Sự khác biệt giữa Half-and-Half và Heavy Cream

Half-and-Half v Heavy Cream Kem là một ản phẩm từ ữa rất linh động vì nó được ử dụng trong nhiều loại sản phẩm bánh kẹo, cũng như món tráng miệng. Đó là phần ữ

Half-and-Half vs Heavy Cream

Kem là một sản phẩm từ sữa rất linh hoạt vì nó được sử dụng trong nhiều mặt hàng bánh kẹo, cũng như món tráng miệng. Đó là phần sữa có hàm lượng chất béo cao hơn nhưng nổi lên trên bề mặt của vật chứa, trong đó sữa tươi được giữ lại vì nó ít đặc hơn. Nó được tách ra khỏi sữa bằng máy trộn và các máy ly tâm khác. Có nhiều tên khác nhau được sử dụng cho các loại kem có sẵn trên thị trường tùy thuộc vào hàm lượng chất béo. Hai loại kem như vậy có sẵn trong các cửa hàng là Half and Half và Heavy Cream.

Bạn đang đọc: Sự khác biệt giữa Half-and-Half và Heavy Cream

Mỗi bên một nửa

Half and Half là cụm từ dùng để chỉ chất lượng kem có hàm lượng chất béo thấp nhất. Sở dĩ nó được gọi là Half and Half là vì nó là một nửa kem và 50% sữa. Điều này có nghĩa là nó không phải là kem nguyên chất mà là hỗn hợp sữa và kem. Hàm lượng chất béo trong Half và Half biến hóa từ 10 % đến 18 % và nó hoàn toàn có thể được rót thuận tiện như chất lỏng. Nó đa phần được sử dụng như một lớp phủ trên cafe. Không thể quất Half and Half vì hàm lượng chất béo thấp hơn .

Kem béo

Như tên của nó, kem nặng chứa nhiều chất béo hơn và có độ đặc hơn. Nó còn được gọi là kem đánh bông nặng hoàn toàn có thể thuận tiện đánh bông để tăng gấp đôi thể tích. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm nhân bên trong bánh ngọt và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để trang trí những mẫu sản phẩm bánh kẹo như bánh ngọt và bánh ngọt. Hàm lượng chất béo trong kem béo biến hóa từ 36-40 % .

Sự khác biệt giữa Half-and-Half và Heavy Cream là gì?

• Half and Half ít kem hơn heavy cream vì hàm lượng chất béo thấp hơn nhiều .• Half and Half gần giống như một chất lỏng đặc được sử dụng trên cafe và những đồ uống nóng khác, trong khi kem béo đặc và giữ được hình thức .• Kem béo được sử dụng để làm nhân bánh ngọt và trang trí bánh ngọt .• Heavy cream có hàm lượng chất béo từ 36-40 %, trong khi Half và Half chỉ có 10-18 % hàm lượng chất béo .• Half and Half được gọi như vậy vì nó là một nửa sữa và 50% kem .

• Một nửa và một nửa không thể được đánh bông trong khi kem nặng có thể dễ dàng được đánh để tăng gấp đôi thể tích của nó.

• Mặc dù kem béo mịn và đậm đà hơn, nhưng nó cũng rất béo và do đó không tốt cho sức khỏe thể chất• Một nửa và 50% hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế cho kem nặng trong nhiều công thức, để tạo ra một công thức lành mạnh hơn .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments