Hướng dẫn cơ bản để cài đặt ứng dụng Android không tương thích từ Google Play / làm thế nào để

Hướng dẫn cơ bản để cài đặt ứng dụng Android không tương thích từ Google Play

Advertisement

Các nhà tăng trưởng Android hoàn toàn có thể số lượng giới hạn ứng dụng của họ ở một số ít thiết bị, vương quốc và phiên bản tối thiểu của Android. Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh những hạn chế này, được cho phép bạn cài đặt các ứng dụng được ghi lại là không tương thích với thiết bị của bạn.

Lưu ý rằng tất cả các thủ thuật này đều không được Google hỗ trợ. Những thủ thuật này yêu cầu đánh lừa Google Play và nhiều thủ thuật yêu cầu root. Một số thủ thuật này có thể không hoạt động chính xác, vì Google không muốn chúng tôi làm những việc này.

Tại sao ứng dụng không tương thích?

Các nhà tăng trưởng Android hoàn toàn có thể hạn chế các ứng dụng của họ theo nhiều cách khác nhau :

  • Một số ứng dụng được đánh dấu là chỉ tương thích với một số điện thoại hoặc máy tính bảng nhất định. Tuy nhiên, chúng có thể chạy tốt trên các thiết bị không được hỗ trợ.
  • Các ứng dụng khác chỉ được phép cài đặt ở một số quốc gia. Ví dụ: bạn không thể cài đặt ứng dụng Hulu Plus bên ngoài Hoa Kỳ và một số ứng dụng ngân hàng trực tuyến chỉ khả dụng ở quốc gia của ngân hàng.
  • Tất cả các ứng dụng có phiên bản Android tối thiểu mà họ yêu cầu. Ví dụ: trình duyệt Chrome của Google yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Hãy nhớ rằng chỉ cần cài đặt một ứng dụng không tương thích sẽ không nhất thiết làm cho nó hoạt động giải trí. Một số ứng dụng thực sự hoàn toàn có thể không tương thích với thiết bị của bạn, trong khi các ứng dụng khác ( như Hulu ) sẽ chỉ hoạt động giải trí khi được sử dụng trong Hoa Kỳ ( hoặc với dịch vụ VPN hoặc DNS của Hoa Kỳ như Tunlr. ) Lưu ý rằng bạn sẽ không thấy các ứng dụng không tương thích khi tìm kiếm trải qua Google Play trên điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng Android của bạn. Họ sẽ không Open trong tác dụng tìm kiếm. Bạn sẽ thấy các ứng dụng không tương thích khi tìm kiếm trên website Google Play.

Advertisement

Bỏ qua các hạn chế thiết bị

Các thiết bị Android gồm có tệp build.prop xác lập kiểu máy của thiết bị. nếu bạn có thiết bị Android đã root, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tệp build.prop và làm cho thiết bị của bạn trọn vẹn là một thiết bị khác. Điều này sẽ được cho phép bạn cài đặt các ứng dụng được ghi lại là tương thích với thiết bị khác. Lưu ý rằng bạn sẽ cần được root để sử dụng thủ pháp này. Trước đây chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thuận tiện root thiết bị Nexus bằng Bộ công cụ gốc Nexus của WugFresh. Quá trình sẽ khác nhau cho các thiết bị khác. Chúng tôi đã diễn đạt cách chỉnh sửa tệp build.prop của bạn theo cách bằng tay thủ công, nhưng giờ đây có một cách thuận tiện hơn. Ứng dụng Market Helper mới được cho phép bạn trá hình một thiết bị khác mà không cần chỉnh sửa tệp build.prop của bạn. Nó thuận tiện hơn nhiều, nhanh hơn và bảo đảm an toàn hơn. ( Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó cũng nhu yếu root. ) Ứng dụng này không có sẵn trong Google Play, thế cho nên bạn sẽ phải lấy nó từ website của nhà tăng trưởng và tải nó. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và bạn sẽ hoàn toàn có thể trá hình một thiết bị phổ cập như Samsung Galaxy S3 hoặc Nexus 7. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng tương thích với thiết bị đó. Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể khởi động lại thiết bị của mình và thiết bị sẽ lại Open.

Hãy nhớ rằng các ứng dụng được ghi lại là không tương thích thực sự hoàn toàn có thể không tương thích với thiết bị của bạn, vì thế 1 số ít ứng dụng hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí đúng sau khi bạn cài đặt chúng ..

Thủ thuật cài đặt ứng dụng giới hạn quốc gia

Một số ứng dụng chỉ có sẵn ở 1 số ít vương quốc. Nếu bạn quên cài đặt ứng dụng ngân hàng nhà nước của mình trước khi đi du lịch hoặc bạn muốn cài đặt ứng dụng phát video hoặc nhạc không có sẵn ở vương quốc của mình, bạn hoàn toàn có thể đánh lừa Google nghĩ rằng thiết bị của bạn thực sự ở một vương quốc khác. Chúng tôi đã sử dụng các thủ pháp này trong quá khứ để cài đặt các ứng dụng chỉ có ở Hoa Kỳ từ bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không có thủ pháp nào trong số này hoạt động giải trí cho chúng tôi khi chúng tôi thử chúng trong khi soạn bài viết. Có thể Google chắc như đinh thông tin tài khoản của chúng tôi ở bên ngoài Hoa Kỳ vì chúng tôi đã thanh toán giao dịch bằng phương pháp thanh toán giao dịch không phải của Hoa Kỳ trên Google Play. Tuy nhiên, chúng tôi đã gồm có những lời khuyên này với kỳ vọng rằng chúng vẫn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí cho một số ít bạn. Nếu bạn quản trị để cài đặt một ứng dụng số lượng giới hạn vương quốc, nó sẽ được link với thông tin tài khoản của bạn, được cho phép bạn cài đặt nó trên các thiết bị khác của mình mà không nhu yếu bất kỳ thủ thuật nào trong tương lai.

Advertisement

Sử dụng VPN để cài đặt các ứng dụng bị giới hạn quốc gia

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng VPN để đánh lừa Google nghĩ rằng thiết bị của bạn đang ở một vương quốc khác. Điều này chỉ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên các thiết bị không có liên kết di động, ví dụ điển hình như máy tính bảng, vì Google hoàn toàn có thể sử dụng mạng di động mà thiết bị của bạn đang bật làm vị trí của nó.

Sử dụng VPN không yêu cầu quyền truy cập root. Trước đây chúng tôi đã chỉ cho bạn cách kết nối với VPN trên Android. Nếu bạn cần VPN miễn phí tại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, hãy thử cài đặt ứng dụng TunnelBear. TunnelBear chỉ cung cấp cho bạn một lượng dữ liệu miễn phí nhất định mỗi tháng, nhưng nó sẽ quá đủ để cài đặt một vài ứng dụng.

Khởi động lại thiết bị Android của bạn, liên kết với VPN được đặt tại vương quốc thích hợp và sau đó mở ứng dụng Google Play. Thiết bị của bạn kỳ vọng giờ đây có vẻ như được đặt ở một vương quốc khác, được cho phép bạn tải xuống các ứng dụng có sẵn ở vương quốc của VPN. Bạn sẽ cần sử dụng một cái gì đó như Tunlr hoặc ứng dụng VPN để truy vấn các dịch vụ truyền thông online bị số lượng giới hạn ở vương quốc sau khi cài đặt ứng dụng phương tiện đi lại. Tuy nhiên, một số ít ứng dụng – như ứng dụng ngân hàng nhà nước trực tuyến – sẽ hoạt động giải trí thông thường ở các vương quốc khác sau khi chúng được cài đặt.

Advertisement

Sử dụng MarketEnabler để cài đặt các ứng dụng bị hạn chế theo quốc gia

Nếu bạn có điện thoại cảm ứng mưu trí có liên kết di động, Google sẽ sử dụng thông tin của người chăm nom bạn để xác lập vương quốc của họ. Nếu bạn có quyền truy vấn root, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng MarketEnabler. Ứng dụng này được cho phép bạn trá hình các số nhận dạng nhà sản xuất dịch vụ khác, làm cho thiết bị của bạn có vẻ như ở trên một nhà mạng ở vương quốc khác. Ví dụ : nếu bạn chọn [ chúng tôi ] T-Mobile, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ Open trên T-Mobile ở Hoa Kỳ.

Cập nhật: Kể từ năm 2014, MarketEnabler không còn tồn tại. Các nhà phát triển của nó lưu ý rằng nó sẽ không hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Chúng tôi sẽ để phần này ở đây cho hậu thế và bạn vẫn có thể tải xuống từ trang Google Code của nó, nhưng chúng tôi sẽ không mong đợi nhiều từ nó nữa.

Với thủ pháp VPN hoặc MarketEnabler, bạn hoàn toàn có thể cần xóa dữ liệu của ứng dụng Cửa hàng Google Play để làm cho nó phát hiện vương quốc mới của thiết bị của bạn. Để làm như vậy, hãy mở màn hình Cài đặt, chạm vào Ứng dụng, vuốt qua list Tất cả, cuộn xuống ứng dụng Cửa hàng Google Play và nhấn vào nó. Nhấn Buộc dừng, Xóa dữ liệu và sau đó Xóa bộ nhớ cache.

Mở lại Google Play và kỳ vọng nó sẽ tìm thấy vị trí mới của bạn.

Advertisement

Cài đặt tệp APK của ứng dụng

Nếu một ứng dụng được ghi lại là không tương thích vì bạn ở sai vương quốc, bạn hoàn toàn có thể xác định tệp. APK của ứng dụng và tải nó lên thiết bị của bạn. Lưu ý rằng tải xuống và cài đặt APK ngẫu nhiên từ web là một rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin, giống như tải xuống các tệp EXE ngẫu nhiên từ các nguồn không chính thức là một rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin trên Windows. Bạn không nên tải xuống APK từ các nguồn không đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, một số ít ứng dụng được cung ứng dưới dạng APK chính thức. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ những người bạn biết ở một vương quốc khác trích xuất tệp APK từ thiết bị của họ và gửi cho bạn. ( AirDroid có tính năng APK trích xuất dễ sử dụng. )

Nâng cấp hệ điều hành Android của bạn

Nếu bạn muốn một ứng dụng nhu yếu phiên bản Android mới hơn, bạn sẽ cần update thiết bị của mình lên phiên bản Android mới nhất để có được nó. Hầu hết các thiết bị Android không nhận được bản update, nhưng bạn hoàn toàn có thể xem xét việc cài đặt ROM do hội đồng tạo ra như CyanogenMod để có phiên bản Android mới hơn. Ví dụ : nếu bạn có điện thoại thông minh vẫn chạy Android 2.3, Gingerbread và bạn muốn cài đặt trình duyệt Chrome ( chỉ có sẵn cho Android 4.0, Ice Cream Sandwich và các phiên bản Android mới hơn ), bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ROM do hội đồng tăng trưởng như CyanogenMod hoàn toàn có thể update thiết bị của bạn lên phiên bản Android mới hơn, được cho phép bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Bạn có biết bất kỳ thủ thuật nào khác để cài đặt các ứng dụng không tương thích ? Các phương pháp VPN và MarketEnabler để truy vấn các ứng dụng số lượng giới hạn vương quốc có vẻ như không còn hiệu suất cao với chúng tôi nữa, nhưng chúng có hiệu suất cao với bạn không ? Nếu không, bạn đã tìm thấy một giải pháp tốt hơn ? Để lại một phản hồi và san sẻ những gì bạn đã tò mò ! Tín dụng hình ảnh : Dru Kelly trên Flickr, Johan Larsson trên Flickr

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments