Fraps Là Gì

Một số nhà phong cách thiết kế game show chu đáo gồm có kiểm tra hiệu suất và chỉ số khung hình trên màn hình hiển thị ( FPS ) trên màn hình hiển thị để người chơi nghiên cứu và phân tích, trong khi những người khác thì không. Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể nhận được kiểm tra hiệu suất tương thích và đọc FPS bất kể ? Đọc tiếp khi chúng tôi chỉ cho người đọc cách lấy điểm chuẩn mà anh ta khao khát ( cùng với ảnh chụp màn hình hiển thị thuận tiện và ghi phim trong game show để khởi động ) .Bạn đang xem : Fraps là gì Kính gửi How-To Geek,

Tôi thích các trò chơi tinh chỉnh cho hiệu suất và có được FPS tốt nhất có thể. Một điều tôi thấy thực sự hữu ích là các chỉ số trên màn hình bạn có thể nhận được trong một số trò chơi (như khi bạn kéo màn hình gỡ lỗi qua F3 trong Minecraft). Thật không may, tôi cũng phát hiện ra rằng rất nhiều trò chơi không bao gồm bất kỳ loại công cụ gỡ lỗi / trên màn hình nào (như Skyrim), điều đó có nghĩa là tôi để lại kiểu đoán, dựa trên inthiepcuoi.vnệc có hay không chuyển động trên màn hình mịn màng hoặc mọng nước, xung quanh nơi tốc độ FPS của tôi là. Cho rằng cộng đồng mod rất lớn đối với Skyrim và inthiepcuoi.vnệc đánh thuế dễ dàng ra khỏi hệ thống của bạn bằng các mod, tôi thực sự muốn kiểm tra FPS của mình trong khi tôi chơi và xem liệu bổ sung siêu mới nhất của tôi -realistic-mega-grass, hoặc bất cứ điều gì, là những gì làm tăng tổng hợp của tôi.

Advertisement

Bạn đang đọc: Fraps Là Gì

Có cách nào để thêm FPS và / hoặc những điểm chuẩn khác vào game show không được phát hành cùng với họ không ? Trân trọng, Điểm chuẩn game show Skyrim bạn nói gì ? Một sự lựa chọn game show tuyệt vời, nếu tất cả chúng ta tự nói như vậy. Trên thực tiễn, chúng tôi có sẵn trong tay để chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng nhu yếu của bạn như một cái cớ để kích hoạt nó và chỉ cho bạn cách nhận phản hồi bạn muốn. Đầu tiên, hãy làm điển hình nổi bật những gì tất cả chúng ta sẽ không làm. Không có cách nào để thêm điểm chuẩn hoặc chỉ số FPS vào game show bằng chính sách gốc, hay đúng mực hơn, không có cách nào để làm điều đó mà không tham gia vào một đợt đại tu mã lớn và đơn cử cho từng game show sẽ tiêu tốn nhiều thời hạn hơn thực sự chơi và chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show. Trừ khi bạn muốn game show yêu quý của mình được đổi tên thành Mã bất khả xâm phạm Mã gỡ lỗi, đây là điều không nên. Thay vào đó, những gì chúng tôi muốn là một công cụ thân thiện với người dùng sẽ theo dõi hiệu suất mạng lưới hệ thống và hiển thị inthiepcuoi.vndeo để cung ứng cho chúng tôi điểm chuẩn và vận tốc đọc khung hình mà chúng tôi muốn. Có rất nhiều công cụ đo điểm chuẩn chung sẽ cung ứng cho bạn đọc khi bạn làm xong chơi game ( như tải GPU / CPU tối đa, sử dụng bộ nhớ, v.v. ) nhưng có 1 số ít công cụ phân phối cho bạn loại phản hồi trong game show mà bạn theo đuổi. May mắn cho bạn, có một điều tuyệt vời và không tính tiền công cụ phân phối, cho bức thư, những gì bạn đang theo đuổi : FRAPS. FRAPS là một ứng dụng Windows dễ sử dụng, có hiệu suất cao chèn chính nó giữa game show và phần cứng của bạn để nó hoàn toàn có thể theo dõi những gì đang diễn ra trong khi bạn chơi. Phiên bản không tính tiền phân phối màn hình hiển thị FPS trên màn hình hiển thị, tài liệu điểm chuẩn đã lưu, ảnh chụp màn hình hiển thị ( chỉ ở định dạng BMP ) và ghi lại màn hình hiển thị ( số lượng giới hạn trong 30 giây với hình mờ ). Phiên bản trả phí ( USD 37 ), mở khóa nhiều định dạng trong công cụ chụp màn hình hiển thị và vô hiệu những số lượng giới hạn trên công cụ ghi màn hình hiển thị. Nếu bạn ghi lại những phiên game show của mình, phiên bản trả phí rất đáng giá, nhưng với mục tiêu bạn diễn đạt ( theo dõi hiệu suất ) thì phiên bản không lấy phí vẫn ổn. Hãy tải xuống, thiết lập và thăm quan.

Cấu hình FRAPS

*Sau khi setup FRAPS, bạn sẽ thấy hành lang cửa số trên trong lần chạy tiên phong. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể quy đổi những setup khởi động cơ bản như khởi động nó bằng Windows và nếu bạn có bàn phím màn hình hiển thị LCD như Logitech G15, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhu yếu FRAPS hiển thị trình đọc FPS trên bàn phím thay vì trên màn hình hiển thị. *Tab thông số kỹ thuật thứ hai, 99 FPS, là một trong những điều bạn chăm sóc nhất. Tại đây bạn hoàn toàn có thể kích hoạt điểm chuẩn và chỉ số FPS trên màn hình hiển thị. Chúng tôi khuyên bạn nên gán những phím chuẩn cho những phím bàn phím không được ánh xạ tới bất kể tính năng nào trong game show hoặc toàn thế giới .Xem thêm : 24 Hay 25/12 Là Ngày Gì ? Ngày 25 Tháng 12 Là Ngày Thuộc Cung Gì ?

*Mặc dù bạn hoàn toàn có thể không sử dụng FRAPS để quay inthiepcuoi.vndeo, nhưng đây là tổng thể những setup bạn sẽ tìm thấy trong tab Phim. Nếu bạn có một sự thôi thúc bất thần để mở màn ghi lại những lần chơi game show của mình cho người theo dõi YouTube, bạn sẽ thấy phần này đặc biệt quan trọng mê hoặc. *Tab thông số kỹ thuật ở đầu cuối dành cho công cụ Ảnh chụp màn hình hiển thị. Như bạn đã đề cập, bạn là một người hâm mộ Skyrim, chúng tôi phải giả sử, có nghĩa là bạn là một fan hâm mộ lớn của cảnh sắc đẹp và cảnh sắc đẹp như tranh vẽ và nội thất bên trong mà game show cung ứng. Những kiểu nhìn giống như tranh vẽ chỉ xin được sàng lọc và biến thành hình nền hoặc những thứ tựa như. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đặt thư mục ảnh chụp màn hình hiển thị, phím chụp ( mặc định là PrtSc nhưng chúng tôi đã đổi khác thành End thành phần còn lại bên cạnh những phím PGUp, PGDn mà chúng tôi đã sử dụng trong phần FPS và để tránh xung đột với nút PrtSc hoàn toàn có thể hoặc không đã được lập map trong một số ít game show ). Hãy liên tục và sử dụng một thư mục duy nhất ( như / Ảnh chụp màn hình hiển thị game show / ) cho những ảnh chụp màn hình hiển thị đã lưu của bạn khi FRAPS nối thêm toàn bộ tài liệu mà nó tạo ra ( ảnh chụp màn hình hiển thị, điểm chuẩn, v.v. ) với tên của game show thực thi. Ví dụ, toàn bộ hình ảnh hoặc điểm chuẩn của simcity.exe sẽ có trong simcity. định dạng.

Advertisement

Sử dụng FRAPS

Bây giờ chúng tôi đã du lịch thăm quan những thiết lập và định thông số kỹ thuật chúng, hãy xem cách công cụ này hoạt động giải trí trong khi chúng tôi chơi game. Đầu tiên, một rất quan tâm quan trọng. Bạn phải chạy FRAPS với tư cách Quản trị inthiepcuoi. vnên nếu không nó sẽ không hoạt động giải trí. Nếu bạn chỉ thiết lập nó, bạn phải kích hoạt quyền quản trị để làm như vậy và nó sẽ hoạt động giải trí tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã đóng ứng dụng và khởi động lại nó, bạn cần nhấp chuột phải vào phím tắt hoặc hoàn toàn có thể thực thi và chạy với tư cách Quản trị inthiepcuoi. vnên. Nếu bạn không nâng cao những độc quyền của mình, không có công cụ nào trong FRAPS sẽ hoạt động giải trí. Bây giờ, hãy kích hoạt một game show mà tất cả chúng ta biết có gỡ lỗi trên màn hình hiển thị để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể so sánh những gì đọc FPS gốc của game show nói với những gì FRAPS nói. Minecraft, như bạn đã đề cập, có tính năng này thế cho nên Minecraft ( vì chúng tôi đã setup nó rồi ) ! *Chúng ta đang ở trong Minecraft sau khi nhấn phím nóng FPS trên màn hình hiển thị FRAPS. 58 nhỏ màu vàng ở góc trên bên trái là chỉ báo FPS. Khi bạn vận động và di chuyển trong game show, bạn sẽ thấy FPS giao động khi những yếu tố game show mới tải hoặc những sự kiện trong game show được hiển thị ( như một quan tâm phụ, nếu bạn muốn xem nó thực sự xê dịch trong Minecraft, hãy thiết kế xây dựng một khối khối TNT khổng lồ và đặt chúng ra ). Chúng ta hãy xem cách đọc FPS FRAPS so với đọc FPS gốc. Chúng tôi sẽ phóng to phần đó vì đầu ra gỡ lỗi được xếp lớp dưới phần đọc FRAPS hơi khó đọc : *Hoàn hảo. Bài đọc của chúng tôi tương thích. Tất nhiên, khớp trong khi thư thả là khá thuận tiện nhưng chúng tôi cũng đã kiểm tra phối hợp đọc FPS trong khi đặt ra một đống khối TNT khổng lồ trong hang để xem cách đọc so sánh. Nó thực sự trông giống như FRAPS update nhanh hơn một chút ít ( khoảng chừng nửa giây hoặc lâu hơn ) so với bản đọc gốc. Rõ ràng đó là công inthiepcuoi. vnệc. Bây giờ, những gì về những game show không có đọc FPS gốc ? Hãy xem Skyrim :

*Đi vòng quanh vùng hoang dã trong một cuộc săn nửa đêm, tất cả chúng ta sẽ nhận được 49 FPS đáng nể, như được chỉ ra bởi chỉ số ở góc trên bên trái. Khi bạn triển khai xong inthiepcuoi. vnệc kiểm tra mọi thứ và muốn hòa nhập trở lại vào game show, chỉ cần nhấn vào phím nóng và tắt tính năng đọc. Và bạn có nó rồi đấy ! Chúng tôi không chỉ thêm những trình đọc FPS vào những game show không có công cụ FPS gốc, chúng tôi còn thêm những điểm chuẩn lan rộng ra cho những game show ( như Minecraft ) có chính sách đọc FPS trên màn hình hiển thị nhưng không có ghi FPS liên tục. Chúc mừng mod ! Có một câu hỏi công nghệ tiên tiến cấp bách ? Bắn email cho chúng tôi tại và chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực rất là để vấn đáp nó .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments