Cách xóa tài khoản email khỏi ứng dụng thư trong Windows 10 – cửa sổ 10

Ứng dụng Windows 10 Mail được cho phép bạn thêm nhiều thông tin tài khoản email vào đó để bạn hoàn toàn có thể xem và quản trị tổng thể những thông tin tài khoản email của mình từ một nơi. Nó tương hỗ tổng thể những dịch vụ webmail phổ cập, gồm có Gmail, Yahoo !, ICloud và Outlook. com của riêng Microsoft .Thêm và xóa thông tin tài khoản email đến và từ ứng dụng Thư rất thuận tiện. Chúng tôi đã bàn luận về việc thêm thông tin tài khoản email vào ứng dụng Thư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem cách xóa thông tin tài khoản email khỏi ứng dụng Windows 10 Mail .Dưới đây là cách xóa thông tin tài khoản email khỏi ứng dụng Windows 10 Mail .

Phương pháp 1 trên 2

Xóa tài khoản email khỏi ứng dụng Thư

Bước 1: Mở ứng dụng Thư. Trong ngăn bên trái, nhấp chuột phải vào tài khoản email mà bạn muốn xóa khỏi ứng dụng Thư và sau đó nhấp vào tùy chọn Cài đặt tài khoản .

Nếu bạn không hề nhìn thấy khung bên trái, hãy nhấp vào hình tượng lan rộng ra ( hình tượng bánh hamburger ) để xem toàn bộ những thông tin tài khoản email của bạn .

Bước 2: Trong trang cài đặt tài khoản, nhấp vào Xóa tài khoản khỏi tùy chọn thiết bị này .

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được màn hình xác nhận với nếu bạn xóa tài khoản này, tất cả nội dung liên quan đến nó sẽ bị xóa khỏi thiết bị này. Bạn có chắc chắn muốn tiếp tục không?

Nhấp vào nút Xóa để xóa tài khoản khỏi ứng dụng Windows 10 Mail.

Sau khi triển khai xong, bạn sẽ thấy tin nhắn của bạn Tài khoản của bạn đã được xóa thành công xuất sắc tin nhắn .

Phương pháp 2 trên 2

Xóa tài khoản email khỏi ứng dụng Mail trong Windows 10

Bước 1: Mở ứng dụng Thư. Nhấp vào biểu tượng bánh răng hoặc cài đặt trong khung bên trái để mở cài đặt Thư.

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Quản lý tài khoản .

Bước 3: Nhấp vào tài khoản email mà bạn muốn xóa khỏi ứng dụng Thư. Điều này sẽ mở hộp thoại Cài đặt tài khoản.

Bước 4: Nhấp vào Xóa tài khoản khỏi tùy chọn thiết bị này .

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào nút Xóa khi bạn nhận được hộp thoại xác nhận để xóa tài khoản khỏi ứng dụng Thư.

Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản của bạn Tài khoản của bạn đã được xóa thành công xuất sắc tin nhắn của người dùng sau khi thông tin tài khoản bị xóa khỏi ứng dụng Thư .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments