Game CoC là gì? Điều gì khiến CoC thu hút người chơi?

Hiện tại khi nhắc đến các game chiến lược trên điện thoại thì không thể không nhắc đến game CoC. CoC nổi lên như là một hiện tượng, và vẫn duy trì độ hot từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Vậy game CoC là gì? Vì sao tựa game này lại nổi tiếng đến vậy? Tất cả sẽ được Mindovermetal làm rõ trong bài viết dưới đây.

game-coc-la-gi-dieu-gi-khien-coc-thu-hut-nguoi-choi-mindovermetal

Advertisement

Game CoC là gì?

Game CoC là viết tắt của tựa game Clash of Clan. Đây là một game thuộc thể loại chiến lược chơi trên thiết bị di động. Game được ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 2012 trên nền tảng IOS. Vào tháng 10 năm 2013 thì được phát hành trên nền tảng Android.

game-clash-of-clan-mindovermetal

Cách chơi của game này là người chơi có thể tạo lập các lãnh thổ, huấn luyện binh lính và tấn công những người chơi khác để cướp tài nguyên. Ngoài ra, game còn có các chiến dịch đánh yêu tinh để nhận tài nguyên để nâng cấp lãnh thổ.

game-clash-of-clan-mindovermetal-4

Vì sao game CoC lại nổi tiếng đến vậy?

Game CoC có cốt truyện đơn giản, đồ họa không có gì đặc sắc. Vậy thì vì lí do gì mà nó lại thu hút người chơi đến như vậy?

Advertisement

game-clash-of-clan-mindovermetal-1

Nguyên nhân đến từ cách chơi khác biệt của thể loại game này. Nhà phát triển đã đưa thể thức chơi các game chiến lược ở PC lên điện thoại. Người chơi phải tranh đua với nhau, bằng cách cố gắng thu thập tài nguyên để xây dựng đế chế của mình trở nên hùng mạnh nhất.

game-clash-of-clan-mindovermetal-2

Ngoài phải tranh đua với nhau, người chơi còn phải cướp bóc tài nguyên để có thể nâng cấp nhà chính. Chưa dừng lại ở đó, việc đánh chiếm người chơi khác yêu cầu phải cần có sự tính toán chiến lược kĩ lưỡng. Nên sử dụng loại lính gì, nên thả lính ở đâu, hay thả như thế nào. Tất cả những điều đó đã làm nên sự cuốn hút của tựa game này.

Advertisement

game-clash-of-clan-mindovermetal-3

Trên đây là lời giải đáp cho game CoC là gì và lý do vì sao nó vẫn thu hút đông đảo người chơi cho đến thời điểm hiện tại. Game CoC rất thích hợp cho những người chơi thích sự tính toán và có tài thao lược. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game mobile khác. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Mindovermetal.

5/5 - (9 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments