Mọi điều bạn từng thắc mắc về chuyến du lịch vòng quanh châu Âu

Các cuộc cách mạng Pháp ghi lại sự kết thúc của một thời kỳ ngoạn mục của du lịch và giác ngộ cho người trẻ tuổi châu Âu, đặc biệt quan trọng là từ Anh. Giới trẻ Anh của thế kỷ XVII và XVIII thường dành hai đến bốn năm để đi du lịch vòng quanh châu Âu với nỗ lực lan rộng ra tầm nhìn và tìm hiểu và khám phá về ngôn từ, kiến trúc, địa lý và văn hóa truyền thống trong một thưởng thức được gọi là Grand Tour .Grand Tour, không kết thúc cho đến cuối thế kỷ mười tám, mở màn vào thế kỷ mười sáu và trở nên thông dụng trong thế kỷ mười bảy. Đọc để tìm hiểu và khám phá điều gì đã mở màn sự kiện này và những gì mà Chuyến thăm quan nổi bật yên cầu .

Bạn đang đọc: Mọi điều bạn từng thắc mắc về chuyến du lịch vòng quanh châu Âu

Nguồn gốc của Grand Tour

Những sinh viên tốt nghiệp trẻ tuổi xuất sắc ưu tú của châu Âu thế kỷ XVI đã đi tiên phong trong khuynh hướng trong đó họ đi khắp lục địa để tìm kiếm những thưởng thức thẩm mỹ và nghệ thuật và văn hóa truyền thống khi tốt nghiệp. Thực hành này, ngày càng trở nên phổ cập, được gọi là Grand Tour, một thuật ngữ được Richard Lassels trình làng trong cuốn sách Hành trình đến Ý năm 1670 của ông. Sách hướng dẫn trình độ, hướng dẫn viên du lịch du lịch và những góc nhìn khác của ngành du lịch đã được tăng trưởng trong thời hạn này để cung ứng nhu yếu của những hành khách nam và nữ phong phú và gia sư của họ khi họ mày mò lục địa Châu Âu .Những khách du lịch trẻ, được giáo dục tầm cỡ này đủ sung túc để hỗ trợ vốn nhiều năm ở quốc tế cho bản thân và họ đã tận dụng tối đa điều này. Họ mang theo thư ra mắt và thư trình làng khi khởi hành từ miền nam nước Anh để tiếp xúc và học hỏi từ những người họ gặp ở những nước khác. Một số khách du lịch tìm cách liên tục học tập và lan rộng ra tầm nhìn của họ khi ở quốc tế, một số ít chỉ sau những chuyến du lịch vui tươi và nhàn nhã, nhưng hầu hết đều muốn tích hợp cả hai .

Điều hướng Châu Âu

Một cuộc hành trình dài nổi bật qua Châu Âu rất dài và quanh co với nhiều điểm dừng trên đường đi. London thường được sử dụng làm điểm xuất phát và Tour thường được mở màn bằng một chuyến đi khó khăn vất vả qua eo biển Anh .

Băng qua kênh tiếng Anh

Tuyến đường phổ cập nhất qua Kênh tiếng Anh, La Manche, được thực thi từ Dover đến Calais, Pháp — đây là con đường của Đường hầm Kênh. Một chuyến đi từ Dover băng qua Kênh đến Calais và sau cuối đến Paris theo thông lệ mất ba ngày. Rốt cuộc, vượt qua kênh rộng là và không thuận tiện. Khách du lịch ở thế kỷ thứ mười bảy và mười tám có rủi ro tiềm ẩn say sóng, bệnh tật, và thậm chí còn bị đắm tàu ​ ​ trong chuyến du lịch tiên phong này .

Điểm dừng bắt buộc

Khách du lịch Grand hầu hết chăm sóc đến việc thăm quan những thành phố được coi là TT văn hóa truyền thống lớn vào thời gian đó, thế cho nên Paris, Rome và Venice là không hề bỏ lỡ. Florence và Naples cũng là những điểm đến phổ cập nhưng được coi là không bắt buộc hơn so với những thành phố nói trên .Các Grand Tourist trung bình đã đi từ thành phố này sang thành phố khác, thường dành nhiều tuần ở những thành phố nhỏ hơn và đến vài tháng ở ba thành phố lớn. Paris, Pháp là điểm dừng chân thông dụng nhất của Grand Tour vì tác động ảnh hưởng văn hóa truyền thống, kiến ​ ​ trúc và chính trị của nó. Nó cũng phổ cập vì hầu hết giới trẻ Anh đều đã nói tiếng Pháp, một ngôn từ điển hình nổi bật trong văn học cổ xưa và những nghiên cứu và điều tra khác, và việc đi lại và đến thành phố này tương đối thuận tiện. Đối với nhiều công dân Anh, Paris là nơi ấn tượng nhất khi đến thăm .

Đến Ý

Từ Paris, nhiều hành khách đã đi qua dãy Alps hoặc đi thuyền trên Biển Địa Trung Hải để đến Ý, một điểm dừng chân thiết yếu khác. Đối với những người đã vượt qua dãy Alps, Turin là thành phố Ý tiên phong mà họ đến và một số ít vẫn ở đây trong khi những người khác chỉ đơn thuần đi qua trên đường đến Rome hoặc Venice .Rome bắt đầu là điểm cực nam của du lịch. Tuy nhiên, khi những cuộc khai thác Herculaneum ( 1738 ) và Pompeii ( 1748 ) khởi đầu, hai khu vực này đã được thêm vào như những điểm đến chính trong Grand Tour .

Đặc điểm của Grand Tour

Phần lớn khách du lịch đã tham gia vào những hoạt động giải trí tựa như trong quy trình tò mò của họ với thẩm mỹ và nghệ thuật là TT của tổng thể. Một khi Khách du lịch đến một điểm đến, họ sẽ tìm kiếm nhà ở và định cư ở bất kể đâu từ vài tuần đến vài tháng, thậm chí còn vài năm. Mặc dù chắc như đinh không phải là một thưởng thức quá nỗ lực so với hầu hết mọi người, Grand Tour đưa ra một loạt thử thách độc lạ để hành khách vượt qua .

Hoạt động

Trong khi mục tiêu bắt đầu của Grand Tour là giáo dục, hầu hết thời hạn đã được dành cho những tiềm năng phù phiếm hơn nhiều. Trong số này có uống rượu, đánh bạc và gặp gỡ thân thiện – một số ít Khách du lịch coi chuyến du lịch của họ như một thời cơ để thỏa mãn nhu cầu sự lăng nhăng mà không để lại hậu quả gì. Các tạp chí và bản phác thảo được cho là sẽ triển khai xong trong suốt Chuyến lưu diễn bị bỏ trống tiếp tục hơn không .

Đến thăm hoàng gia Pháp và Ý cũng như các nhà ngoại giao Anh là một hoạt động giải trí phổ biến trong chuyến tham quan. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ tham gia muốn trở về nhà với những câu chuyện để kể và gặp gỡ những người nổi tiếng hoặc có ảnh hưởng khác đã tạo nên những câu chuyện tuyệt vời.

Xem thêm: iFunbox, iFunbox DevTeam là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

Việc nghiên cứu và điều tra và sưu tập nghệ thuật và thẩm mỹ gần như trở thành một việc làm không có gì mê hoặc so với Grand Tourist. Nhiều người trở về nhà với tiền thưởng là tranh, đồ vật thời cổ xưa và đồ bằng tay thủ công từ những vương quốc khác nhau. Những người có đủ năng lực để mua những món quà lưu niệm xa hoa đã làm như vậy trong cực hình .

Nội trú

Đến Paris, một trong những điểm đến tiên phong của hầu hết, một Du khách thường sẽ thuê một nhà ở trong vài tuần hoặc vài tháng. Các chuyến đi trong ngày từ Paris đến vùng nông thôn của Pháp hoặc đến Versailles ( quê nhà của chính sách quân chủ Pháp ) là điều thường thấy so với những hành khách ít giàu sang hơn và không hề chi trả cho những chuyến đi chơi xa hơn .Nhà của những sứ thần thường được sử dụng làm khách sạn và kho thực phẩm. Điều này khiến những đặc phái viên không dễ chịu nhưng họ không hề làm gì nhiều về những phiền phức như vậy do công dân của họ gây ra. Những nhà ở đẹp có khuynh hướng chỉ được tiếp cận ở những thành phố lớn, với những nhà trọ khắc nghiệt và dơ bẩn là lựa chọn duy nhất ở những căn hộ cao cấp nhỏ hơn .

Thử nghiệm và Thử thách

Một Du khách sẽ không mang theo nhiều tiền bên người trong những chuyến thám hiểm do rủi ro tiềm ẩn cướp đường cao tốc. Thay vào đó, thư tín dụng từ những ngân hàng nhà nước có uy tín ở London đã được xuất trình tại những thành phố lớn của Grand Tour để mua hàng. Bằng cách này, khách du lịch đã chi rất nhiều tiền ở quốc tế .Bởi vì những khoản tiêu tốn này được triển khai bên ngoài nước Anh và do đó không thôi thúc nền kinh tế tài chính của nước Anh, 1 số ít chính trị gia Anh đã rất phản đối việc tổ chức triển khai Grand Tour và không chấp thuận đồng ý nghi thức trải qua này. Điều này ảnh hưởng tác động không nhỏ đến quyết định hành động đi du lịch của một người thông thường .

Trở về Anh

Khi trở lại Anh, khách du lịch phải chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những nghĩa vụ và trách nhiệm của một quý tộc. Grand Tour sau cuối cũng đáng giá vì nó đã được ghi nhận là đã thôi thúc sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong kiến ​ ​ trúc và văn hóa truyền thống của Anh, nhưng nhiều người xem nó như một sự tiêu tốn lãng phí thời hạn trong tiến trình này vì nhiều hành khách đã không trở lại nhà nhiều hơn so với khi họ rời đi .Cách mạng Pháp năm 1789 đã tạm dừng Grand Tour — vào đầu thế kỷ 19, những tuyến đường sắt đã biến hóa vĩnh viễn bộ mặt của ngành du lịch và du lịch quốc tế .

Nguồn

  • Burk, Kathleen. “The Grand Tour of Europe”. Cao đẳng Gresham, ngày 6 tháng 4 năm 2005.
  • Knowles, Rachel. “The Grand Tour.”  Lịch sử nhiếp chính, ngày 30 tháng 4 năm 2013.
  • Sorabella, Jean. “The Grand Tour.”  Dòng thời gian của Lịch sử Nghệ thuật Heilbrunn, Bảo tàng Met, tháng 10 năm 2003.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments