Hardcore trong game là gì? Những điều mà bạn chưa biết

Đã bao giờ bạn có thắc mắc Hardcore trong game là gì không? Thuật ngữ này đang ám chỉ điều gì? Được áp dụng vào những trường hợp nào? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ này ngay trong bài viết dưới đây.

hardcore-trong-game-la-gi-nhung-dieu-ma-ban-chua-biet-mindovermetal

Hardcore trong game là gì?

Trước hết bạn cần phải hiểu rõ thuật ngữ Hardcore có ý nghĩa gì. Thuật ngữ này thường được sử dụng những ai tập trung hết mình vào 1 sở thích, đam mê nào đó.

Hardcore trong game là đang nói về các game thủ bỏ ra sức khỏe, tiền bạc, thời gian rất nhiều vào trong game. Những người chơi này thường rất yêu thích game, có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Đối với họ, chơi game là để giải trí, tạo niềm vui và tăng kỹ năng của bản thân.

hardcore-trong-game-la-gi-mindovermetal

Các game thủ hardcore thường không vì khó quá mà bỏ qua hay có khái niệm hack. Họ sẽ cố gắng hết sức lực để đạt được những thành tích hơn người khác. Chính vì vậy mà họ sẵn sàng bỏ ra tài tiền bạc, thời gian chỉ để ngồi chơi game. Thậm chí có 1 số người không quan tâm cuộc sống thực, để chìm đắm vào trong thế giới ảo do game tạo ra.

Casual trong game là gì?

Thuật ngữ Casual thường sử dụng lên những người có sở thích, đam mê nào đó, nhưng không bị lôi cuốn quá nhiều vào nó. Trong game thuật ngữ Casual được áp dụng lên các game thủ chỉ chơi game cho vui, không quá quan tâm vào kết quả và thành thích. Những người chơi này thường chơi game để giết thời gian, để giải trí chứ không quá đắm chìm hay sa đà vào game.

Đa số game thủ Casual sẽ không quá chú ý nhiều đến quá trình chơi. Nếu như gặp phải 1 vấn đề khó trong game, thì họ sẽ tìm cách đơn giản nhất để hoàn thành. Có thể là hạ độ khó của game, hay là sử dụng hack đều được.

casual-trong-game-la-gi-mindovermetal

Game thủ Hardcore và Casual có xảy ra xung đột?

Bạn sẽ thấy được cộng đồng chơi game thường được tạo ra bởi fan và game thủ hardcore. Thông thường các game thủ casual chỉ tham gia 1 thời gian. Sau đó nhanh chóng rời đi vì không có gắn bó với game quá nhiều. Chính vì vậy mà các game thủ casual và hardcore thường xảy ra xung đột với nhau.

Các hãng phát hành trò chơi điện tử thường đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu. Sau khi thu hút được 1 lượng người chơi cố định, sẽ có 1 số nhà sản xuất sẽ biến game trở nên đơn giản hóa. Nhằm thu hút nhiều người chơi casual. Điều này sẽ khiến game thủ hardcore không hài lòng, vì như vậy sẽ khiến game trở nên nhàm chán và không còn thu hút.

game-thu-hardcore-va-casual-mindovermetal

Ngoài ra, các game thủ hardcore thường xem thường người chơi casual. Xem họ như là điều sỉ nhục của game, còn họ mới là những người anh hùng của game. Ngược lại, người chơi casual lại xem hardcore là những kẻ nghiệm game, luôn ảo tưởng chìm đắm trong thế giới ảo.

Rốt cuộc chơi game chỉ là giải trí, giải tỏa những căng thẳng mỗi ngày đem lại. Người chơi game hãy cứ chơi game theo sở thích của mình. Chẳng phải game được sinh ra là để bạn giải trí thôi mà, đúng không?

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể hiểu được Hardcore trong game là gì. Cũng như biết thêm về cộng đồng game thủ Hardcore và Casual. Mindovermetal thường xuyên cập nhật những bài viết mới về các game hot hiện nay. Hãy theo dõi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin bổ ích, thú vị về game nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments