Game Steam là gì? “Thương nhân” bán game trực tuyến

Nhiều thuật ngữ Steam xuất hiện gần đây khá là nhiều. Có thể là game Steam, game Steam giảm giá hay ưu đãi lớn từ game Steam. Đặc biệt đối với những ai yêu thích game trên nền tảng PC sẽ khá thắc mắc về vấn đề. Vậy Game Steam là gì? Làm thế nào có thể chơi được được game Steam? Hãy cùng Mindovermetal tìm hiểu rõ ngay trong bài viết dưới đây.

game-steam-la-gi-thuong-nhan-ban-game-truc-tuyen-mindovermetal

Advertisement

Game Steam là gì?

Với những ai yêu thích game trên PC thì sẽ không thể nào bỏ qua được game Steam. Phân tích rõ game Steam không phải là một tựa game đơn thuần nào đó. Như tiêu đề đã ghi game Steam hay Steam là một “Thương nhân”, là một kho hàng, một cửa hàng bán game trực tuyến lớn nhất trên nền tảng PC.

trang-website-cua-hang-game-steam-mindovermetal

Người chơi phải trả một khoản phí nhất định để mua được game từ Steam về. Nhưng cũng có một số game Free trên ứng dụng Steam, tuy vậy nó khá “củ chuối”. Có thể nói rằng Steam là một nhà phân phối chính thức với đầy đủ các bản quyền game. Steam ra đời đã đánh dấu cho việc chơi game chính thống của các game thủ, tránh tình trạng buôn bán các game lậu trôi nổi trên thị trường trước đây.

Game Steam như đã nói ở trên không phải là một thể loại game nào đó. Chúng ta phải nói là Game trên Steam hoặc Game được bán trên Steam mới có ý nghĩa.

cac-tua-game-tren-steam-mindovermetal

Advertisement

Cách chơi Game trên Steam

Bước 1:

Chúng ta cần tải ứng dụng Steam tại trang chủ chính thức của Steam: Store.steampowered.com

Bước 2:

Tạo một tài khoản đơn giản và đăng nhập vào kho ứng dụng.

Advertisement

tao-tai-khoan-tren-steam-mindovermetal

Bước 3:

Đây là bước khó nhất, vì bạn muốn mua game trên Steam phải có một tài khoản thanh toán qua các cổng thanh toán lớn trên quốc tế như sau:

  • Visa
  • WebMoney
  • Discover
  • JCB
  • PayPal
  • ClickandBuy
  • Visa Electron

Tuy vậy, ít ai có các thẻ thanh toán quốc tế trên. Nên việc phổ biến nhất hiện nay để có thể mua được game Steam sẽ bằng hình thức thanh toán với ví MoMo.

thanh-toan-game-tren-steam-bang-vi-momo-mindovermetal

Vì Steam là một kho ứng dụng chứa hầu hết các thể loại, các game đỉnh nhất từ trước tới nay. Nên việc mua và sử dụng game Steam sẽ là một điều tuyệt vời nhất đối với các game thủ. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với game Steam, nơi có những game bản quyền chất lượng cao “tuyệt vời ông mặt trời” cùng với một cộng đồng không toxic.

Advertisement

cac-tro-choi-tren-cua-hang-steam-mindovermetal

Những thông tin ở trên đã giải đắp được thắc mắc Game Steam là gì, cũng như cách chơi game trên Steam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về game. Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết, Mindovermetal sẽ nhanh chóng phản hồi cho bạn.

5/5 - (12 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments