Gwp là gì làm rõ gwp samsung là gì

Bắc Ninh, ngày 29/8/2016 – topbinhduong.net Điện tử Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình (topbinhduong.net Family Day), để mời các bậc phụ huynh của 150 nhân viên sản xuất xuất sắc đến tham quan nhà máy và có chuyến du lịch cả gia đình tại Hạ Long (Quảng Ninh). Chương trình diễn ra trong hai ngày 26 – 27/8 với mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa Công ty và gia đình của các nhân viên, cũng như giữa các nhân viên của topbinhduong.net với gia đình của mình.

chỉ số gwp là gìTổng Giám đốc Hành chính Nhân sự CHO HOSEOK khuyến mãi quà những phụ Huynh

 

Bạn đang đọc: Gwp là gì làm rõ gwp samsung là gì

topbinhduong.net Family Day được tổ chức triển khai lần tiên phong vào năm 2011 và từ đó đến nay được đều đặn ở cả 2 xí nghiệp sản xuất SEV ( TP Bắc Ninh ) và SEVT ( Thái Nguyên ) với số lượng trung bình 20 lần / năm, và mời cha mẹ của 150 nhân viên cấp dưới tham gia trong mỗi chương trình. Tính chung năm 2011 đến nay, đã có 9.000 nhân viên cấp dưới và hơn 16.000 cha mẹ tham gia hoạt động giải trí đầy ý nghĩa này. Vậy là hàng năm hơn 3 % nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể mời mái ấm gia đình của họ đến thăm nơi thao tác và cùng nhau tận thưởng những khoảng thời gian ngắn quý báu .

axit là gì bazơ là gì muối là gì
Trong chương trình Family Day, mái ấm gia đình ( bố, mẹ ) của những nhân viên cấp dưới có thành tích sản xuất tốt được mời đến xí nghiệp sản xuất để thăm quan. Chuyến thăm quan gồm có tiến trình sản xuất của topbinhduong.net cùng với những chính sách phúc lợi như khu nhà ăn, TT giảng dạy, v .. v …, mọi người sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến thiên nhiên và môi trường thao tác thật sạch, chuyên nghiệp, công nghệ cao cùng với những khuyến mại mà topbinhduong.net dành cho nhân viên cấp dưới. Sau chuyến thăm xí nghiệp sản xuất, hàng loạt những mái ấm gia đình và nhân viên cấp dưới topbinhduong.net được thưởng thức du lịch tại một trong những khu vực nổi tiếng của Nước Ta như Vịnh Hạ Long, Bái Đính. Qua chương trình này, topbinhduong.net mong ước những bậc cha mẹ của nhân viên cấp dưới sẽ hiểu hơn và yên tâm về môi trường tự nhiên thao tác của con em của mình mình, đồng thời gặp gỡ ban chỉ huy của xí nghiệp sản xuất .

thích là gì yêu là gì thương là gìNiềm vui của 2 mẹ con trong bữa cơm trưa tại canteen

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình Family Day, ông Cho Ho Seok – Tổng Giám đốc đảm nhiệm nhân sự topbinhduong.net Nước Ta, cho biết : “ Chúng tôi luôn ý niệm, công ty là con người. Nhân viên có vui tươi, niềm hạnh phúc thì công ty mới hoàn toàn có thể tăng trưởng. Đó là nguyên do, topbinhduong.net luôn triển khai nhiều hoạt động giải trí GWP ( Great working place ) dành cho nhân viên cấp dưới, với đều đặn những hoạt động giải trí trong tháng, ví dụ như topbinhduong.net Family Day tổ chức triển khai 10 lần một năm, topbinhduong.net Open Day ( Cùng ăn trưa với Ban chỉ huy ) tổ chức triển khai 6 lần mỗi tháng. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, chúng tôi hoàn toàn có thể đem đến cho những nhân viên cấp dưới và mái ấm gia đình của họ một nguồn động lực lớn lao để họ cùng nỗ lực và cố gắng nỗ lực trong việc làm của mình cũng như giúp ban chỉ huy topbinhduong.net có thời cơ thân thiện và hiểu hơn về thực trạng của mỗi nhân viên cấp dưới để mang đến cho họ những sự động viên kịp thời nhất. ”

at là gì mt là gì
bội là gì ước là gìTrải nghiệm những game show cảm xúc mạnh

Lần đầu tiên tham dự Family Day sau 1 năm làm việc tai topbinhduong.net, bạn Nguyễn Phương Lan, nhân viên bộ phận Main chia sẻ “Đây là cơ hội quá tuyệt vời mà topbinhduong.net mang đến cho em và gia đình. Em đã từng ao ước có một ngày sẽ đưa bố mẹ đi du lịch, và topbinhduong.net đã giúp em thực hiện được ước mơ đó. Em sẽ luôn cố gắng phấn đấu cống hiến cho công ty và mong muốn sẽ đem đến nhiều niềm vui cho bố mẹ hơn nữa”

biến là gì hằng là gìCác cha mẹ cùng tham gia Gala dinner

Là một trong những khách mời tham gia topbinhduong.net Family Day lần này, ông Lê Văn Thắng, cha của bạnNguyễn Thị Liên, bộ phận Glass san sẻ “ Đây là lần tiên phong tôi được tận mắt đến thăm và thưởng thức môi trường tự nhiên thao tác của con em của mình mình, được thăm quan xí nghiệp sản xuất và tận mắt chứng kiến thiên nhiên và môi trường thao tác tân tiến, chuyên nghiệp của topbinhduong.net. Chúng tôi rất yên tâm khi con mình thao tác tại topbinhduong.net. ” Cảm động khi được trực tiếp gặp và đối thoại với chỉ huy của topbinhduong.net, ông Thắng nói thêm “ đây cũng là lần tiên phong cả mái ấm gia đình tôi được cùng nhau đi du lịch, điều mà chúng tôi chưa khi nào dám nghĩ đến vì nhà nông nghèo lắm ” .

bid là gì ask là gìSống ở Tỉnh Ninh Bình nhưng đây là lần tiên phong cha mẹ bạn Thơm ( bộ phận SMD ) được tới thăm vịnh Hạ Long

Với cam kết gắn bó lâu bền hơn với Viêt Nam, topbinhduong.net luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động giải trí để kiến thiết xây dựng một môi trường tự nhiên thao tác thực bảo đảm an toàn và niềm hạnh phúc cho người lao động. topbinhduong.net luôn nỗ lực trong việc nâng cấp cải tiến những chính sách phúc lợi dành cho nhân viên cấp dưới. 85 % nhân viên cấp dưới nữ của cả hai nhà máy sản xuất cũng được vận dụng những chế độ đặc biệt trong quy trình mang thai và nuôi con nhỏ. Bên cạnh môi trường tự nhiên làm cũng như hoạt động và sinh hoạt được trang bị không thiếu, topbinhduong.net cũng rất chú trọng đến những hoạt động giải trí ý thức dành cho nhân viên cấp dưới .

bm là gì via là gìNiềm vui của những mái ấm gia đình tại Hạ Long

Trong bảng tổng sắp về những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam do Anphabe và Nielssen công bố, topbinhduong.net luôn nằm trong số những công ty dẫn đầu.

TAGS family dayngay hoi gia dinhnhan vien xuat sactopbinhduong.net Điện tử Việt Namtopbinhduong. net vietnamSEV
Doanh nghiệp > Trách nhiệm xã hội

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments