Gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì?

Gia công cơ khí là gì ? Sản xuất gia công cơ khí là gì ? Kỹ thuật cơ khí là gì ? … Rất nhiều câu hỏi về ngành cơ khí bạn đang muốn tìm câu vấn đáp. Vậy hãy cùng cơ khí Tân Phát tìm hiểu và khám phá về những khái niệm trải qua bài viết dưới đây nhé !

1. Cơ khí là gì?

gia-cong-co-khiGia công cơ khí Tân PhátNgành cơ khí ( hay còn gọi là kỹ thuật cơ khí ) là một trong ngành quan trọng của nền kinh tế tài chính quốc dân. HIện nay, toàn bộ máy móc, dây chuyển sản xuất … đều có sự góp phần của ngành kỹ thuật cơ khí này .Kỹ thuật cơ khí là một ngành ứng dụng nguyên tắc vật lý, khoa học kỹ thuật, khoa học vật tư và kỹ thuật để phong cách thiết kế, nghiên cứu và phân tích và sản xuất, bảo trì những loại trang thiết bị máy móc, bộ phận máy móc trong những ngành kinh tế tài chính trọng điểm khác .

Nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng đượng áp dụng trong cơ khí để thiết kế, sản xuất các chi tiêt, bộ phận quan trọng của máy bay, ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp các loại, vũ khí….

Bạn đang đọc: Gia công sản xuất cơ khí, kim khí là gì?

2. Gia công cơ khí là gì?

gia-cong-co-khi-2Gia công cơ khí Tân PhátGia công cơ khí là quy trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ tiên tiến và những nguyên tắc vật lý để tạo nên những thành phẩm cơ độ đúng mực cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động giải trí kinh tế tài chính của những ngành sản xuất máy móc khác và đời sống con người .Gia công cơ khí đúng chuẩn là việc sử dụng những mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, độ đúng mực cao ( máy mài, cưa, máy phay, máy tiện … ) phối hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra mẫu sản phẩm .

Vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí: inox, sắt, thép, nhôm…

Máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí: gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí bắng máy cnc. Việc sử dụng những máy này giúp quá trình gia công cơ khí diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác, sắc nét, sáng bóng cho thành phẩm.

Công nghệ sử dụng trong quá trình gia công cơ khí:

 • Công nghệ gia công không phôi: là công nghệ gia công viến dạng, gia công áp lực và gia công nóng gồm các hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…
 • Công nghệ gia công phôi: gồm các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
 • Ngoài ra, còn một số công nghệ khác sử dụng trong quá trình gia công cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công ằng chùm điện tử, gia công bằng tia lửa điện.

3. Các sản phẩm cơ khí mà Tân Phát có thể gia công được

gia-cong-co-khi-3Gia công cơ khí Tân PhátHiện nay, chúng tôi sản xuất gia công tốt những đơn hàng cơ khí chính như sau :

 • Kẹp xà gồ
 • Phụ kiện ngành giáo (cùm giáo, khóa giáo)
 • Phụ kiện ống thép luồn dây (dây đai thép, hộp nối ống..)
 • Phụ kiện đường dây hạ thế(kẹp xiết cáp, đai treo cáp, tấm móc treo ốp cột..)
 • Thang máng cáp
 • Lông đền, cong vênh, long đen
 • Đai treo ống
 • Giàn phơi thông minh
 • Dây xích chó, mèo các loại
 • Nhiều loại sản phẩm cơ khí, kim khí khác theo yêu cầu

Để làm giá gia công sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn hảo Quý khách hàng sung sướng cung ứng cho cơ khí Tân Phát 1 số ít thông tin sau :- tin tức về mẫu sản phẩm : tên loại sản phẩm, mẫu mã và số lượng, size .

– Bản vẽ kỹ thuật mô tả sản phẩm (nếu có)

– Yêu cầu về vật liệu, quy cách bao gói- Thời gian, khu vực giao hàngCần thêm bất kể thông tin gì về gia công khoá giáo, long đen hay nhu yếu sản xuất cơ khí theo nhu yếu, bạn hãy gọi ngay hotline Mr Cương 0989154272 để được tương hỗ tốt nhất .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments