Game Long Vũ 3D là gì? Game đại chiến đầy kịch tính

Game Long Vũ 3D là gì khiến cho mùa hè này, cộng đồng game thủ Việt Nam đang bàn tán xôn xao đến như vậy như vậy? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu tựa game hot nhất mùa hè này ngay sau đây.

game-long-vu-3d-la-gi-game-dai-chien-day-kich-tinh

Game Long Vũ 3D là gì?

Đây là 1 siêu phẩm game mobile thể loại nhập vai MMORPG do hãng Funtap phát hành ở Việt Nam vào tháng 3 năm nay. Long Vũ 3D là game tiên kiếm hiệp có cốt truyện vô cùng hoành tráng. Được các game thủ đánh giá là tựa game đáng chơi nhất trong năm 2021.

Tổng quan về game Long Vũ 3D

Cốt truyện game

Long Vũ 3D có cốt truyện game cũng giống như bao game kiếm hiệp khác. Cốt truyện xoay quanh giữa tam tộc: Long Tộc, Linh Tộc, Nhân Tộc cùng chống lại các thế lực hắc ám. Khởi điểm câu chuyện từ cuộc chiến từ 3000 năm trước. 3 vị Cổ Thần của Tam Tộc cùng nhau tụ hợp sức mạnh để phong ấn Đại thiên thế giới với vũ trụ và Ma tộc xâm lấn.

game-long-vu-3d-la-gi-game-dai-chien-day-kich-tinh-1

Trước khi vũ hóa, 3 vị Cổ Thần của Tam Tộc đưa ra lời tiên tri cho vận mệnh của đại lục Thần Long. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng sự lựa chọn trở thành nhân vật 1 trong 3 tộc. Sau đó bắt đầu khám phá định mệnh của bản thân. Liệu rằng người chơi có phải là 1 trong 3 nhân vật được các vị Cổ Thần tiên tri?

Hệ thống nhân vật

Long Vũ 3D có 3 class nhân vật bao gồm: Nhân Tộc, Linh Tộc, và Long Tộc. Mỗi tộc có lối chơi riêng biệt, không hề giống nhau. Bạn chỉ có thể lựa chọn trở thành 1 trong 3 class nhân vật. Không thể lựa chọn thay đổi ngoại hình hoặc giới tính cho nhân vật. Điều này là 1 điểm yếu của game khiến game thủ tiếc nuối.

game-long-vu-3d-la-gi-game-dai-chien-day-kich-tinh-2

Đồ họa & Gameplay

Long Vũ 3D là game mobile nên đồ họa của game chỉ ở mức khá. Không quá xuất sắc như các game trên nền tảng PC. Cách chơi của tựa game này cũng giống như game tiên kiếm hiệp khác. Bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, gặp các NPC và tiến hành trao đổi nhiệm vụ và thăng cấp.

Các kỹ năng của các class nhân vật khá là đẹp mắt, đây là 1 điểm cộng dành cho game. Mỗi class nhân vật ngoài kỹ năng chính ra, còn có thể thức tỉnh chuyển sang trạng thái mới có sức mạnh vượt bậc. Ở trạng thái này người chơi có thể nâng cấp nhằm gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên trạng thái này cần thời gian hồi phục trước lần kích hoạt tiếp theo.

game-long-vu-3d-la-gi-game-dai-chien-day-kich-tinh-3

Tính năng trong game Long Vũ 3D

Để trở thành tựa game hay và hấp dẫn, cần có các tính năng phụ trợ đa dạng và phong phú. Ví dụ như hệ thống tọa kỵ, 1 con ngựa tốt có khả năng nâp cấp sẽ đem lại nguồn sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra giúp cho nhân vật có thể di chuyển nhanh hơn.

Người chơi có thể mua các bộ trang phục cho nhân vật của mình. Không chỉ giúp cho nhân vật trở nên nổi bật. 1 số trang phục có các chỉ số được thêm vào. Tuy nhiên những chỉ số không quá mạnh để game vẫn còn tính cân bằng.

Tính năng Linh Vật không chỉ gia tăng sức mạnh, mà còn có thể kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác như: hệ thống chiến trường Thiên Ma – PK không giới hạn, Boss vô hạn với 100 loại khác nhau, tính năng Lương Duyên Đa Chủng Tộc – Kết Hôn Phi Giới Tính,… đang chờ bạn đến khám phá.

game-long-vu-3d-la-gi-game-dai-chien-day-kich-tinh-4

Đặc biệt, hệ thống phúc lợi là tính năng giúp bạn nhận được những phần quà miễn phí. Các sự kiện diễn ra thường xuyên sẽ giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng.

Trên đây là những thông mà Mindovermetal đã tổng hợp được. Chắc hẳn bạn đã biết Game Long Vũ 3D là gì cũng như những tính năng của game này. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về game Mobile, hãy theo dõi bài viết được cập nhật mỗi ngày nhé.

5/5 - (5 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments