Cách gỡ ứng dụng, uninstall apps trên BlueStacks – Hi Tech Junior Team

BlueStack sở hữu lẽ đã ko còn quá xa lạ với chúng ta, nhất là với những người muốn sử dụng nền tảng sử dụng Android mà ko sở hữu thiết bị. Phần mềm mô plỗi nền tảng sử dụng Android này cho phép người tiêu dùng thiết lập, sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng, tiện nghi hay thậm chí là game nào cho dù ko sở hữu thiết bị trong tay.

BlueStacks

Tuy nhiên, nếu seting quá nhiều thì đôi lúc cũng gây ra những phiền phức nhất định trong quá trình sử dụng, và sở hữu lẽ tất cả chúng ta sẽ cần xóa bớt một vài thứ ko quan trọng. Tuy nhiên, BlueStacks khá khác lạ, nên dù muốn thì cũng ko thuận tiện thực thi thao tác này .

Bài viết tiếp tại đây sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh xóa, gỡ bỏ, del, uninstall game, ứng dụng, tiện nghi trên BlueStacks một nhữngh nhanh hao nhất, hiệu suất cao nhất chỉ với vài cú nhấp chuột chuột cực lagn thuần:

Bạn đang đọc: Cách gỡ ứng dụng, uninstall apps trên BlueStacks – Hi Tech Junior Team

Cách xóa ứng dụng đã seting trên BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks lên, nhấn vào System tiện nghi trên giao diện chính của mô plỗi Android.

BlueStacks

Bước 2: Nhấn vào hình tượng Settings (hình bánh răng).

Nhấn Settings trong BlueStacks

Bước 3: Trong giao diện Settings, nhấn vào Apps ở mục Device.

Vào phần Apps trong BlueStacks

Bước 4: Tất cả những chương trình đã thiết lập trên mô plỗi BlueStacks sẽ xuất hiện ở đây, tìm tới ứng dụng hoặc game muốn gỡ bỏ và nhấn chuột trái vào đó.

Nhấn vào ứng dụng trong BlueStacks

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện nút Uninstall, nhấn vào đó để gỡ ứng dụng.

Unistall ứng dụng trong BlueStacks

Bước 6: Ngay sau đó xuất hiện thông tin, hỏi gamer sở hữu thực sự muốn gỡ ứng dụng ko, nhấn OK để đồng ý. Quá trình gỡ thiết lập, xóa ứng dụng trình làng ngay sau đó, kèm thông tin Uninstall finished – Gỡ thiết lập hoàn tất.

Đồng ý gỡ ứng dụng trong BlueStacks

Ngoài ra, còn sở hữu thêm nhữngh xóa ứng dụng đã seting trên BlueStacks cực nhanh hao, gamer chỉ việc nhấn vào hình tượng 3 chấm dọc ở mục Installed tiện nghis, rồi tậu Delete tiện nghis.

Xóa ứng dụng trong BlueStacks

Sau đó, nhấn vào hình tượng dấu x ở góc trên phía trái ứng dụng hoặc game, tương tự lúc gỡ ứng dụng trên smartphone di động. Đây là vấn đề khá thú vị trên BlueStacks 4 tiên tiến nhất này.

Xóa ứng dụng trong BlueStacks

Tiếp theo, nhấn vào nút Yes để xác nhận gỡ ứng dụng là xong.

Đồng ý gỡ ứng dụng trong BlueStacks

Video hướng dẫn gỡ bỏ, xóa ứng dụng trên BlueStacks

Vậy là đã xong rồi đđó! Các gamer sở hữu thể thđó, chỉ với những thao tác vô với lagn thuần, chúng ta đã sở hữu thể uninstall tiện nghis, gỡ bỏ thiết lập, xóa ứng dụng đã thiết lập trên BlueStacks một nhữngh hiệu suất cao và nhanh hao chóng. Từ giờ những thao tác của những gamer sẽ lagn thuần và tiện hơn vô tận rồi!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments