GOG game là gì? – Tìm hiểu về trò chơi GOG trên Zuu.vn

Gần đây, việc đề cập đến GOG đã trở nên khá phổ biến đối với các game thủ, nhưng nó vẫn là một điều bí ẩn đối với chúng tôi. Câu hỏi đặt ra chính xác thực thể bí ẩn này là gì và chúng ta phải biết gì về GOG? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Advertisement

Nhiều người nhầm lẫn GOG với bộ phim nổi tiếng của Marvel, Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, điều này không chính xác vì GOG (viết tắt của Good Old Games) là một nền tảng được bảo vệ để phân phối trò chơi hoạt động theo cách tương tự như các nền tảng như Steam, Uplay, Battle.net và Origin.

Trang chủ của GOG: https://www.gog.com/

GOG có gì đặc biệt?

GOG Ltd, một công ty con của CD Projekt, điều hành GOG, một dịch vụ phân phối trò chơi bản quyền đặc biệt. Nền tảng này hiện có nhiều trò chơi như Alan Wake, Assassin's Creed và nhiều trò chơi khác gần đây đã được thêm vào bộ sưu tập của họ.

GOG Galaxy, một ứng dụng khách hiện đang được GOG thử nghiệm, cho phép người chơi chạy trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm ứng dụng khách nào.

Advertisement

GOG và Steam cái nào tốt hơn?

Quả thật, mỗi người trong số họ đều có sức hấp dẫn riêng. Lấy GOG làm ví dụ, trong đó giao diện người dùng rất dễ dàng và trực quan để điều hướng. Hơn nữa, GOG đưa ra một loạt giảm giá hấp dẫn không có trên Steam. Ngược lại, đối với Steam, nó hầu như không cần bất kỳ lời giới thiệu nào vì nó không chỉ nổi tiếng mà còn là nhà cung cấp hàng đầu cho các trò chơi được cấp phép hợp pháp tồn tại ngày nay.

Bạn có quen thuộc với GOG? Nếu vậy, tôi khuyên bạn nên duy trì kiểm tra thường xuyên trên trang chủ GOG để luôn cập nhật về các ưu đãi thú vị hàng ngày của họ.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments