Gear motor là gì

*
*

****

Bạn đang đọc: Gear motor là gì

Cấu trúc và đặc điểm của DC Gear Motor là gì

Động cơ bánh răng thường được sử dụng cho những thiết bị truyền động với vận tốc thấp và mô-men xoắn lớn. Nó hoàn toàn có thể giảm vận tốc bằng cách truyền động cơ hoặc thiết bị truyền vận tốc cao khác đến bánh răng của trục đầu ra trải qua bộ giảm tốc .
Bạn đang xem : Gear motor là gì

Cấu trúc và đặc điểm của động cơ Gear

Mô-men xoắn tải củaĐộng cơ DCcó mối quan hệ trực tiếp với tốc độ và hiện tại. Tốc độ giảm tuyến tính với sự gia tăng của tải, trong khi hiện tại tăng tuyến tính. Khi chọn thông số kỹ thuật, hãy cố gắng làm việc gần điểm hiệu suất tối đa để có được hiệu suất hoạt động lý tưởng, tuổi thọ làm việc và độ ổn định đặc tính.

Nói chung, môi trường tự nhiên hoạt động giải trí của động cơ bánh răng DC giống như động cơ micro DC. Nếu có nhu yếu đặc biệt quan trọng, ví dụ điển hình như nhiệt độ thiên nhiên và môi trường, điều kiện kèm theo quá tải, số lượng giới hạn hiện tại, v.v., nó phải được lý giải trước .

Xem thêm: South Korea Là Gì – South Korea Trong Tiếng Việt

Tuổi thọ thao tác của hộp số thường dài hơn động cơ DC, hoàn toàn có thể đạt 1000 đến 3000 giờ. Tổng tỷ suất giảm của hộp số thường nằm trong khoảng chừng 1 : 10 đến 1 : 500. Sau khi phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, nó hoàn toàn có thể đạt 1 : 1000 hoặc lớn hơn, nhưng hộp số có tỷ suất giảm lớn không được phép sử dụng và quote ngược lại và quote, nghĩa là trục đầu ra của hộp số không hề được sử dụng làm trục lái xe lực ngược lại .
Do số lượng giới hạn của cường độ bánh răng, khi tổng số truyền lớn, động cơ bánh răng hoàn toàn có thể không chịu được mô-men xoắn bị khóa và mô-men xoắn tải tại thời gian này không hề vượt quá mô-men xoắn thời hạn ngắn tối đa được cho phép. Hộp số gồm có những cặp bánh răng nhiều tiến trình. Mỗi quy trình tiến độ gồm có một cặp bánh răng chia lưới gồm có một bánh răng và bánh răng. Các bánh răng tiên phong được gắn trên trục đầu ra của động cơ. Ổ trục được sử dụng cho trục đầu ra của hộp số thường là ổ trục dầu làm bằng vật tư đồng hoặc sắt thiêu kết .
Xem thêm : Điện Thoại Iphone Bản Quốc Tế Là Gì ? Iphone Quốc Tế Dùng Có Tốt Không ?

Ứng dụng Gear Motor

Động cơ bánh răng được sử dụng thoáng rộng trong mẫu sản phẩm tiêu dùng đeo được, thiết bị y tế, nhà mưu trí, lái xe xe hơi, lái xe robot, kho phục vụ hầu cần thương mại điện tử, dụng cụ đúng chuẩn, thiết bị tự động hóa công nghiệp, loại sản phẩm điện tử, máy móc đúng chuẩn và những nghành nghề dịch vụ khác .
tin tức chi tiết cụ thể về động cơ bánh răng DC, vui mừng liên hệ với chúng tôi qua

E-mail: lulu
ttmotor.com

Điện thoại di động : ( 86 ) 158 1855 9903
Điện thoại : ( 86 ) 755 – 8250 1105
Chuyên mục : Hỏi đáp

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments