Sự khác biệt giữa Full Board và Half Board (Mọi người)

Sự khác biệt chính – Full Board vs Half Board
 

 Hội đồng quản trị đầy đủ và nửa hội đồng quản trị là các thuật ngữ quan trọng trong thuật ngữ khách sạn. Thuật ngữ ‘bảng’ dùng để chỉ bàn trong đó các bữa ăn được phục vụ trong nhà hoặc khách sạn. Cụm từ ‘phòng và bảng’, dùng để chỉ cả chỗ ở và thức ăn, xuất phát từ từ này. Do đó, hội đồng quản trị và hội đồng quản trị đầy đủ đề cập đến các loại bữa ăn được cung cấp bởi một khách sạn hoặc khu nghỉ mát. Bạn nên biết sự khác biệt giữa bảng đầy đủ và nửa bảng để quyết định cơ sở bảng nào hiệu quả nhất về chi phí. Sự khác biệt chính giữa đầy đủ và nửa bữa là số bữa ăn họ phục vụ; hội đồng quản trị đầy đủ cung cấp ba bữa ăn trong khi một nửa hội đồng chỉ cung cấp hai bữa ăn.

Hội đồng quản trị đầy đủ là gì?

Nhà trọ khá đầy đủ gồm có ba bữa ăn : bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tất cả ba bữa ăn này đều được gồm có trong giá, nhưng bất kể đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống nào ngoài những bữa ăn này đều hoàn toàn có thể phải trả thêm giá. Hầu hết những cơ sở gồm có trà hoặc cafe cho bữa sáng trong tùy chọn khá đầy đủ.

Full board là lý tưởng cho những khách hàng vui vẻ dành cả ngày tại khách sạn hoặc khu nghỉ mát, hoặc những người dành thời gian ngắn để rời khỏi khách sạn. Tùy chọn này cũng được ưa thích bởi những khách thích ra ngoài vào ban đêm và tận hưởng cuộc sống về đêm sau bữa tối. Một số cơ sở cũng cung cấp bữa ăn đóng gói, bữa trưa đóng gói đặc biệt, để khách có thể ra ngoài và ăn. Hội đồng quản trị đầy đủ có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn tiết kiệm tiền. Nhưng, nó cũng có thể ngăn bạn mạo hiểm ra khỏi khách sạn, vì vậy đây không phải là một lựa chọn tốt cho những người thích khám phá và trải nghiệm những điều mới.

Các loại bữa ăn, thời hạn Giao hàng và những dịch vụ khác được cung ứng cũng hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng khách sạn và khu nghỉ ngơi. Do đó, luôn luôn là một ý tưởng sáng tạo tốt để liên hệ với khách sạn trước và có được một ý tưởng sáng tạo tốt về những gì được gồm có trong tùy chọn bảng khá đầy đủ. Hội đồng quản trị rất đầy đủ không nên nhầm lẫn với toàn bộ gồm có. Bao gồm toàn bộ, toàn bộ những bữa ăn và đồ uống được sản xuất tại địa phương ( có cồn và mềm ) được gồm có trong giá.

Hội đồng quản trị là gì?

Nửa bữa chỉ gồm có hai bữa : bữa sáng và bữa tối ; bất kỳ thực phẩm hoặc đồ uống bạn đặt trong những bữa ăn này sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền. Tuy nhiên, điều này thường sẽ gồm có trà hoặc cafe vào bữa sáng. Half board là lý tưởng nếu bạn có kế hoạch rời khỏi khách sạn sau khi ăn sáng, đi du lịch thăm quan và quay trở lại vào buổi tối. Vì 50% bữa ăn không gồm có bữa trưa, bạn hoàn toàn có thể tự do sắp xếp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tiền bằng cách ăn nhẹ vào bữa trưa vì bạn hoàn toàn có thể có một bữa ăn thịnh soạn cho bữa sáng và bữa tối. Luôn luôn tốt hơn để liên hệ với khách sạn và nhận ra những lựa chọn khác nhau mà họ có. Ví dụ : chi tiết cụ thể về lựa chọn thực đơn, thời hạn của bữa ăn, vv hoàn toàn có thể đổi khác theo những khách sạn khác nhau.

Sự khác biệt giữa Full Board và Half Board là gì?

Số lượng bữa ăn:

Hội đồng quản trị đầy đủ cung cấp ba bữa ăn.

Hội đồng quản trị chỉ cung cấp hai bữa ăn.

Loại bữa ăn:

Hội đồng quản trị đầy đủ phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Hội đồng quản trị phục vụ bữa sáng và bữa tối.

Ưu tiên:

Hội đồng quản trị đầy đủ là nơi lý tưởng cho những ai muốn dành cả ngày ở khách sạn.

Hội đồng quản trị là lý tưởng cho những người muốn đi tham quan và trở về vào ban đêm.

 Hình ảnh lịch sự:

Bữa sáng trên giường tại Idwala Hôm qua bởi IdwalaGH – Công việc riêng ( CC BY-SA 3.0 ) qua Commons Wikimedia Nhà hàng ship hàng bữa sáng tự chọn tại khách sạn Tokyu Bay 201830 – 001 của J o – Ảnh chụp bởi J o. ( GFDL ) qua Commons Wikimedia

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments