật tư đó đều hoàn toàn có thể đắt tiền hoặc không tự do, và nếu bạn không tự do, nó hoàn toàn có thể làm mất đi cảnh quay .
Dưới đây là một vài ý tưởng sáng tạo giúp bạn khởi đầu, nhưng hãy tự do phát minh sáng tạo :

 • Giày cao gót (giày cao gót rất tuyệt)
 • Bốt cao đến đùi
 • Váy bút chì
 • Áo blazer
 • Áo sơ mi cài cúc
 • Đầm bodycon
 • Corset (hoặc bận hơn nếu bạn muốn ít hạn chế hơn)
 • Nội y
 • Vớ hoặc lưới cá
 • Áo liền quần

Đừng quên bất kể vai trò lao lý nào bạn đang chơi. Bạn sẽ ăn mặc như một giáo viên hoặc nữ người kinh doanh khác với khi đóng vai một nữ hoàng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể muốn một bộ phục trang thực tiễn cho một số ít vai trò ( ví dụ : công an hoặc quân đội ) .

18. Những cách thống trị khác

Nếu bạn có sáng tạo độc đáo để thống trị anh ấy hoặc có một sáng tạo độc đáo trừng phạt tuyệt vời yên cầu một món đồ đơn cử, bạn phải ra ngoài và mua nó, phải không ? Không thiết yếu ! Cho dù bạn đang có ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí hay đơn thuần là bạn không chắc mình có thích thứ gì đó hay không, bạn thường hoàn toàn có thể tìm thấy thứ gì đó ở nhà để tự làm ! Có rất nhiều vật phẩm hoàn toàn có thể đổi khác để tương thích với sự gấp khúc của bạn !

 • Thìa, thìa, thước kẻ, đĩa bay, chốt, gậy làm vườn, dép tông và bàn chải tóc đều có thể hoạt động để chơi tác động. Hãy nhớ rằng một đối tượng càng rộng thì cảm giác càng “căng” trong khi các đối tượng hẹp bị châm chích.
 • Xoay bàn chải xung quanh và các đầu lông hoạt động để chơi cảm giác (các bàn chải khác nhau cũng cảm thấy khác nhau).
 • Dùng bao cao su che tay cầm để sử dụng.
 • Bạn có thể tạo một chiếc phao bằng dây giày hoặc cắt dây chun.
 • Sử dụng găng tay mềm, khăn lau bụi lông vũ hoặc đồ chơi cho mèo và khăn quàng cổ để chơi cảm giác mạnh.
 • Quần lót có thể trở thành một miếng bịt miệng – hoặc khử trùng một quả bóng Wiffle và luồn một sợi dây qua nó để làm một cái.
 • Khăn quàng cổ và cà vạt có thể trở thành vật bịt mắt.
 • Sử dụng Velcro dính để làm còng của riêng bạn.
 • Clothespins hoặc kẹp chip có thể được sử dụng làm kẹp núm vú.
 • Thử đá viên để đo nhiệt độ.
 • Bọc nhựa có thể được sử dụng để trói buộc.
 • Có thể dùng dây đai Ratchet để trói ai đó.
 • Chơi mặc quần áo với cổ chó.
 • Kem tăng cơ (Ben Gay hoặc Icy Hot) có thể được sử dụng để tạo ra một cú sốc.
 • Nước sốt nóng bỏng khi thoa lên da nhạy cảm.

CÁCH ĐÓNG VAI NỮ THỐNG TRỊ FEMDOM CHO BẠN

Bây giờ bạn đã có một số ít ý tưởng sáng tạo cho những hoạt động giải trí và thiết bị, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đúng chuẩn một chút ít hoặc rất nhiều nỗi đau, loại vai trò nào bạn hoàn toàn có thể đóng sẽ hoạt động giải trí với phái nữ ? May mắn thay, nhiều vai trò mà một người phụ nữ hoàn toàn có thể phục tùng cũng hoạt động giải trí tốt để một người đàn ông phục tùng, và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đưa ra những sáng tạo độc đáo phụ nữ khác của riêng bạn .
Đây chỉ là một vài cảnh với vai nữ chính mà tất cả chúng ta yêu dấu .

Advertisement

1. Vai nữ thống trị : học viên và giáo viên

Thật thuận tiện để triển khai cảnh này. Là một giáo viên, bạn hoàn toàn có thể ăn mặc nghiêm khắc hoặc chỉ một chút ít quyến rũ và gặp sự trừng phạt của chúng tôi với học viên của bạn, người hoàn toàn có thể đến lớp trễ, làm gián đoạn bài học kinh nghiệm của bạn hoặc chỉ đơn thuần là nói lại ! Bạn hoàn toàn có thể biến hóa vai trò bằng cách đóng vai một thủ thư quyến rũ, điều này mang đến cho bạn nhiều thời cơ để ăn mặc đủ quyến rũ để khiến người đàn ông của bạn chảy nước dãi ngay cả khi anh ta không được phép chạm vào bạn !

22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 8

Nhập vai BDSM làm tăng yếu tố đặc biệt quan trọng bằng cách đóng vai một nữ tu và một nữ sinh Công giáo, triển khai xong nó với phục trang ! Tất nhiên, bạn cũng sẽ có rất nhiều sáng tạo độc đáo shopping mê hoặc cho phục trang của riêng mình !

2. ý tưởng sáng tạo vai nữ thống trị : Bà chủ uy quyền

Đây là một sáng tạo độc đáo đóng vai trao đổi quyền lực tối cao thực sự khác. Là bà chủ của anh ấy, bạn có toàn bộ sức mạnh. Nếu bạn gắn bó với môi trường tự nhiên học đường, bạn hoàn toàn có thể là hiệu trưởng, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chơi như bạn ở một mình trong văn phòng sau nhiều giờ. Như một phần thưởng, bạn hoàn toàn có thể lấy bất kể thứ gì hoàn toàn có thể có trong phòng. Ví dụ như thước kẻ để sử dụng trong khi chơi quyến rũ .
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 9

3. ý tưởng sáng tạo nữ thống trị trong vai công an và tội phạm

Đây là một sáng tạo độc đáo cũ nhưng nó đặc biệt quan trọng tuyệt vời đó. Bạn không chỉ nhận được sự tích hợp tù túng dưới hình thức còng tay, mà bạn còn hoàn toàn có thể chơi thô bạo khi bạn đuổi theo và xử lý một tên tội phạm cần phải bị đưa ra công lý. Tất nhiên, nếu bạn trừng phạt anh ta vì tội ác của anh ta so với quốc tế hoặc thậm chí còn chỉ chống lại bạn ! Bạn hoàn toàn có thể đóng vai thẩm phán và bồi thẩm đoàn cũng OK !
22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 10

4. ý tưởng sáng tạo nữ thống trị trong vai vật nuôi đáng yêu

Nếu bạn thực sự muốn thử một cái gì đó độc lạ, thì game show động vật hoang dã hoàn toàn có thể nằm trên con hẻm của bạn. Một loại thông dụng là chơi ngựa, và bạn sẽ tìm thấy những bit và dây nịt, cây cối và thậm chí còn cả rèm làm cho đối tác chiến lược của bạn trông giống như một con ngựa và cũng thưởng thức quốc tế giống như một. Một điều mê hoặc bạn hoàn toàn có thể thử là một cái phích cắm có gắn đuôi ngựa, chồn hay cáo để chơi .

22 cách cho phụ nữ thống trị người đàn ông của mình 11

Bạn hoàn toàn có thể cưỡi anh ấy đi khắp nơi, hướng dẫn anh ấy bò trên bốn chân với cây xanh của bạn và thậm chí còn thưởng cho anh ấy một củ cà rốt hoặc một cái gì đó trêu ngươi hơn nếu anh ấy là một cậu bé tốt .
Kiểm tra shop đồ chơi người lớn lovestore để biết những dụng cụ tương tự như cho chó con hoặc mèo chơi, gồm có những món ăn và nước ! Xem nếu bạn hoàn toàn có thể dạy anh ta tìm nạp hoặc quyết định hành động xem anh ta sẽ cần được đào tạo và giảng dạy thêm một chút ít !
Vào cuối ngày, bạn hoàn toàn có thể có được những xiềng xích phục tùng được xã hội đặt vào bạn, tăng cường sự tự tin của bạn hoặc làm cho người đàn ông của bạn kiêm hơn khi nào hết !

Xem thêm những loại đồ chơi SM, dụng cụ BDSM mẫu mới nhất tương thích với mọi nhu yếu tại đây : https://mindovermetal.org/do-choi-sm
Cửa hàng sextoy hạng sang LoveStore. vn bán tổng thể những loại đồ chơi tình dục trên toàn quốc Việt Nam !

Địa chỉ: số 23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0906034488

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments