chơi 18 bánh xe công lý game đua xe chinh phục thử thách

Hướng dẫn chơi Game 18 bánh xe công lý

Giới thiệu về Game 18 bánh xe công lý

Trò chơi 18 bánh xe công lý có nội dung được xây dựng và phát triển dựa trên câu chuyện của anh chàng tài xế láy xe tải loại 18 bánh. Hành trình phiêu lưu của ông ta vượt qua nhiều thử thách khó khăn gian nan, với những hoạt động chính nghĩa nên anh chàng được rất nhiều người ủng hộ. Bạn hãy thử tham gia vào game và cùng nhân vật này đồng hành trên những chuyến phiêu lưu ấy xem nó mạo hiểm ra sao nha.

Advertisement

18 bánh xe công lý

Giới thiệu game 18 bánh xe công lý: Tham gia vào trò game này mỗi màn chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ hóa thân thành nhân vật chính. Đảm đương nhiệm vụ lái xe tải 18 bánh vận chuyển hạng hóa có chứa trong những thùng container thật là dài. Điều khiển đầu máy đến xe ghép các thùng hàng lại với nhau rồi di chuyển đến vị trí cần giao hàng, chu trình cứ lập đi lập lại như vậy là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thể hiện khả năng lái xe của bạn vượt qua tắt cả những thử thách di chuyển đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.

game 18 bánh xe công lý

Hướng dẫn chơi game 18 bánh xe công lý: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe đến nơi giao hàng. Thây đổi vận tốc của xe bạn hãy sử dụng các phím số tương ứng 123 để thây đổi tốc độ, hãy cầm thật vững chắc tay lái di chuyển qua những con đường luôn có chướng ngại vật thử thách một cách an toàn trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Trên đường đi bạn hãy cố gắng quan sát các hướng mũi tên chỉ đường để đi theo nó mà không bị lạc đường.

Advertisement

Chơi thêm : Game màn biểu diễn BMX .

choi game 18 bánh xe công lý

Xem thêm: Raft

Chơi game 18 bánh xe công lý tò mò thưởng thức những điều hay vui thú mê hoặc nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được cảm nhận và thưởng thức những thử thách có tính tăng cao dần, hãy thật cẩn trọng và khôn khéo để vận động và di chuyển đúng đường hoàn thành xong tốt trách nhiệm được giao trong thời hạn sớm nhất và ngắn nhất hoàn toàn có thể .
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Advertisement

Xem thêm: Raft

Rating: 0 (from 0 votes)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments