Cách Tải Game Nhanh Trên Pc, Cách Tăng Tốc Độ Tải Game Steam Trên Windows 10

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không đạt được tốc độ download tối đa. Bài viết dưới đây, GIA TÍN Computer xin chia sẻ một số mẹo tới các bạn cách tăng tốc độ download tối đa trên máy tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra tốc độ Download

Để biết được máy tính của các bạn đã sử dụng được tối đa băng thông mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho các bạn chưa thì cần phải kiểm tra. Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ các bạn kiểm tra nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nhanh chóng qua phần mềm Online.

Bạn đang xem : Cách tải game nhanh trên pc

*******

4. Sử dụng tải trả phí

Hiện nay, thì có rất nhiều trang Web tương hỗ Download không tính tiền thế nhưng họ số lượng giới hạn vận tốc Download và bắt những bạn phải trả phí để hoàn toàn có thể tải được với vận tốc tối đa. Một số website nổi bật nhu yếu người sử dụng trả phí để có được vận tốc Download tối đa là Fshare. Nhưng sự sử dụng dịch vụ trả phí sẽ giúp nhà phân phối có thêm điều kiện kèm theo để tăng trưởng mạng lưới hệ thống và những dịch vụ trên website của mình .

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Cập Nhật Thông Tin Thuê Bao Viettel, Bổ Sung Họ Tên, Số Chứng

5. Sử dụng dây mạng LAN

Nếu như những bạn sử dụng máy tính, Laptop dùng Wifi để Download thì độ không thay đổi và vận tốc sẽ thấp hơn so với sử dụng dây mạng Lan trực tiếp để khai thác tối đa vận tốc Download của mạng lưới hệ thống. Ngoài ra, thì việc lựa chọn dây mạng cũng ảnh hưởng tác động đến vận tốc Download. Các bạn hãy lựa chọn dây mạng Cat 6 để có được vận tốc Download tối đa lên tới 10 Gigabyte nếu mạng tương hỗ và hoạt động giải trí hiểu quả ở liên kết xa lên tới 150 met ( UTP ) .

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ download tối đa trên máy tính, laptop hiệu quả nhất.

Ngoài ra hoàn toàn có thể do bên bạn sử dụng những Thiết bị mạng chất lượng chưa tốt nên việc để thu và phát sóng wifi còn yếu, bạn hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm những modem, router wifi hoặc những bộ kích sóng để bắt được wifi mạnh hơn, từ đó tăng vận tốc tải tài liệu về Máy tính, Laptop

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments