Mô phỏng phân tích CAE trên phần mềm Hyperworks – Phụ Trợ Khuôn Mẫu

Mô phỏng phân tích CAE trên phần mềm Hyperworks

Phần mềm Hyperworks là gì?

Phần mềm Hyperworks là một trong những phần mềm phân tích CAE nổi tiếng và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với khả năng phân tích chính xác dựa trên phương pháp phân tích phần tử hữu hạn. Phần mềm Hyperworks giúp các doanh nghiệp các trung tâm nghiên cứu nâng cao chất lượng, giảm chi phí, nâng cao năng suất. Giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế và sản xuất.

Hyperworks Altair là ứng dụng mô phỏng CAE cung ứng giải pháp tổng lực nhất mở ra giải pháp CAE trong nền công nghiệp, gồm có cả mô phỏng nghiên cứu và phân tích, quản trị tài liệu tuyến tính và phi tuyến, tối ưu hoá cấu trúc, cấu trúc chất lỏng, sự tương tác giữa những vật thể, và nhiều ứng dụng so với những cơ cấu tổ chức .

Các module mô phỏng phân tích CAE trên Hyperworks

Chia lưới bằng HyperMesh

Chia lưới cấu trúc không gian của chi tiết, tạo nền tảng cho việc phân tích tính toán về sau.

Bạn đang đọc: Mô phỏng phân tích CAE trên phần mềm Hyperworks – Phụ Trợ Khuôn Mẫu

Hyperview hyperworks

Tạo ra báo cáo giải trình hiệu quả nghiên cứu và phân tích một cách trực qua, dự trên hiệu quả nghiên cứu và phân tích thành phần hữu hạn và mô phỏng đa vật thể .

Hyperview player hyperworks

Tạo ra những báo cáo giải trình tác dụng giám sát hoặc những trình duyệt, nó hoàn toàn có thể được cho phép người dùng hiển thị và thao tác tác dụng 3D hoặc hình ảnh CAE trực tiếp trên trình duyệt powerpoint hoặc trên những website .

Hypergraph hyperworks

Hypergraph có năng lực nghiên cứu và phân tích can đảm và mạnh mẽ công cụ vẽ đồ thị với những đồ thị với những định dạng file thông dụng. Công cụ toán học mưu trí có năng lực thống kê giám sát những công thức toán học phức tạp. Khả năng tuỳ biến để tạo ra mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích tài liệu rất đầy đủ cho những tổ chức triển khai bất kể

Hypercrash hyperworks

Cung cấp môi trường tự nhiên can đảm và mạnh mẽ để phong cách thiết kế mô phỏng tự động hóa với độ trung thực cao để nghiên cứu và phân tích tai nạn đáng tiếc và đánh gia sự bảo đảm an toàn. Định hướng, tối ưu hoá và chỉnh sửa. Với giao diện trực quan, tác dụng đo lường và thống kê trung thực được cho phép người dùng tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách .

Motionview hyperworks

Cung phân phối giải pháp mô phỏng động lực cae một cách trực quan và can đảm và mạnh mẽ .

Hypermath hyperworks

Công cụ nghiên cứu và phân tích toán học, giúp người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh tài liệu toán học của những thông số kỹ thuật điều kiện kèm theo biên của quy trình trước và sau nghiên cứu và phân tích, ngôn từ lập trình can đảm và mạnh mẽ và linh động, giao diện toán học với những thư viện hữu dụng .

Phân tích CAE trên Hyperworks

Radioss Hyperworks

radioss là một hệ thông nghiên cứu và phân tích thành phần hửu hạn, chó phép xử lý những bài toán tuyến tính hay phi tuyến. Nó hoàn toàn có thể sử dụng để nghiên cứu và phân tích cấu trúc, chất lỏng, chất lỏng tương tác, cơ cấu tổ chức, dập sắt kẽm kim loại tấm, những mạng lưới hệ thống cơ khí. Tối đa hoá độ bền, giảm tiếng ồn, giảm độ rung hiệu suất cao .

Optistruct hyperworks

Tư vấn đưa ra sáng tạo độc đáo tối ưu hoá phong cách thiết kế. Giúp giảm ngân sách tăng hiệu suất chất lượng mẫu sản phẩm. Tạo ra được chi tiết cụ thể tôi ưu nhất .

Hyperstudy hyperworks

Cho phép người phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế thử nghiệm theo sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và kiểm nghiệm lại với độ an toàn và đáng tin cậy cao, tối ưu hoá hiệu suất phong cách thiết kế

Hypersolve hyperworks

Hypersolve là một mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích hoạt động cơ khí can đảm và mạnh mẽ dựa trên giải pháp kiến thiết xây dựng tân tiến. hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc và độ đúng chuẩn .

Hypershape / catia

Là mạng lưới hệ thống tích hợp giưa Catia và hyperworks. tạo ra cấu trúc cơ sở phong cách thiết kế tối ưu từ những thông tin ngặt nghèo, tải, những dàng buộc, hiêu suất loại sản phẩm nhu yếu .

Hyperform hyperworks

Giải pháp tối ưu mô phỏng nghiên cứu và phân tích khuôn đột dập cho những cụ thể sắt kẽm kim loại dạng tấm. độ đáng tin cậy cao, giúp tôi ưu và giảm ngân sách

HyperXtrude

Mô phỏng dòng chảy vật chất và sự truyền nhiệt trong quy trình đùn, giúp tối ưu hoá và giảm thời hạn chết

Kinh doanh bản quyển phẩn mềm Hyperworks

Altair process manager: lập trình quản lý công việc cá nhân và hướng dẫn người dùng thông qua quy trình làm việc tiêu chuẩn. Cho phép các công ty tiêu chuẩn hoá các quy trình tự động, Giao diện với CAD, hệ thống PDM, cơ sở dữ liệu, hệ thống công nghệ thông tin và các ứng dụng

Altair data manager: (ADM) Sản phẩm quản lý dữ liệu toàn diện. Altair data manager quản lý các dữ liệu tính toán trong suốt quá trình doanh nghiệp phát triển sản phẩm. ADM cung cấp khả năng hiển thị và cái nhìn sâu sắc vào các dữ liệu hiệu suất sản phẩm từ đó quyết định thiết kế thêm thông tin.

Tài liệu hướng dẫn tự học phần mềm hyperworks lúc bấy giờ cũng tương đối nhiều, nên những kỹ sư, công nhân, học viên, sinh viên hoàn toàn có thể tự tìm tòi học phần mềm hyperworks một cách dữ thế chủ động nhất .

Công ty Công nghệ CMP tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền hyperworks cho nhiều đơn vị khác nhau, ngoài ra CMP TECH  liên tục tổ chức hướng dẫn học hypermesh, phân tích mô phỏng va chạm cae trên phần mềm Hyperworks bằng các khóa học chuyên sâu phục vụ tốt cho công việc học tập và nghiên cứu.

HƯỚNG DẪN HỌC PHẦN MỀM HYPERWORKS

NỘI DUNGNỘI DUNG CHI TIẾTSỐ BUỔIBài 1

Các thao tác làm quen giao diện ứng dụng, xuất nhật dữ liệu, quản trị tài liệu

– Giới thiệu tổng quan về ứng dụng hyperworks và những ứng dụng trên ứng dụng– Giao diện đồ họa và tương tác trên ứng dụng– Xuất và nhập tài liệu trên ứng dụng– Các thao tác chuột và hiển thị– Quy trình thiết lập và giám sát nghiên cứu và phân tích bền cấu trúc trên ứng dụng1Bài 2

Hiệu chỉnh tài liệu hình học và chia lưới mô hình

– Hiệu chỉnh tài liệu hình học trên ứng dụng ( Hiệu chỉnh lỗi hình học, đơn giản hóa hình học, lấy những mặt phẳng trung bình )

– Xây dựng các mô hình bề mặt, mô hình đường, mô hình khối, các điểm.

– Chia lưới 2D tự động hóa : ( Cách chọn và kiểm soát và điều chỉnh loại lưới, kích cỡ lưới )– Chia lưới 3D ( Có thể chia lưới tứ diện tự động hóa, chia lưới kiểm soát và điều chỉnh từ những dạng lưới 2D, … )– Kiểm tra chất lượng lưới– Lưới 1D : những dạng link, ngàm cứng, điểm hàn …2Bài 3

Chia lưới 2D ( Lưới mặt phẳng )

+ Định nghĩa vật tư và những thông số kỹ thuật đặc tính của vật tư+ Thiết lập những điều kiện kèm theo ngoại lực : những dạng gối tựa, ngàm cứng, ngoại lực, mô men, nhiệt độ, áp suất … .+ Định nghĩa những đặc tính của chi tiết cụ thể nghiên cứu và phân tích : Gán loại vật tư đã định nghĩa vào chi tiết cụ thể, định nghĩa chiều dầy của cụ thể, dạng hình học của cụ thể+ Gán những thành phần lực và những dặc tính vào cụ thể sau khi đã chia lưới+ Lựa chọn những đặc tính vật lý cần thống kê giám sát và kiểm tra .+ Lựa chọn bộ giải và chạy chương trình đo lường và thống kê1 

Bài 4

Tạo khối, những thao tác với khối và chia lưới cho những thành phần khối

+ Tổng quan giao diện tương tác của ứng dụng hyperview+ Mở file hiệu quả và quan sát tác dụng thống kê giám sát : ( Hiển thị chuyển vị, phó đại hiển thị, hiển thị ứng suất tiếp, ứng suất pháp, nhiệt độ … )+ Mô phỏng quy trình chịu tải của cụ thể+ Quản lý tác dụng tại từng vị trí của chi tiết cụ thể ( Có thể lựa chọn và kiểm tra tác dụng tại từng điểm trên chi tiết cụ thể )1Bài tập

Thiết lập những điều kiện kèm theo biên và nghiên cứu và phân tích bền cấu trúc

Chia lưới tứ diệnĐịnh nghĩa những link+ Clip_repair. hm+ Tạo mặt trung bình Clip_midsurface. hm .

+ Đơn giản hòa bề mặt chi tiết: clip_defeature.hm

3

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments