Hp hotkey support là gì

Chúng Tôi Đề Nghị : NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu HóaTệp QLBControll. exe chính hãng là một thành phần ứng dụng của HP HotKey Support của Hewlett-Packard .
Bạn đang xem : Hp hotkey support là gì

Bạn đang xem: Hp hotkey support là gì

Bạn đang đọc: Hp hotkey support là gì

HP Hotkey Support được cho phép hoạt động giải trí của những phím tính năng đặc biệt quan trọng trên những thiết bị HP được chọn. QLBControll. exe là một quá trình cốt lõi tương quan đến Hỗ trợ Hotkey HP. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và hoàn toàn có thể bị vô hiệu nếu biết tạo ra sự cố. HP Hotkey Support thường được cung ứng dưới dạng một ứng dụng được thiết lập sẵn trên 1 số ít máy tính xách tay và máy tính để bàn do Hewlett Packard sản xuất. Ứng dụng này sửa đổi sổ ĐK Windows và tự thiết lập để khởi chạy khi khởi động mạng lưới hệ thống. Điều này hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất mạng lưới hệ thống. Hỗ trợ HP Hotkey tương hỗ nền tảng Windows. Hewlett-Packard được xây dựng bởi Bill Hewlett và Dave Packard, hai sinh phebinhvanhoc.com. vnên tốt nghiệp Stanford về kỹ thuật điện, vào năm 1939. Nó khởi đầu trong Nhà để xe của Packard ở Palo Alto, California. Trong hầu hết của thế kỷ 20, công ty tập trung chuyên sâu vào một loạt những loại sản phẩm điện tử nhưng từ từ tăng trưởng thành sản xuất phần cứng dành riêng cho máy tính từ những năm 1970 trở đi. Ngày nay, nó phân phối phần cứng, ứng dụng và dịch vụ cho người tiêu dùng và những mô hình doanh nghiệp và tập đoàn lớn lớn. Hewlett-Packard có trụ sở tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ .

Bộ điều khiển QLBC là phebinhvanhoc.com.vnết tắt của HP Q uick L aunch B utton Controller

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp bộc lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong 1 số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui vẻ đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem liệu QLBControll. exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy .

Quá trình QLBControll. exe trong Trình quản trị tác vụ Windows
Quá trình được gọi là HP Hotkey Support thuộc về ứng dụng HP Hotkey Support hoặc HP HotKey Support của Công ty Hewlett-Packard ( www.hp.com ) hoặc HP ( www.hp.com ) .

Mô tả: QLBControll.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. QLBControll.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (phổ biến là C: Program Files (x86) Hewlett-Packard HP HotKey Support ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 256.056 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 299.576 byte và 14 biến thể khác.

Xem thêm: Nhà Vườn Mái Thái Đẹp Có Sân Vườn Kiểu Biệt Thự 2021, Mẫu Nhà Mái Thái Đẹp

Để thay thế sửa chữa một mạng lưới hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Hiện tại ! Gỡ thiết lập biến thể này : Nếu bạn gặp sự cố với QLBControll. exe, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những thao tác sau :
1 ) gỡ thiết lập HP HotKey Support hoặc thành phần HPAsset cho HP Active khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ setup chương trình

2) tìm kiếm khu vực hỗ trợ trên trang web của HP. Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành QLBControll.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình QLBControll.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với QLBControll. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .
Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quy trình tiến độ gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ quản lý mà không mất tài liệu .
Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quá trình QLBControll. exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là hữu dụng : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .
Xem thêm : 22 Mẫu Nhà Mái Thái Ở Nông Thôn Siêu Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí, Pin On Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2018

wajamupdater.exe lckfldserphebinhvanhoc.com.vnce.exe worldoftanks.exe QLBControll.exe integoffice.exe isctsystray8.exe phoenix.exe askeyboardfocushooker.dll bdaremote.exe werfault.exe kms-qad.exe

1. TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục : Tổng Hợp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments