FLC là gì? Bật mí về những thắc mắc liên quan tập đoàn FLC

Tại Nước Ta ở thời gian này thì đi đâu trên khắp giải chữ S đều nghe thấy FLC, từ đỉnh đầu tổ quốc đến mũi Cà Mau, đâu đâu tất cả chúng ta cũng đều nghe danh về một tên thương hiệu nổi tiếng đó chình FLC. Là một tên thương hiệu quen thuộc và có vẻ như là phủ sóng khắp cả quốc gia Nước Ta, tổng thể người dân trong tất cả chúng ta đều sẽ thật thuận tiện để phát hiện logo cũng như là tên thương hiệu của FLC. Vậy FLC là gì ? Hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng khám phá dưới bài viết này nha !

1. FLC là gì ?

FLC hay còn được biết đến với tập đoàn FLC. Và chữ FLC thì được viết tắt từ ba danh từ tiếng Anh gộp lại đó là Finance (tài chính), Land (bất động sản) và Commerce (thương mại). Đây là một tập đoàn lớn kinh tế của tư nhân với đa ngành nghề (vocation), đa lĩnh vực lớn nhất nhì Việt Nam. Và trong một báo cáo mới nhất của phía Công ty Quản Lý Quỹ Unicap thì mức giá trị của tập đoàn FLC đã vươt tới ngưỡng là con số 9 tỷ USD, và đây chính là một tập đoàn được nằm trong danh sách những tập đoàn tư nhân lớn nhất hàng đầu khu vực Châu Á.

FLC là gì Quần thể du lịch FLC Với một mức tổng kết quý tiên phong của năm 2019 thì tập đoàn lớn FLC đã vinh dự được góp mặt là một trong 3 công ty bất động sản được nhìn nhận là có uy tín nhất và số 1 Nước Ta. Tiền thân của tập đoàn lớn FLC chính là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Trường phú Fortune, vào ngày 25 tháng 10 của năm 2011 tì công ty CP FLC sinh ra, đến nay thì được gọi với tên gọi là tập đoàn lớn FLC, lưu lại cho một tiến trình mới của sự tăng trưởng và vững mạnh trong công ty.

Và người sáng lập ra tập đoàn FLC như ngày nay chính là ông Trịnh Văn Quyết nguyên là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn FLC. Ông Quyết Sinh ngày 21/11/1975 tại Huyện Vĩnh tường của tỉnh Vĩnh Phúc, ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình viên chức không mấy là khá giả.

Lúc cái thời ông còn là sinh viên Đại học và đang học năm 2 của trường Đại học Luật, được biết thì ông chính là một trong những người đầu tiên “khỏi xướng” để mở văn phòng Luật Sư tại Hà Nội. Đây được coi là một dấu mốc đầu tiên về sự thành công trong việc startup, lập nghiệp của mình. Khi có được một công việc như thế này thì đã giúp ông và em gái của mình trang trải được tiền học phí cũng như là tiền sinh hoạt, không chỉ thế mà đây còn là công việc giúp ông và em gái mình tích lũy được một số vốn, budget kha khá để thành lập lên công ty của chính mình.

Chỉ ngay đến năm 2008 thì đích thân ông và em gái của mình là bà Trịnh Thị Thúy Nga đã xây dựng lên được công ty tiên phong của mình, đó là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Trường Phú Fortune với một số lượng vốn điều lệ lên đến 18 tỷ đồng. Với bao khó khăn vất vả và sự cố gắng thì đến năm 2011 với việc hợp nhất những công ty thành viên là một thì ông Quyết đã cho sinh ra được đời công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và ông thì chính là người nắm vững trong tay chức vụ quản trị hội đòng quản trị cho đến tận giờ đây. FLC là gì Máy bay của tập đoàn FLC Lý do mà tập đoàn lớn FLC được góp mặt trong Top 3 công ty bất động sản uy tín nhất của Nước Ta đó là vì nghành nghề dịch vụ bất động sản chính là nghành kinh doanh thương mại trọng điểm của FLC từ trước tới nay. Ngay từ lúc đầu hoạt động giải trí và bắt đầu là kinh tế tài chính doanh nghiệp và lấn sang nghành nghề dịch vụ tư vấn góp vốn đầu tư, và cho đến năm 2010 thì tập đoàn lớn FLC đã có riêng cho mình một tiếng vang rất lớn trên thị trường khắc nghiệt với một kế hoạch góp vốn đầu tư vô cùng là nhạy bén và mang tính sáng suốt.

Hàng loạt các sản phẩn có liên quan đến bất động sản của tập đoàn to lớn FLC đã được trải rộng ra trên tất cả các phân khúc và mọi mặt như là: Bất động sản nghỉ dưỡng, nhà để ở, cho thuê work enviroment (môi trường làm việc trong tiếng anh) văn phòng rồi khu công nghiệp…

Không chỉ dừng lại ở đó mà tập đoàn lớn FLC còn được biết đến nhiều hơn cả đó chính là những dòng mẫu sản phẩm theo hướng để nghỉ ngơi, được thiết kế xây dựng theo một quy chuẩn của quốc tế sẽ gồm có những khu khách sạn, nhà phố khu thương mại, resort, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, sân golf … Chính vì những khởi đầu đó, nên giờ đây khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc tất cả chúng ta sẽ rất thuận tiện để hoàn toàn có thể nhìn thấy logo, và cờ của tên thương hiệu FLC được tung bay trên những mảnh đất còn nghèo khó và hoang vu hay là đến cả những khu du lịch khá nổi tiếng và xa hoa như Hạ Long … Nhờ vào những khu bất động sản chuyên về nghỉ ngơi của tập đoàn lớn vững mạnh FLC mà từ đó đã thôi thúc được sự tăng trưởng cùng với những ngành dịch vụ và thương mại để tăng trưởng song song với du lịch. Để từ đó mà mang đến cho tập đoàn lớn FLC một sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế tài chính cho những tỉnh và thành phố khi FLC đặt chân đến.

>> Xem thêm: QSR là gì

2. Tầm vóc của FLC

Để nói đến tầm vóc của FLC thì sự kiện tiên phong mà ta phải nói đến đó chính là sự ra đời hãng hàng không của tập đoàn lớn FLC có tên Bamboo Airways, có một giật mình lớn vào tháng 10 năm 2019 đó chính là tập đoàn lớn FLC đã công bố về việc đó chính là tiến hành và thiết kế xây dựng nên nền tảng điện toán đám mây, và đã chính thức đặt dấu chân mình vào trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến. Ngoài nghành bất động sản ra thì FLC còn bước chân vào những nghành khác nữa. – Vận tải hàng không : Như đã nói ở phần bên trên thì đầu năm 2018 tập đoàn lớn FLC đã cho ra đời hãng hàng không mang tên Bamboo Airways, và với tiềm năng của hãng hàng không này là cho đến năm 2021 hãng sẽ cần phải tăng trưởng được 37 cho đến 40 đường bay cả ở trong nước và quốc tế. Hãng hàng không của FLC Bamboo Airways đã ký thỏa thuận hợp tác cũng như là ký bản hợp đồng để mua đến 80 chiếc máy bay của Airbus và Boeing dưới một sự tận mắt chứng kiến trước mắt của những nhà chỉ huy số 1 trong nước cũng như trên quốc tế. Tầm vóc của FLC Tầm vóc của FLC Và để đạt được tiềm năng đã đề ra đó là ship hàng được 5 triệu lượt người mua với 100 chuyến bay trong một ngày và được ship hàng theo một tiêu chuẩn 5 sao, hãng hàng không Bamboo Airways của tập đoàn lớn FLC chính là một cầu nối của Nước Ta với sự toàn thế giới hóa. – Thương Mại Dịch Vụ về nghỉ ngơi – khách sạn và sân golf Có thể nói đây là một nghành thế mạnh của tập đoàn lớn FLC. Chính vì thế nên nghành nghề dịch vụ này đang chiếm vị trí số 1 số 1 tại Nước Ta.

Đi cùng với những quần thể của khu du lịch nghỉ dưỡng cũng như là những khu du lịch nghỉ dưỡng như thế này đã đạt được đến trình độ 5 sao và nó được nằm trên những thiên đường du lịch, gồm một loạt những tiện ích như là khách sạn, là trung tâm hội nghị, là safari, gym, spa, sân golf… Đó cũng chính mà một phần lý do khiến cho dịch vụ nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi đi du lịch.

Đặc biệt và độc đáo hơn cả đó chính là quần thể sân golf của FLC đã được thiết tế từ bàn tay của những chuyên gia, chuyên viên cao cấp thiết kế về sân golf hàng đầu trên thế giới, với những thiết kế độc đáo khá lạ mắt và cùng với cơ sở vật chất cao cấp khiến cho sân golf của tập đoàn FLC nhận được nhiều giải thưởng trong nước cũng như là quốc tế.

Tầm vóc của FLC Khu khách sạn của tập đoàn FLC Đồng thời thì đây cũng chính là một trong những nơi tổ chức triển khai ra nhiều giải đấu golf quan trọng và cực kỳ uy tín với sự góp mặt và tham gia của nhiều golfer trong cũng như là ngoài nước. – Du lịch vận tải đường bộ bằng du thuyền : Không chỉ ở đường đi bộ và đường hàng không mà ở tập đoàn lớn FLC còn phân phối cho những hành khách những thưởng thức tuyệt vời mới lạ với những kiểu thưởng thức du lịch, du thuyền độc lạ với những du thuyền hạng sang. Tất cả những hành khách khi mà đến du lịch và nghỉ ngơi tại quần thể khách sạn tập đoàn lớn FLC sẽ được mày mò những vùng biển tuyệt đẹp đồng thời là tận thưởng sự thư giãn giải trí tuyệt vời.

>> Xem thêm: MSC là gì

3. FLC tập đoàn lớn dám đi để thành con đường

Một tập đoàn lớn dám bước tiến những bước tiến chập chững.

Ta sẽ thấy được rằng. Các nhân viên làm việc và gắn bó lâu năm với tập đoàn lớn FLC thường sẽ là những người truyền động lực cho các thế hệ trẻ khi mà mới gia nhập công ty bằng câu chuyện mà họ đã được nghe và được trải nghiệm, Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết và ban giám đốc công ty luôn luôn cố gắng cũng như là luân phiên không ngủ nhiều đêm vì công việc và cũng một phần tại công trường xây dựng toà nhà FLC Landmark Tower tại Hà Nội. Nó cũng gần giống khi mà ví với toàn bộ thành viên gia đình hồi họp cũng như là cực kỳ hi vọng và hồi hộp, mong ngóng đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng, công sức của lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty đã tạo ra “kỳ tích”: cuối năm 2011, FLC Landmark Tower hoàn thành vượt tiến độ 4 tháng. Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ phong cách hiện đại, sang trọng và tao nhã, tòa nhà FLC Landmark Tower nhận được nhiều lời ngợi khen là một điểm nhấn về kiến trúc và xây dựng trong năm 2010.

FLC tập đoàn dám đi để thành con đường FLC tập đoàn dám đi để thành con đường

Và đây, chính đây cũng là một trong những sự kiện mà đánh dấu cho toàn bộ những bước chân chập chững mới ngày nào còn dò dẫm tìm đường đi của ông Trịnh Văn Quyết khi mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã được tròn vào 10 năm về trước, cho đến thời điểm này là thời điểm hái quả, đã tạo được con đường sự nghiệp – career path riêng cho chính mình và chải đầy hoa hồng cho tập đoàn flc lớn mạnh như ngày hôm nay

Khi mà chỉ mới bước qua thế 20, đầu những năm thế kỷ 21 đơn cử là năm 2001, sau một quãng thời hạn bươn trải trọn vẹn tự lực và khó khăn vất vả, ông Quyết đã cùng với 2 tập sự thân cận của mình góp phần và gom góp hàng loạt vốn liếng rất ít để xây dựng được lên một doanh nghiệp riêng cho chính mình, và doanh nghiệp của ông đã hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại – dịch vụ. Trong thời hạn đầu khó khăn vất vả khi mà mở công ty thì, vị luật sư mới chân ướt chân ráo bước ra khỏi trường Đại học chỉ có lợi thế lớn đó chính là tuổi trẻ, vì lúc ấy ông chỉ có 26 tuổi đời, khá non trẻ cũng như không có bất kể một kinh nghiệm tay nghề gì. Chiếc chìa khóa khiến ông thành đạt được như ngày thời điểm ngày hôm nay chính là tự tìm tòi và tạo dựng lên mối quan hệ riêng của mình.

Sau khoảng quãng thời gian là gần một thập kỷ chập chững bước đi và phát triển thì, tháng 11/2010, thì một công ty nhỏ bé và ít danh tiếng đã chính thức được đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Khi mà thêm 2 chữ tập đoàn đươc ghép thêm vào đó là một giai đoạn mà tiếp nối được sự thành công trong định hướng nghề nghiệp bản thân trước đó đã gây dựng được, với nhiều lần sáp nhập, thay đổi tên gọi và loại hình DN, không chỉ dừng lại ở đó mà còn là một bước phát triển mới về chất trên các lĩnh vực hoạt động chính: bất động sản, tài chính, khai thác khoáng sản…

FLC tập đoàn dám đi để thành con đường Phòng khách sạn 5 sao của FLC Nhờ những nỗ lực vươn lên, vượt khó như vậy mà đến tận giờ đây, tên thương hiệu FLC chính thức được thừa nhận thoáng rộng với sự kiện FLC chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hà Nội ( HNX ) ngày 5/10/2011. Vốn điều lệ của FLC vào thời gian đó đã tăng lên mức gần 1.000 tỉ đồng và tổng tài sản lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Và ở những năm niêm yết vừa qua thì tại HNX, quyết định hành động chuyển sang niêm yết từ ngày 6/8/2013 tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP TP HCM ( HoSE ) với nhiều nhu yếu khắc nghiệt hơn, là một dẫn chứng cho triết lý hoạt động giải trí theo đuổi sự minh bạch và hiệu suất cao của FLC. Từ bài viết trên của timviec365.vn thì đã cho fan hâm mộ thấy được FLC là gì ? Bật mý về những vướng mắc của tập đoàn lớn FLC, để từ đó xác lập đúng hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai. Chúc những bạn thành công xuất sắc trên con đường đã chọn .

Chia sẻ:

Từ khóa tương quan
Chuyên mục

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments