F.u.c.k boy là gì? Tại sao các cô gái thường bị thu hút bởi họ?

F.u.c.k boy là gì? Thuật ngữ này được giới trẻ sử dụng phổ biến để chỉ những gã trai khốn nạn, tồi tệ. Thế nhưng hầu hết các cô gái lại thường bị thu hút bởi các f.u.c.k boy ngay từ ánh mắt đầu tiên. Tại sao lại như vậy nhỉ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

fuck boy là gì

F.u.c.k boy là gì ?

F.u.c.k boy thường được viết theo nhiều kiểu khác nhau như : F.u.c.k boy, F.u.c.k boi, F.u.c.kboiz, F.u.c.k boi, phắc boi, … Đây là một từ lóng được ghép bởi danh từ “ F.u.c.k ” và danh từ “ Boy ”. Vậy F.u.c.k boy nghĩa là gì ?
F.u.c.k boy là thuật ngữ dùng để chỉ những chàng trai rất đẹp trai, khéo ăn nói nhưng trăng hoa, không chung thủy, thích đùa giỡn tình cảm của chị em phụ nữ. Họ tôn vinh những khoái cảm về thể x. á. c, không chăm sóc đến những chuẩn mực đạo d. ụ. c xã hội hay tình cảm của đối phương mà chỉ tập trung chuyên sâu để đạt được mục tiêu ở đầu cuối là làm “ chuyện ấy ” với phụ nữ .

Hiểu một cách gay gắt hơn, F.u.c.k boy là những “giống d.ụ.c” bị điều khiển bởi nhu cầu nhục d.ụ.c với phương châm “c.h.ị.c.h, c.h.ị.c.h nữa, c.h.ị.c.h mãi” và “C.h.ị.c.h được càng nhiều em thì càng tốt!”

fuck boy là gì
Ngày nay, theo xu thế lan rộng ra, F.u.c.k boy không còn là thuật ngữ chỉ những phái mạnh có ham muốn thể x. á. c cao đến mức lu mờ ý chí mà nó còn được dùng để chỉ những thằng con trai kém cỏi, ích kỷ, chỉ chăm chăm để triển khai xong mục tiêu của mình trong mối quan hệ, không chăm sóc đến những người xung quanh .
Theo một thống kê, có đến 74 % F.u.c.k boy nằm trong độ tuổi từ 17 – 24 tuổi. Số còn lại phần lớn trên 24 tuổi, một số ít ít là dưới 16 tuổi .

F.u.c.k boy có nguồn gốc từ đâu ?

F.u.c.k boy có nguồn gốc từ tiếng Anh địa phương của người Mỹ gốc Phi và là một từ tiếng lóng của người da đen. Nó khởi đầu trở nên thông dụng trải qua nhạc hip hop, điển hình như ca khúc “ Boy, boy ” của Cam’ron phát hành năm 2002. Trong đó, F.u.c.k boy dùng để chỉ những gã đàn ông cuồng tín .
Sau đó, F.u.c.k boy cũng được đề cập trong ca khúc “ Run The Jewels ” phát hành năm năm trước của Killer Mike. Lý giải về ý nghĩa của nó, Killer Mike đã lý giải như sau : “ Các bạn hoàn toàn có thể xác lập những tên khốn đó vì chúng luôn làm những trò khốn nạn. Đó chỉ là những điều ngu ngốc nhất, kỳ lại nhất và tồi tệ nhất hoàn toàn có thể từ trước đến nay ”. Từ đó trở đi, F.u.c.k boy ngày càng trở phổ cập và được giới trẻ yêu thích sử dụng .

Advertisement

Đặc điểm nhận dạng F.u.c.k boy là gì ?

Khi đã hiểu rõ F.u.c.k boy là j, bạn hoàn toàn có thể nhận dạng những đối tượng người tiêu dùng này trải qua 1 số ít đặc thù sau :

  • Nhu cầu tình d. ụ. c cao, luôn yên cầu về “ chuyện ấy ” một cách vô lý .
  • Ám chỉ một cách khôn khéo về q. u. a. n h. ệ t. ì. n. h d. ụ. c hoặc hỏi những câu hỏi khiếm nhã về khung hình của người khác. Đặc biệt, hắn cực kỳ chăm sóc đến câu hỏi “ Em đã bị bóc tem chưa ? ” .
  • Không khi nào ra mắt bạn với người thân trong gia đình, bạn hữu của anh ta khi cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. Nếu có thì thái độ của người đối lập với bạn cũng khá “ quan ngại ” bởi họ biết anh ta đã làm gì sau sống lưng bạn .
  • Không khi nào hoặc rất ít khi đăng hình chụp chung cả hai lên mạng xã hội .

fuck boy là gì

  • Thường có thái độ xem thường phụ nữ. Hay sử dụng những từ khiếm nhã khi nói về phụ nữ như đĩ, phò, ..
  • Lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu ham muốn thể x. á. c và vật chất của bản thân .
  • Muốn hoặc ám chỉ bạn gửi cho anh ta ả. n. h k. h. ỏ. a t. h. â. n hoặc những bức ảnh n. h. ạ. y c. ả. m .
  • Quan tâm, chú ý quan tâm đến số đo 3 vòng của phụ nữ .
  • Hay nói xấu bạn gái cũ với những lời lẽ tục tĩu .
  • Tán tỉnh người khác trong khi đã có bạn gái rồi, …

Vì sao những cô gái thường bị lôi cuốn bởi những F.u.c.k boy ?

Như vậy, với những thông tin trên chắc rằng bạn đã hiểu F.u.c.k boy là gì rồi phải không ? Nhưng có một thực sự là hầu hết những cô gái lại bị lôi cuốn bởi những F.u.c.k boy. Vậy anh ta có những điểm gì điển hình nổi bật để những cô gái lao vào như “ con thiêu thân ” để rồi chỉ nhận lại trái đắng ?
Đa phần, những gã F.u.c.kboy có cái mã rất tốt ( rất đẹp trai ) và có miệng lưỡi rất dẻo. Mà con gái thường rất hay mê hồn, bị mê hoặc bởi những lời nói ngọt ngào. Vì vậy, họ rất dễ bị cuốn vào mối quan hệ đó .
những gã trai đểu
F.u.c.kboiz sẽ làm toàn bộ mọi cách để hoàn toàn có thể chinh phục được những cô gái và khiến họ chuẩn bị sẵn sàng “ lên giường ” với anh ta. Một ngày đẹp trời nào đó, anh ta chán bạn thì hoàn toàn có thể “ đá ” bạn đi không thương tiếc. Vậy nên hãy đừng khi nào dính vào F.u.c.k boy nhé những cô gái !

Advertisement

Hậu quả dành cho những gã F.u.c.k boy là gì ?

Biến thành công xuất sắc cụ bị điều khiển và tinh chỉnh bởi “ tình d. ụ. c ”

Đừng khi nào ảo tưởng rằng n. g. ủ với càng nhiều cô gái thì mới gọi là chất, là dân chơi nhé những phắc boi. Nó không hay ho gì đâu mà sẽ khiến bản thân những gã đó bị lún sâu vào yếu tố q. u. a. n h. ệ t. ì. n. h d. ụ. c, bị tinh chỉnh và điều khiển bởi sự ham muốn. Hay nói cách khác là trở thành n. ô l. ệ t. ì. n. h d. ụ. c .

Có rủi ro tiềm ẩn mắc phải những hội chứng bệnh xã hội

Nhiều F.u.c.k boy thích bộc lộ bản thân bằng những chiến tích “ giường chiếu ” của mình. Đó là tâm lý rẻ mạt, tồi tệ và đồi trụy. Người đời có câu “ đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp mà ”, cứ n. g. ủ với nhiều người đôi lúc bị si đa khi nào cũng chẳng biết .
hậu quả khi có những mối quan hệ với tra đểu

Không có độ đáng tin cậy, tạo cảm xúc sợ hãi cho phái nữ khi tiếp xúc

“ Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra ”. Vậy nên chuyện lăng nhăng, trăng hoa dấu lâu thế nào cũng có ngày bị xuất hiện thêm. Khi thực chất con người thật lộ ra thì sự uy tín, độ đáng tin cậy của bản thân mấy gã đó cũng bị giảm đi trong mắt phái nữ. Từ đó, những cô gái sợ hãi như tiếp xúc với họ. Và đương nhiên, khi đã sợ thì chắc như đinh sẽ không có chuyện chung đôi được .

Giá trị bản thân bị xuống cấp trầm trọng trầm trọng

Nhiều F.u.c.kboys khoe chiến tích của bạn thân “đã n.g.ủ được với bao nhiêu cô” và coi đó là điểm đáng tự hào. Nhưng anh ta đâu biết rằng trong mắt người khác, anh ta chẳng khác nào một con d.ụ.c rựa, chỉ suy biết suy nghĩ bằng nửa thân dưới, hèn mọn và ghê tởm. 

Điểm độc lạ giữa good boy, bad boy, cool boy và F.u.c.k boy là gì ?

Để miêu tả đặc thù tính cách của phái mạnh, giới trẻ thường hay sử dụng những thuật ngữ như google boy, bad boy, cool boy và F.u.c.k boy. Vậy giữa những cách gọi trên có điểm gì độc lạ nhau ? Hãy cùng khám phá nhé !

Advertisement

Good boy là gì ?

Đó là những chàng trai tốt. Có thể họ không biết cách ăn nói, thậm chí còn là hơi vụng về nhưng lại có rất ưu điểm. Đặc biệt, họ còn biết phấn đấu vì tương lai của bản thân và những người mình yêu thương .
Họ hoàn toàn có thể vì tình nhân mà biến hóa bản thân mình. Điều này khác hẳn với F.u.c.k boy luôn muốn phụ nữ đổi khác và cung ứng những ham muốn tình d. ụ. c của mình .
Good boy là người rất tôn trọng phụ nữ. Anh ấy có vẻ như hơi khô khan, không biết bày tỏ tình cảm nhưng sẽ vì bạn mà cố gắng nỗ lực. Nhưng anh ấy đến với bạn bằng sự chân thành, yêu thương thật sự chứ không giống như F.u.c.k boy chỉ coi phụ nữ là nơi để xử lý nhu yếu sinh lý, thỏa mãn nhu cầu nhục d. ụ. c của bản thân .
Good boy thường không biết cách chớp lấy tâm ý phụ nữ nên không có sức hút lớn như bad boy hay cool boy .

Bad boy là gì ?

Nhiều người lầm tưởng badboy và F.u.c.kboy là một. Tuy nhiên, điều đó là không phải bởi F.u.c.k boy còn tồi tệ hơn bad boy rất nhiều lần. Bad boy hầu hết nhấn mạnh vấn đề về sự ngông cuồng trong phong thái sống. Ngược lại, F.u.c.k boy lại là những gã trai đểu cáng, tồi tệ, đi ngược lại với chuẩn mực đạo d. ụ. c .

Bad boy không hoàn toàn là xấu nhưng anh ta có thái độ ngạo mạn, đôi khi không tôn trọng ý kiến của người khác. Những badboy cũng thường là những anh chàng tự tin, bản lĩnh, làm chủ cuộc chơi và có sức hút mãnh liệt. Bởi vậy mà các anh chàng bad boy rất dễ thu hút phái nữ!

phân biệt bad boy, cool boy, good boy và F.u.c.k boy

Cool boy là gì ?

Đó là những chàng trai điềm đạm, trầm tính, ít nói nhưng có sức hút cực kỳ mãnh liệt. Ngày này, cool boy cũng được dùng để chỉ những chàng trai năng lực và có đậm cá tính. Nhìn vẻ hình thức bề ngoài trông anh ấy có vẻ như khó gần nhưng trong thực tiễn bên trong lại vô cùng ấm cúng. Họ rất thành thật với cảm hứng của bản thân, độc lập, theo đuổi đam mê bằng nhiệt huyết vô cùng lớn .
Đặc biệt, cool boy là mẫu người khá huyền bí, dễ gây sự tò mò nên chị em nào cũng thích. Nếu bạn có đang quen một chàng trai nào như vậy thì đừng bỏ lỡ thời cơ tìm hiểu và khám phá nhé ! Biết đâu bạn sẽ mày mò được nhiều điều mê hoặc đằng sau vẻ vẻ bên ngoài trầm tư đó đấy !

Có nên trở thành một F.u.c.k boy hay không ?

Những chàng trai tốt luôn cảm thấy ghen tỵ với những gã F.u.c.kboiz bởi hắn ta đã lôi cuốn sự quan tâm của cô gái mà chàng trai này chú ý. Điều này khiến những chàng trai tốt không can tâm và thường có khuynh hướng chuyển sang làm F.u.c.k boy. Vậy thật sự có nên làm F.u.c.k boy hay không ?
Câu vấn đáp là không. Phải nói F.u.c.k boy có một sự tự tin cực kỳ cao và không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nhưng trở thành một F.u.c.k boy không có nghĩa là bạn sẽ tự tin hơn, quý phái hơn. Điều này giống như câu châm ngôn “ rượu cũ, bình mới ” vậy ! Nếu muốn bản thân trở nên tự tin, hãy nỗ lực biến hóa bản thân từ bên trong, chứ cái ‘ mác ” bên ngoài không hề giúp ích gì cho bạn đâu ! Hãy cố gắng nỗ lực biến bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn chứ đừng để bản thân trở nên tồi tệ, sa đọa hơn .
fuck boy là gì
Hơn nữa, người đời có câu “ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã ”. Không phải chàng F.u.c.k boy nào cũng lừa được những cô gái đâu, nhiều lúc vấn đề còn diễn biến ngược lại. Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, bạn cáo già nhưng không hề tránh khỏi những con cáo khác cao thâm hơn. Những cô gái mà bạn cho là ngây thơ, ngoan hiền muốn dụ vào tròng thì biết đâu người ta lại đưa bạn vào tròng trước ấy .
Vậy nên, hãy đừng cố biến mình trở thành F.u.c.k boy để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người khác làm gì. Hãy luôn tự tin là chính mình ; không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cho bản thân ; luôn dữ thế chủ động trong mọi thực trạng và kiến thiết xây dựng cho mình một phong thái ăn mặc tương thích. Hành trình trở thành một quý ông sát gái cực kỳ nguy hiểm, yên cầu bạn phải tích góp rất nhiều thứ, từ phong thái, cách ăn mặc cho đến cách tiếp xúc. Nhưng bù lại, bạn sẽ tha hồ được ăn trái ngọt, cảm thấy bản thân trưởng thành hơn và mấy thằng F.u.c.k boy so với bạn không có nghĩa lý gì cả .
Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ F.u.c.k boy là gì. Hy vọng với những thông tin san sẻ trên sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu dụng và mê hoặc nhé !

Advertisement

5/5 – ( 5 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments