Game Sad Satan là gì? Tựa game kinh dị và nguy hiểm

Sad Satan được biết đến là một trong những tựa game kinh dị vô cùng đáng sợ nhất hiện nay. Bộ game này không ít lần ám ảnh các game thủ suốt nhiều tuần liên tục. Nhưng không ai biết rằng Game Sad Satan là gì? Cũng không biết nguồn gốc thật sự của nó từ đâu, ai là người tạo ra nó. Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

game-sad-satan-la-gi-tua-game-kinh-di-va-nguy-hiem-mindovermetal

Advertisement

Game Sad Satan là gì?

Là một trò chơi kinh dị, trong đó người chơi di chuyển trong một mê cung. Mê cung được tạo nên từ một hành lang tối tăm kinh dị và âm thanh bị bóp méo. Trò chơi này được biết đến phổ biến và được nhiều người biết đến bởi kênh Youtube Obscure Horror Corner và có nguồn gốc từ Deepweb.

game-sad-satan-la-gi-tua-game-kinh-di-va-nguy-hiem-3

Game play

Trò chơi khởi động với dòng chữ Game Title hiện lên trên nền nhạc của ca khúc Trung Quốc “I Love Beijing Tiananmenn”. Và trò chơi bắt đầu trên một hành lang dài tăm tối. Đồng thời bên cạnh tiếng bước chân còn có những âm thanh khá kỳ lạ. Trò chơi dần thay đổi trở nên một cách u ám.

game-sad-satan-mindovermetal

Advertisement

Nguồn gốc của game Sad Satan

Dù chỉ mới đăng tải nhưng lượt xem video này khá cao. Nguồn gốc chính xác của video này vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên nhiều người cho rằng nó được tạo nên bởi những người sáng lập ra kênh Youtube Obscure Horror Corner.

Ngày 1/7/2015 thông tin game Kotaku đăng tải 1 bài báo phỏng vấn kênh Youtube Obscure Horror Corner. Người đại diện kênh cho biết video này được một người dùng bí ẩn phát hiện được trên trang Dee Web.

nguon-goc-cua-game-sad-satan-mindovermetal

Ngày 7/7/2015 tờ Metro đăng tải và đặt ra một câu hỏi: “Liệu game này có phải là game đáng sợ nhất từ trước đến nay?”

Advertisement

Youtube PewDiePie đăng tải một video trải nghiệm tựa game này. Khá bất ngờ là video này lại đạt hơn 4,8 triệu lượt xem tính từ tháng 6/2020.

nguon-goc-cua-game-sad-satan-mindovermetal-1

Game Sad Satan là một trò chơi nguy hiểm

Vì sao game này là một trò chơi nguy hiểm? Sau khi xuất hiện, game này khiến nhiều người ám ảnh trong nhiều tuần liền. Những hình ảnh đang xen với những âm thanh ghê rợm khiến nhiều người tổn lại về sức khỏe lẫn tâm lý.

Cũng bởi lý do này mà kênh Youtube Obscure Horror Corner đã không chia sẻ rộng rãi đường link tải game. Hầu hết những đường link đều hỏng và giả mạo.

game-sad-satan-la-1-tro-choi-nguy-hiem-mindovermetal

Nhiều khi người chơi đã xác định, sau khi chơi trò chơi này máy tính xuất hiện vấn đề. Máy tính trở nên chậm, bị tắt nguồn đột ngột và nặng không thể bật lên. Rõ ràng game này chứa nhiều phần mềm độc hại. Đây cũng là rủi ro dành cho những ai muốn trải nghiệm tựa game này.

Advertisement

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ Sad Satan là gì? Cũng như hiểu rõ hơn về trò chơi mạo hiểm này. Để biết thêm nhiều tựa Game PC nổi tiếng khác hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết dưới đây nhé!

5/5 - (8 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments