Game Paladins là gì? Hệ thống tướng, chế độ chơi game

Đối với những game thủ đam mê thể loại game bắn súng thì tựa game Paladins đã trở nên rất quen thuộc. Thế nhưng đối với những người chơi mới thì đây vẫn còn là một cái tên xa lạ. Vậy game Paladins là gì? Chế độ chơi và nhân vật trong Paladins như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy để Mindovermetal tìm hiểu giúp bạn tại bài viết sau đây.

game-paladins-la-gi-he-thong-tuong-che-do-choi-game-mindovermetal

Game Paladins là gì?

Game Paladins là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Evil Mojo. Tựa game này được ra mắt vào năm 2018 trên các nền tảng như PlayStation 4, Xbox One,…

Cốt truyện của game lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng có tên là Realm. Tại thế giới này có một cuộc xung đột giữa hai phe với nhau. Sự xung đột này đã gây ra rất nhiều cuộc chiến giữa 2 phe.

game-paladins-la-gi-mindovermetal

Paladins được giới chuyên môn đánh giá là có mức độ tương đồng khá cao với game Overwatch. Chính vì thế mà hầu hết các game thủ không có đủ tài chính để chơi Overwacth thì đều chơi Paladins.

Hệ thống nhân vật trong Paladins

Hệ thống tướng trong Paladins được chia làm 4 loại: Front Line, Damage, Support và Flank.

he-thong-nhan-vat-trong-paladins-mindovermetal-1

  • Tướng Front Line: đây là các tướng có khả năng chịu đòn rất lớn trong game. Những tướng này thường có thân hình to lớn nên rất dễ bị trúng đạn. Tuy nhiên, bù lại chúng lại được hỗ trợ bởi khiêng bảo vệ. Nhiệm vụ của những tướng này thường là bảo vệ đồng đội.
  • Tướng Damege: giống như tên gọi đây là tướng có khả năng gây ra sát thương rất lớn cho đối thủ, nhưng lại có lượng máu khá thấp. Vì thế trong giao tranh, các tướng này nên nấp phía sau Front Line hoặc các vị trí an toàn khác.
  • Tướng Support: tướng này có chức năng chính là hỗ trợ cho đồng đội như hồi máu hoặc làm các nhiệm vụ khác. Thông tường tướng Support có khả năng chiến đấu kém, ít máu nên rất dễ bị đối phương tiêu diệt.
  • Tướng Flank, ưu điểm của tướng này đó là có khả năng di chuyển linh hoạt. Nhiệm vụ chính của Flank là quấy rối và làm rối loạn đội hình của đối phương.

he-thong-nhan-vat-trong-paladins-mindovermetal

Chế độ chơi game Paladins

Một điểm thú vị làm cho Paladins khác hoàn toàn so với các tựa game khác đó là hệ thống thẻ bài. Trước khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi sẽ có quyền chọn 5 thẻ bài từ những thẻ đã mua. Chức năng của những thẻ này đó là có thể thêm vào các kĩ năng cho tướng.

Chính điều này đã làm cho mỗi trận đấu của Paladins trở nên cuống hút và khác biệt. Chế độ chơi của Palatins cũng rất đa dạng từ chơi với máy (Practice vs AI), cướp vàng (Playload), cướp xe (Siege) hay đến chế độ sinh tồn (Survival) nổi tiếng. Chế độ chơi được đánh giá là hay nhất ở game này đó là chế độ cướp xe.

che-do-choi-game-paladins-mindovermetal

Vậy game Paladins là gì? Chế độ chơi và nhân vật như thế nào? Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game PC hay game Mobile khác. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Mindovermetal.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments