Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel

Một con mèo không phải là mèo

Trong trailer mới nhất của Captain Marvel, nhiều người hâm mộ tỏ ra thú vị khi Nick Fury ( thông thường rất nóng nảy ) dịu dàng êm ả vuốt ve chú mèo của Carol Danvers .Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 1.Mày không phải thứ dễ thương và đáng yêu nhất sao ? Chắc chắn là không rồi …Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 2.

Nick Fury gọi nó là ” thứ nhỏ bé dễ thương và đáng yêu hết cỡ “, ông ấy không sai vì trông nó đáng yêu và dễ thương thật. Tuy nhiên, con mèo đó không trọn vẹn là mèo đâu, nó là một sinh vật ngoài hành tinh gọi là Flerken .Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 3.Flerken trong nguyên tác comicTheo nguyên tác, chúng Open trong Earth-58163, về cơ bản thì Flerken là những sinh vật ngoài hành tinh giống như mèo nhà của Trái Đất. Ngoại trừ những xúc tu ngoe nguẩy và biết đẻ trứng ( mỗi lần cả trăm quả ) thì Flerken cư xử như mèo thường nhưng khôn ngoan không khác gì con người .

Sức mạnh của Flerken ra sao?

Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 4.Hình dạng thật của Flerken

Ẩn trong bộ lông xù tơi mềm mịn dễ thương là con Flerken với hàng tá xúc tu với gai nhọn dài ngoằng. Nó có thể xổ ra mỗi khi cảm thấy không an toàn hoặc muốn tấn công kẻ thù. Rõ ràng con vật này nên là đồng minh chứ không phải kẻ thù của người Trái Đất.

Xem thêm: favorable là gì ? nghĩa của từ favorable trong tiếng việt

Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 5.Con Flerken trong trailer Captain Marvel tên là Goose ( trong nguyên tác comic là Chewie ), nó là thú cưng của Carol Denvers. Đặc biệt, xúc tu của nó là chìa khóa mở ra những chiều khoảng trống khác, tuy nhiên tác dụng thường không được như mong muốn mà khá kinh dị .Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 6.Cái tên Chewie được đặt theo nhân vật lông lá Chewbacca trong series Star Wars. Lần đầu nó Open trong Giant Marvel Size # 1. Ban đầu, Carol tưởng Chewie là mèo thường và được Rocket Raccoon cho cô biết thực sự. Dù vậy, Carol vẫn không tin cho đến khi Chewie đẻ một phát … 117 quả trứng ( 117 con mèo con ) .Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 7.Thật là dị quá đi …Sự thật kinh dị về con mèo rõ đáng yêu được Nick Fury vuốt ve trong Captain Marvel - Ảnh 8.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Nick Fury nên cẩn thận với con mèo. Trong Winter Soldier, ông cho hay: “Lần cuối tôi tin tưởng ai đó, tôi đã mất một con mắt…”

Nếu con mèo của Captain Marvel có sức mạnh và hình dạng như Flerken trong comic, việc nó lấy đi con mắt của người đàn ông thét ra lửa là quá thông thường .

Theo Nerdist

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments