Game booster là gì? Tính năng hữu ích của phần mềm

Hiện nay để chơi game mượt đòi hỏi cấu hình phần cứng phải cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp máy tính. Game booster là công cụ miễn phí, cho phép tối ưu cấu hình một cách hiệu quả. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn Game booster là gì? Cũng như các tính năng của phần mềm ở bài viết dưới đây.

game-booster-la-gi-tinh-nang-huu-ich-cua-phan-mem-mindovermetal

Game booster là gì?

Đây là là một phần mềm có khả năng tối ưu hóa và cải thiện độ ổn định của máy. Giúp bạn chơi game mượt mà và trơn tru hơn trước. Bởi lẽ, trên các thiết bị như máy tính và điện thoại luôn có nhiều chương trình, ứng dụng chạy ngầm thường xuyên chiếm dung lượng bộ nhớ RAM.

game-booster-la-gi-mindovermetal

Nếu bạn thường xuyên chơi game, đặc biệt là các loại game có kích thước lớn và đồ họa cao. Trong quá trình chơi game sẽ gặp hiện tượng giật lag, trải nghiệm không mượt và rất khó chịu.

Chính vì điểu đó, mà game booster ra đời nhằm giúp người chơi có thể tập trung vào chơi game. Phần mềm này sẽ tạm thời tắt các chức năng và các ứng dụng không cần. Tối ưu bộ nhớ và dung lượng RAM để bạn có thể chơi game mượt hơn, nhanh hơn với tốc độ khung hình trên giây luôn đạt ở mức độ tốt nhất.

game-booster-la-gi-mindovermetal-1

Các tính năng hữu ích của Game Booster

Hầu hết các game thủ và những người thường xuyên chơi game, luôn cài sẵn một phần mềm game booster vì tính năng này có khá nhiều tiện ích:

  • Giúp giảm bộ nhớ, xử lý game mượt hơn.
  • Tự động thiết lập chế độ chơi game, lúc này chế độ tự động tối ưu cả hệ thống để phục vụ nhu cầu chơi game của người dùng.

cac-tinh-nang-huu-ich-cua-game-booster-mindovermetal

  • Hỗ trợ khả năng chống phân mảnh các game rất tốt.
  • Tìm kiếm tổng hợp file liên quan đến các thiết bị để sắp xếp chúng lại với nhau.
  • Hầu hết các phần mềm Game Booster hiện nay các thiết bị máy tính và điện thoại đều được hõ trợ miễn phí. Có thể dễ dàng lựa chọn và tải về một phần mềm tăng tốc máy tính.

cac-tinh-nang-huu-ich-cua-game-booster-mindovermetal-1

Những phần mềm Game Booster tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các phần mềm game booter miễn phí để cho bạn có thể lựa chọn. Và bạn lưu ý nên chọn cho mình những công cụ uy tín và được nhiều người sử dụng nhất. Vì đôi khi có nhiều phần mềm quảng cáo khá vô dụng và có thể gây nên nặng máy.

nhung-phan-mem-game-booster-tot-nhat-hien-nay-mindovermetal

Dưới đây là một số gợi ý về game booter để bạn có thể an tâm sử dụng:

Công cụ Game Mode trên Windows 10

Đây là phần mềm có sẵn trên windows 10 bạn có thể dễ dàng tải về . Công cụ này sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết và cơ bản khi chơi game. Đem đến các tính năng ổn định nhất cho máy tính, điện thoại của bạn.

Ưu điểm của phần mềm này là công cụ có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều dung lượng như các phần mềm khác.

cong-cu-game-mode-tren-windows-10-mindovermetal

Để sử dụng phần mềm này bạn nhấn vào phím windows trên bàn phím, nhập từ khóa Game Mode > và kích chọn hoạt động chế độ game mode là xong.

Phần mềm Razer Cortex Game Booster

Là phần mềm rất quen thuộc đối với nhiều game thủ. Loại phần mềm này có tính năng rất thấp. Có tính năng tiện lợi cho người sử dụng khi đang chơi hoặc quay phim, chụp màn hình hoặc ghi âm.

phan-mem-razer-cortex-game-booster-mindovermetal

Phần mềm Wise Game Booster

Phần mềm này cũng mang lại khá nhiều tiện ích nhờ vào các tính năng của chúng. Các tính năng nổi bật như:

  • Khả năng tăng tốc và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống máy tính.
  • Quản lý và tắt các ứng dụng chạy nền không cần thiết, chơi game sẽ mượt hơn trước.
  • Phần mềm này hiện tại tương thích với khá nhiều phiên bản.
  • Hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

phan-mem-wise-game-booster-mindovermetal

Vậy là bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn Game booter là gì, cũng như các tính năng và phần mềm game booter tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết nay đã cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích và hữu dụng. Để biết thêm nhiều các kiến thức về game PC hãy thường xuyên theo dõi bài viết của Mindovermetal mỗi ngày.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments