Cách ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt trên Android

Nếu người khác có quyền truy vấn vào điện thoại cảm ứng Android của bạn, họ hoàn toàn có thể vô tình xóa một số ít ứng dụng được thiết lập trên thiết bị của bạn. Ví dụ : nếu con bạn thường chơi game show trên điện thoại cảm ứng của bạn, chúng hoàn toàn có thể nhấn nhầm nút .
Nếu bạn muốn bảo vệ không ai hoàn toàn có thể gỡ setup ứng dụng của mình, thì hướng dẫn này là dành cho bạn .

Mục lục nội dung

Cách ngăn người dùng gỡ cài đặt ứng dụng Android

Sử dụng AppLock

AppLock là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn chặn một loạt các hành động và thay đổi mà người dùng khác có thể thực hiện trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn ngăn chặn những người dùng khác từ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng của bạn, ra mắt AppLock, đi đến bảo mật, và dưới nâng cao, khóa các Cài đặt ứng dụng.Cách ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt trên Android

Bạn đang đọc: Cách ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt trên Android

Theo cách này, người dùng sẽ cần sử dụng phương pháp xác nhận mà bạn đã đặt trước đó để mở ứng dụng Cài đặt .

Nếu bạn muốn chặn người dùng gỡ cài đặt các ứng dụng cụ thể, hãy cuộn xuống Chung. Sau đó, chỉ cần khóa (các) ứng dụng tương ứng. Sau khi ứng dụng bị khóa, người dùng sẽ không thể khởi chạy hoặc gỡ cài đặt ứng dụng.

Cách ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt trên Android

Ẩn ứng dụng của bạn

Nếu không muốn thiết lập bất kể ứng dụng nào của bên thứ ba, bạn hoàn toàn có thể ẩn những ứng dụng mà bạn không muốn người khác xóa .

Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác có tên là App Hider Lite. Như tên gọi của nó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ẩn các ứng dụng khác.

Sau khi bạn tải xuống App Hider Lite từ Cửa hàng Google Play, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Thêm ứng dụng để chọn ứng dụng bạn muốn ẩn. Nó đơn giản như vậy.Cách ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt trên Android

Để ngụy trang chính ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt một máy tính được ngụy trang dưới dạng vỏ bọc. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã pin để truy vấn vào những ứng dụng của mình trải qua máy tính được ngụy trang .
Ở đó, bạn có hai chiêu thức nhanh gọn để tránh việc gỡ setup ứng dụng ngẫu nhiên. Nhưng nếu không muốn đau đầu, tốt nhất bạn nên hạn chế những ai hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng thiết bị của mình.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments