Bảng flipchart là gì? Những tính năng tuyệt vời của bảng flipchart

Bản Flipchart là một trong những thiết bị quen thuộc Open trong những cuộc hội họp hay giảng dạy. Mang những ưu điểm tiêu biểu vượt trội và tính năng sử dụng tuyệt vời, đây là loại sản phẩm hiện đang hút khách trên thì thường, cũng như được nhiều người mua tin cậy lựa chọn .

Bảng Flipchart là gì

Flipchart là từ thường sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận tại Việt Nam. Đó là cách gọi quen thuộc, nhưng chính xác loại bảng này được gọi là Flip chart. Ý hiểu của nó là các loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình. Bảng Flipchart có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Bề mặt: thép từ tính mặt trắng (có thể viết hoặc gắn nam châm)

– Mặt sau : mạ kẽm- Khung : nhôm định hình hạng sang, màu trắng- Có giá để bút viết- Chân đế : bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen .

Bảng Flipchart là mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích .

Ưu điểm nổi bật của bảng Flipchart

– Bảng Flipchart hạng sang được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của người dùng như : giảng dạy, bàn luận nhóm, hội nghị, thuyết trình kế hoạch …- Địa điểm sử dụng cũng rất phong phú như tại văn phòng, công ty, lớp học, hoặc ngay tại nhà .- Bề mặt phẳng của bảng tích hợp tính năng chống lóa và chống mỏi mắt, giúp mắt bạn trọn vẹn thoải mái và dễ chịu và quan sát rõ ở mọi góc nhìn .- Thiết kế mặt phẳng bảng rất dễ lau xóa, trọn vẹn không để lại vết mờ khi xóa .

– Đặc biệt, dòng bảng gấp Flipchart cao cấp dễ dàng lật qua lại trên một mặt phẳng được gắn dựng đứng trên một giá đỡ chắc chắn cúng cáp, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc cũng như tiện lợi của sản phẩm.

Công dụng chính của bảng Flipchart

Bảng Flipchart giá rẻ hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều mục tiêu khác nhau như :– Các cuộc họp, trao đổi thông tin hoặc brainstorm cho ý tưởng sáng tạo mới– Trong những lớp học, lớp huấn luyện và đào tạo– Ghi lại thông tin quan trọng trong những nhà máy sản xuất– Cũng hoàn toàn có thể làm bảng vẽ cho sinh viên thẩm mỹ và nghệ thuật– Sử dụng đào tạo và giảng dạy kế hoạch cho những đội thể thao

Cách sử dụng bảng Flipchart an toàn hiệu quả

Lựa chọn bút lông viết cũng thật cẩn trọng và lựa chọn kỹ càng, tương thích dễ xóa để bảo vệ mặt bảng, nên nhớ bảng trắng Flipchart chỉ thích hợp viết bút lông, tuyệt đối không được viết bút bi hoặc bút mực lên trên mặt bảng bởi đầu bút của chúng thường sắt nhọn, bất kể khi nào cũng hoàn toàn có thể làm xước, thậm chí còn chỉ cần một vệt mực nhỏ cũng khó mà tẩy rửa .Chỉ nên lau sạch mặt bảng bằng vải mềm. Và sau khi sử dụng nên lập tức vệ sinh thật sạch mặt bảng mà chỉ nên dùng bằng vải mềm rồi gấp gọn bảng và cất gọn. Đặc biệt, bạn không nên đặt bảng ở ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời hoặc mưa hoặc ở những thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt. Điều kiện thời tiết bất lợi hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng bảng .Dù có sử dụng cẩn trọng như thế nào nhưng nếu mua phải bảng kém chất lượng thì dù không muốn bạn cũng phải đương đầu với thực trạng bảng nhanh hư hỏng và bắt buộc phải thay bảng mới. Cách duy nhất để tránh điều này đó chính là chọn mua những loại bảng Flipchart chất lượng cao để hoàn toàn có thể sử dụng vĩnh viễn, tiện lợi .Đặc biệt, khi sử dụng cũng không nên tự ý tháo lắp hay thay thế sửa chữa bảng, nếu cần bạn hãy xem kỹ những bản hướng dẫn, không nên để trẻ nhỏ đùa nghịch hoặc sử dụng bảng sai mục tiêu .

Bảng Flipchart mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Hãy tin tưởng lự chọn bảng Flipchart của Nikatei

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy điểm độc lạ lớn nhất giúp cho bảng Flipchart ngày càng phổ dụng đó là vật liệu mặt phẳng bảng và tính năng chuyển dời, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí khoảng trống. Bảng Flipchart Nikatei sử dụng vật liệu hạng sang làm mặt phẳng, thuận tiện viết và xóa, trọn vẹn không có bụi như bảng phấn thường thì. Bên cạnh đó, bảng còn được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, tương thích với thực trạng và mục tiêu sử dụng đơn cử. Với nam châm từ từ tính và kẹp giấy mưu trí, người sử dụng hoàn toàn có thể lưu lại, kẹp giấy thuyết trình một cách thuận tiện trên bảng Flipchart .Dòng mẫu sản phẩm bảng Flipchart mang tên thương hiệu Nikatei với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội rất tương thích với những buổi hội thảo chiến lược, hội nghị hay trong cuộc họp tại văn phòng công ty hoặc Giao hàng cho hoạt động giải trí giảng dạy. Bảng Flipchart hạng sang được phong cách thiết kế gọn nhe rất riêng không liên quan gì đến nhau, vừa bảo vệ tính bảo vệ độ thẩm mỹ và nghệ thuật vừa thuận tiện trong quy trình sử dụng với nhiều tính năng tương thích cho mọi mục tiêu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể mang theo chiếc bảng gấp hạng sang này tới bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ thực trạng và mọi khoảng trống .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments