Cụm Từ “ Hang In There Nghĩa Là Gì, 10 Cụm Từ Người Bản Ngữ Thích Dùng Hàng Ngày

“ Hang in there ” là một thành ngữ rất phổ cập được dùng trong những cuộc hội thoại hàng ngày và cả trong những văn bản. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được ý nghĩa thực sự của nó trải qua nguồn gốc và những ví dụ giúp bạn hiểu nghĩa của từ rõ ràng hơn cũng như biết cách dùng nó như thế nào cho hài hòa và hợp lý và hiệu suất cao*Meaning ( Nghĩa )

Thành ngữ “Hang in there” được sử dụng để bạn nói với một người nào đó mà bạn muốn họ không từ bỏ, nản chí khi gặp khó khăn – “Cố lên”, “Cố gắng”, “Đừng bỏ cuộc”, “Đừng nản chí”

Bạn đang đọc: Cụm Từ “ Hang In There Nghĩa Là Gì, 10 Cụm Từ Người Bản Ngữ Thích Dùng Hàng Ngày

Advertisement

Origin (Nguồn gốc)Origin ( Nguồn gốc )Từ này trở nên thông dụng từ những năm 1970. Trong suốt khoảng chừng thời hạn đó một áp phích quảng cáo có miêu tả hình ảnh một chú mèo Siamese ( trong ảnh ) cố giữ thật chặt một nhánh cây. Cụm từ Open từ tấm áp phích với hình ảnh đó và nghĩa của nó đã được gật đầu. Rõ ràng rằng, chú mèo đó đang cố giữ, cố nắm lấy bất kể thứ gì và không bỏ cuộc, thế thì, tại sao tất cả chúng ta lại không hề làm được phải không ? Examples (Ví dụ)Examples ( Ví dụ )

+ Hang in there, everything will be fine.

Bạn đang xem : Hang in there nghĩa là gì

+ The best of course will hang in there and tough it out.

+ Hang in there, baby. You can pass the university entrance exam!

Advertisement

+ Hang in there! You’ll soon catch on to the language.

+ No matter how long it takes, just hang in there.

+ “Citizens in the town were told to hang in there by the local utility department as they attempted to fix the water main break.”

Advertisement

( Những công dân trong thị xã được chính quyền sở tại địa phương khuyến khích / động viên / cổ vũ bằng cách họ đang nỗ lực sửa phần ống nước bị vỡ )

+ “I told my team to hang in there and finish the game strong.”

+ Student: I am not sure I am ever going to understand all these math concepts.

Teacher: Just hang in there! It will all make sense to you eventually with time and practice.

Xem thêm : Công Thức Phân Tử Là Gì ? Lý Thuyết Công Thức Phân Tử Hợp Chất Hữu Cơ

Advertisement

+ Friend 1: I don’t know if I can take much more bad news. I feel like throwing in the towel.

Friend 2: I know, but if you just hang in there you will get through it.

Synonyms (Từ đồng nghĩa)Synonyms ( Từ đồng nghĩa tương quan )Hold on, Hold tight, Keep, Stay strong, Be patient, Maintain, Keep it up, Do not give up, Hold your horsesCre : ESL

————————————————–

Xem thêm: Downtown Là Gì? Uptown Là Gì? Phân Biệt Downtown Và Uptown Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ Downtown

Advertisement

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National GeographicLộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.Sử dụng 100 % giáo trình chuẩn Châu Âu từ những NXB nổi tiếng Oxford, National GeographicLộ trình học cung ứng tiềm năng ứng dụng thực tiễn và luyện thi chứng từ quốc tế đang được BC, IDP tăng trưởng. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh những trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên địa phương có chứng từ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm tay nghề từ 2-3 năm thao tác tại Nước Ta được phân phối bởi những Agency uy tín. Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên .

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments