Ga lăng là gì? Vì sao đàn ông là phải ga lăng?

Việc người đàn ông ga lăng là điều thiết yếu như một phép tắc trong xã hội vậy, đó là sự tinh xảo cần có của một người con trai. Ga lăng là gì và ga lăng như thế nào, hãy cùng Menback khám phá trong bài viết này nhé .

Mục lục nội dung

Advertisement

Ga lăng là gì?

Ga lăng là biểu hiện của người đàn ông phóng khoáng, hào hiệp, quan tâm đúng chừng mực và khéo chiều phụ nữ từ những thứ nhỏ nhất.

Ga lăng hay galant, galaunt là từ mượn tiếng Pháp, hay gallant trong tiếng Anh. Trong cả từ điển tiếng Việt, tiếng Anh lẫn tiếng Pháp ga lăng đều được định nghĩa giống nhau như trên .Ga lăng là gì

Đàn ông là phải ga lăng

Hẹn hò khi thời tiết nóng nực, chàng trai tinh xảo và ga lăng sẽ nói : “ Bạn có cần một cốc nước mát không, thời tiết khá nóng nực ” .

Thử nghĩ mà xem, thực ra ga lăng chỉ như thể một phép nhã nhặn so với người khác giới mà thôi .Những chàng trai được sinh ra với cái mác phái mạnh rồi và những cô gái mặc dầu can đảm và mạnh mẽ đến đâu thì cũng vẫn là con gái thôi. Và những điều tất cả chúng ta làm sẽ có lợi cho cả mối quan hệ bạn hữu hay là tình cảm đi nữa đã cho họ thấy ta là một người rất lịch sự và trang nhã, trừ khi bạn cảm thấy mình không cần là một người nhã nhặn .Nhiều bạn nghĩ tại sao không phải ai khác mà lại là mình, thì đơn thuần thôi người khác cũng nghĩ giống bạn .Về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cơ bản, ga lăng khiến cho những nàng chú ý hơn. Một chàng trai goodboy thì sẽ tốt đấy nhưng vẫn mãi độc thân vì con gái họ không thấy anh ta tốt qua “ nghe nói chàng trai ấy tốt … ”. Nhiều người cứ lầm tưởng ga lăng là mình trở lên ngu ngốc đi và đánh mất bản thân. Không, hoàn toàn có thể nhiều chàng trai chưa biết thì dù “ ít nói mà nhạt nhưng ga lăng ” bạn vẫn sẽ được nhiều cô gái chú ý đến. Và sẽ có vô số những mối quan hệ quanh bạn nữa .Tạo dựng nên những mối quan hệ song phươngViệc gặp một đối tác chiến lược khác giới thì việc lịch sự và trang nhã Open hay thấy họ đang đổ mồ hôi khi vừa gấp gáp đến sau và rồi hỏi :– “ Bạn có cần một cốc nước mát không ? ” Thì đã tạo nên những ấn tượng về bản thân về mình với họ để tạo nên những nền tảng những yếu tố liên tục một cách suôn sẻ hơn rồi .Ga lăng chính là một trong những thước đo sự tinh xảo của những nàng đó. Trăm câu nói suông không bằng một hành vi nhỏ .Đàn ông là phải ga lăng

Ga lăng như thế nào?

Ga lăng không thể như việc bảo cười là có thể mở miệng cười được. Nó cũng là một kĩ năng cần rèn luyện qua thời gian và được thực hành trong các trường hợp cụ thể.

Advertisement

– Kỹ năng quan sát là điều quan trọng nhất ( quan sát khoảng trống hành vi của bản thân và những người cung quanh ) .– Nhìn nhận ra yếu tố, nghĩ ra giải pháp xử lý yếu tố .– Quyết định xử lý yếu tố thay vì mặc kệNhìn thì có vẻ như ba điều rất khó khăn vất vả vậy thôi. Nhưng áp vào thực tiễn thì cũng không quá khó. Như ví dụ :– Bạn nghĩ sao về việc mở chai nước cho bạn nữ kia thôi cũng đã gây chú ý quan tâm ?– Hay việc ngồi ăn dưới nhà bếp nướng, hãy là người nướng thịt đi đừng ngồi ăn mà vô ý quên mất cả đang ăn chung với ai nhé .– Một cuộc hẹn quan trọng, đối tác chiến lược vội vã chạy đến và vã mồ hôi vì bên ngoài quá nực nội. Thay vì hỏi “ thời tiết thật nực nội ” nghe thật êm đúng thời gian nhưng thay vào đó thì thử nói “ bạn có muốn một cốc nước mát không ? thời tiết thật nóng nực ” .Nhưng ga lăng sẽ thành bad boy lăng nhăng nếu bạn đã có người thương rồi mà đối xử với ai cũng như nhau thì … Bạn tự biết đấy .

Tôi nghĩ là việc chàng trai trở lên ga lăng là điều thiết yếu thôi. Như một phép tắc trong xã hội vậy, ga lăng là sự tinh xảo thiết yếu của một người phái mạnh. Là con trai hãy ga lăng .–

Advertisement

TẠP CHÍ MENBACK

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments