Gỡ Cài Đặt Google Chrome Trên Windows, Gỡ Cài Đặt Google Chrome

Gỡ bỏ Google Chrome trên Windows là một trong những cách cơ bản để bạn sửa lỗi trình duyệt hay thay đổi trình duyệt web khác. Tuy nhiên việc gỡ bỏ trình duyệt Google Chorme đôi khi lại là trở ngại với nhiều người đặc biệt là những bạn không rành về máy tính. Chính vì vậy những cách gỡ bỏ Google Chrome trên Windows mà oimlya.com chia sẻ dưới đây là giải pháp cho bạn lúc này.Bạn đang xem : Gỡ setup google chrome
Chrome sinh ra được nhiều người sử dụng làm trình duyệt mặc định trên máy của mình vì một số ít ưu điểm trên trình duyệt năng mang lại. Nhưng trái lại thì cũng không ít người phàn nàn về chất lượng và tính khả thì của trình duyệt so với những 1 số ít trình duyệt khác mới nổi. Để thưởng thức trên những trình duyệt khác bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ Google Chrome khỏi máy tính .

*

Bước 3: Hộp thoại Programs and Features hiện ra, các bạn tìm tới trình duyệt Google Chrome nhấn chuột phải vào nó và chọn Unistall

*Chờ mạng lưới hệ thống gỡ bỏ trình duyệt Google Chrome xong, những bạn triển khai khởi động lại máy tính .Cách 2 : Gỡ bỏ trong Control Panel

Để thực hiện được việc này đầu tiên ta Click Start Menu phải tìm đến Control Panel ->Programs ->Programs and Features :

*

Từ giao diện này ta vào mục Programs ->Unistall a programs để vào Programs and Features :

*

Trong Programs and Features ta chọn đến biểu tượng của chương trình muốn xóa cụ thể là chọn về Google Chrome -> Click chuột phải vào biểu tượng và chọn Unistall để gỡ bỏ trình duyệt này ra khỏi hệ thống .

*Chờ mạng lưới hệ thống gỡ bỏ xong thì khỏi động lại máy tính .Cách 3 : Dùng ứng dụng chuyên sử dụngViệc gỡ bỏ bằng phần là một cách được khuyến khích vì nó quét dọn rất thật sạch trên mạng lưới hệ thống. Trên mạng internet lúc bấy giờ có rất nhiều phần mền gở bỏ rất tốt như : Your Uninstaller, KUninstall, … Sau đây mình sẽ san sẻ những dùng trong số những ứng dụng này làm ví dụ ở đây mình dùng Your Uninstaller để gỡ bỏ Google Chrome .

Đầu tiên ta phải có bản cài đặt của phần mềm này và cài nó vào máy –> mở nó lên dưới quyền Admnistrator

*

Sau khi mở lên nó sẽ load tất cả các phần mềm đã được cài vào hệ thống –> chọn vào phần mềm muốn xóa Google Chrome –> bấm chuột phải chọn Uninstall để gỡ bỏ.

*

Sau đó có 1 bảng chọn cách dọn dẹp tùy về cách bạn chọn nhưng ở đây mình chọn Supen Mode.

*

Bấm Next để gỡ bỏ Google Chrome. Chờ hệ thống gỡ xong thì thoát.

Xem thêm : Hướng Dẫn Xóa Và Thoát Tài Khoản Apple Id Cũ Trên Iphone 6 PlusCách 4 : Gỡ bỏ bằng Registry Windows

Bước 1: Click Start Menu –> gõ từ khóa Registry trong mục Search Programs and Files.

Bước 2: Cửa sổ Registry Editor mở ra, click HKEY_LOCAL_MACHINE –>Software –> Microsoft -> Windows -> CurrentVersion -> Uninstall.

*

Bước 3: Mở rộng nhánh Unistall chọn đến Google Chrome .

*

Click chuột phải chọn vào Modify trên UnistallString và copy đường dẫn trong mục Value Data:

*

Bước 4: Mở cửa sổ Command Prompt (hoặc gõ cmd trên Windows 7), Paste vào –>Enter.

*Để quy trình thực thi xong thì Google Chrome sẽ gõ bỏ khỏi mạng lưới hệ thống .Cách 5 : Cách bằng tay thủ côngDùng cách này hoàn toàn có thể là không được khuyến kích chỉ dùng cho trường hợp không biết thực thi được cách trên. Cách này là xóa file trực tiếp trong mạng lưới hệ thống đã Google Chrome setup trước đó .

Đầu tiên vào thư mục chứa file và thư mục mặc định thường là C:\Program Files\Google\Chrome\Application:

Xem thêm: Viber

*Một số khi xóa ta thường phải sử dụng đến những ứng dụng tương hỗ xóa như : Any File Remover, Unlocker Portable, … Xóa xong thì trình duyệt sẽ không còn trên máy nữa .Trên đây là 4 cách rất cụ thể mà đã vận dụng rất thành công xuất sắc trong việc gỡ bỏ Google Chrome nói riêng và những ứng dụng ứng dụng trong Windows nói chung .

https://mindovermetal.org/4-cach-go-bo-google-chrome-tren-windows-1736n.aspx Hiện tại trình duyệt Chrome hỗ trợ chức năng Kiosk Mode cho phép người dùng sử dụng tài khoản Guest (khách) để duyệt web, tránh xem trộm các dữ liệu mà bạn đã tìm kiếm trước đó, để biết cách kích hoạt Kiosk Mode, bạn tham khảo thiết lập Kiosk Mode tại đây trên trình duyệt Chrome Windows 10

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments