Ice-Breaking Game Là Gì – Bài Học Về Ice Breaker Cho Người Làm Quản Lý

Kết nối những nhân sự ở những phòng ban khác nhau lại với nhau ? Giữ liên kết và tập trung chuyên sâu của người tham gia vào hội nghị của những tập đoàn lớn đa nghành ? Khi mọi người tham gia hội nghị, hoàn toàn có thể rất khó để mọi người giao lưu hoặc thiết lặp liên kết cùng nhau, đặc biệt quan trọng khi họ đều là những người lạ, hoặc cùng một team nhưng không thao tác thân thiện với nhau. Icebreakers sẽ giúp người tham gia ra mắt sơ lược về mình một cách tự do mà không cần phải đứng trước đám đông. Thêm nữa, khi sử dụng những game show khởi động có thời lượng ngắn trong hội nghị là cách rất tốt để kích thích lại niềm tin của người tham gia và giúp họ tỉnh táo hơn .
Đang xem : Ice-breaking game là gì
Vượt qua sự ngại ngùng bắt đầu, mạnh dạn thiết lập liên kết với nhau trải qua hoạt động giải trí team building Icebreakers and Energiser của chúng tôi, sẽ tạo thời cơ cho người tham gia xích lại gần nhau hơn để trò chuyện trong lúc giải lao hoặc vào đầu giờ những sự kiện của doanh nghiệp .

Bạn đang đọc: Ice-Breaking Game Là Gì – Bài Học Về Ice Breaker Cho Người Làm Quản Lý

Advertisement

*

Icebreakers and Energisers là gì ?

Icebreaker và Energiser là bài tập ngắn thiết về thiết lập liên kết giữa những thành viên được game hóa nhằm mục đích khuyến khích những cá thể tiếp xúc với nhau và mày mò về điểm manh, yếu của người khác, tìm hiểu thêm chương trình của chúng tôi để giúp mọi người liên kết Face to Face, đây là hoạt động giải trí Icebreaker liên kết trực tiếp giúp những người cùng chơi hiểu thêm về những mối chăm sóc của nhau nhằm mục đích tạo nên mối kết nối ngặt nghèo giữa những thành viên .
Trong hoạt động giải trí đường tàu Mexico, những đội đọ sức cùng nhau để triển khai xong con đường sắt Mexico, đó là hoạt động giải trí thiên về sức khỏe thể chất nhiều hơn là Face to Face và dùng ít thời hạn để liên kết với nhau thay vì tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng team vững chãi và triển khai xong sự năng động của team
*

Tại sao nên sử dụng Ice Breakers and Energisers?

Ngay cả những người hướng ngoại thường tham gia những hội nghị, đặc biệt quan trọng là giữa những người không quen biết hoặc trong một nhóm lớn, cũng sẽ có chút ngại ngùng, đây là nguyên do giúp họ thoát ra khỏi vỏ ốc của mình để bắt chuyện và liên kết với người những xung quanh. Tuy nhiên, ngay khi họ mở màn, việc tương tác với những người xung quanh sẽ thuận tiện hơn điều này giúp bầu không khí nhẹ hơn, nhưng để họ khởi đầu cũng cần sử dụng một mẹo nhỏ .

Hoạt động team building Icebreakers rất hay ở chổ là mang mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ bằng các cách vui nhộn, đột phá, tạo điều kiện cho mọi người trò chuyện, tìm hiểu nhau, một bài tập Icebreakers tốt có thể tạo ra bầu không khí dễ chịu, giúp mọi người thấy thoải mái.

Advertisement

Xem thêm : Rendering Trong trò chơi Là Gì ? 5 + Phần Mềm Rendering Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Energisers là khơi dậy nguồn năng lượng, được phong cách thiết kế để khơi dậy nguồn năng lượng của những người ngồi lâu trong những cuộc họp, hội nghị hoặc chuyện trò hoặc giúp họ giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là một cách hay để giúp họ hồi sinh lại sự tập trung chuyên sâu chuẩn bị sẵn sàng có thời hạn họp tiếp theo trong hội nghị
Cả hai hoạt động giải trí Icebreakers và Energiser hoàn toàn có thể được xem là cách tuyệt vời hướng mọi người thực hành thực tế tư duy thay đổi để đưa tâm lý ra khỏi chiếc hộp, khuyến khích những sáng tạo độc đáo mới. Hoạt động này tương thích cho những cuộc tranh luận sáng tạo độc đáo mới .
*

Tại sao nên chọn Catalyst Team Building cho hoạt động Ice Breakers và Energisers?

Là một nhà quản trị sự kiện, dù với nhóm người mua 20 người hay 200 người, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể quản trị tốt chương trình. Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ ràng với những chương trình khác, sẽ có nhiều thứ khác bắt buộc phải sẵn sàng chuẩn bị như : thức ăn, thức uống và những dịch vụ khác. Các hoạt động giải trí như Icebreakers và Energiser đơn thuần hơn rất nhiều .

Khi bạn chọn Catalyst team building để tổ chức các hoạt động team building trong sự kiện hoặc hội họp, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ cùng thảo luận với bạn các yêu cầu cần thiết cũng như đào tạo kỹ lưỡng cho người tham gia trước khi tham gia hoạt động. các trưởng nhóm sẽ dẫn dắt người tham dự trong toán bộ hoạt động, cho bạn thêm thời gian ở các chi tiết nhỏ và thêm 5 phút dành cho bạn để tập luyện thêm.

Advertisement

Xem thêm : 101 Thuật Ngữ trò chơi Chiến Thuật Tiếng Anh Là Gì, trò chơi Chiến Thuật Tiếng Anh Là Gì
Các đội sẽ cùng nhau trải qua những hoạt động giải trí vui nhộn, thưởng thức hoạt động giải trí Icebreaker và Energiser không riêng gì mang lại lợi cho người tham gia mà còn mang đến cho họ khoảng chừng thời hạn đáng nhớ cũng như vẫn nhắc đến chúng trong những hội nghị sau đó .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments